คู่เอก-รองคู่เอก
   โปรแกรมอย่างไม่เป็นทางการนะครับสำหรับเฮาส์โชว์ที่เมืองไทย คืนพรุ่งนี้ (27 ก.ค.) แจ้งมาแล้ว 2 คู่ :: เมน อีเวนท์ :: เกรท คาลี vs บาติสตา และ :: รองคู่เอก :: เรย์ มิสเตริโอ vs ชาโว เกอร์เรโร ซึ่งคงจำกันได้สำหรับพล็อตเรื่องที่ทำให้อดีตแชมป์โลกเฮฟวีเวทตัวเล็กต้องพักยาวคือ ชาโวใช้เก้าอี้ฟาดหัวเข่าเรย์อย่างไม่ยั้งใน I Quit Match ... ขอบอกเลยครับ คนไทยจะได้ชมแมตช์ระหว่างคู่แค้นคู่นี้หลังจากเรย์หายหน้าไปเป็นชาติแรก ก่อนคนอเมริกันด้วย ตัดหน้าสิงคโปร์กับออสเตรเลีย

เรื่องนักมวยปล้ำไปออกรายการ “จมูกมด” แบบสด ๆ พรุ่งนี้เช้า ยังไม่มีการคอนเฟิร์มนะครับ ส่วนที่โรงแรมเดอะ เดวิส ไม่มีกิจกรรมอะไร แต่คงมีแฟนมวยปล้ำเยอะทีเดียวที่จะไปดักรอเพื่อขอลายเซ็นและถ่ายรูปได้ที่นั้น (ผมคนหนึ่งล่ะ)

งาน Meet the Press ที่จะจัดในห้องแถลงข่าวของอิมแพ็ค อารีน่า ตอนบ่าย 3 นั้น ข้อมูลเบื้องต้นมี 4 คน คือ เคน, ฟินลีย์, จอห์น มอร์ริสัน และ มิเชลล์ แม็คคูล ... เย้! เป็นไลน์อัพที่ถูกใจผมเลย ... แล้วจะเก็บบรรยากาศมาฝากภายหลังขอรับ

ต่อด้วยงาน Meet & Greet ตอนบ่าย 5 แยกเป็น 2 ห้อง ห้องแรกได้เจอ ชาโว เกอร์เรโร กับ วิคตอเรีย (เย้! ชอบมากเลยครับคนนี้โดยเฉพาะตอนสมัยเป็นสาวไซโค – ไซโคนะครับ ไม่ใช่ไฮโซ) และห้องสองมี คริส มาสเตอร์ส กับ บาติสตา (คนนี้เคยเจอแล้วเมื่อธันวาคม 2548)

กิจกรรมชิงตั๋ว Meet & Greet นั้น ผมได้จับฉลากและโทรศัพท์แจ้งไปยังผู้โชคดีแล้ว แต่ยังเหลืออีกหนึ่งคนคือ บอล-ภานุวัฒน์ ซึ่งมือถือไม่มีใครรับสาย ถ้าบอลอ่านเจอข้อความนี้ ช่วยติดต่อผมกลับที่ 0-2 422 8155 ก่อน 6 โมงเย็น ... ส่วนคนที่เหลือ หากไม่สามารถมาร่วมงานได้ รีบโทรแจ้งผมด่วนเลยนะ ผมจะได้จับฉลากมาหาคนมาเสียบแทน เพราะเสียดายโควตาครับ

สำหรับผู้โชคดีทุกคน อย่าลืมไปรายงานที่หน้าประตูทางเข้าห้อง Meet & Greet ประมาณ บ่ายสี่ 45 นาที โดยนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรนักเรียนไปด้วย เพื่อยืนยันกับเจ้าหน้าที่ RS ว่า เป็นตัวจริงเสียงจริง หากมีปัญหาอะไร ก็โทรเข้ามือถือผมได้เลย แต่ถ้าเลยบ่าย 5 ซึ่งงานเริ่มไปแล้ว ไม่ต้องโทรนะครับ เพราะผมไม่ยอมออกมาแน่ ;-)

อีกนิดมีน้องบางคนถามว่าจะได้ชมเทปมวยปล้ำที่อิมแพ็คอารีน่าทางทรูวิชั่นหรือเปล่า ... คำตอบคือ ไม่มีครับ เพราะเป็นเฮาส์โชว์ เขาไม่ได้บันทึกเทปเพื่อไปฉายทางทีวี แล้วเฮาส์โชว์ไม่ว่าที่เมืองไทย ที่อเมริกา หรือประเทศไหน ๆ จะไม่เหมือนกับที่เราชมรอว์, สแมคดาวน์! และ ECW ทางทีวี เพราะเน้นปล้ำอย่างเดียว ไม่มีทอล์คโชว์ ไม่มีการปูพล็อตเรื่อง แล้วไม่มีผู้บรรยาย แต่ก็ได้บรรยากาศอีกแบบหนึ่ง ผมจึงอยากชวนแฟนมวยปล้ำไปดูกันสด ๆ ในสนาม บัตรราคาเท่าไรไม่สำคัญครับ ไม่ต้องริงก์ไซด์หรอก แค่ 500 บาท 1,000 บาท ก็เฮเหมือนกัน แต่ถ้าอยากเห็นตัวนักมวยปล้ำชัด ๆ ต้องเอากล้องส่องทางไกลติดตัวไปด้วย แต่มันไม่ได้อรรถรสเท่ามองด้วยตาเปล่าหรอกครับ ถึงเห็นเป็นตัวจิ๋วๆ ก็ตาม

ดร.สแลม
slamzone.pantown.com
26-7-2550
โดย: ดร.สแลม [26 ก.ค. 50 16:19] ( IP A:125.24.216.76 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณครับพี่ สำหรับบัตรMEET&GREET แล้วพรุ่งนี้ไปร่วมมันส์ด้วยกันครับ
โดย: คนชอบJeff [26 ก.ค. 50 19:22] ( IP A:124.157.171.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ได้รับโทรศัพย์ของพี่แล้วครับ ขอบคุณมากครับผ๋ม
โดย: legend killer [26 ก.ค. 50 19:31] ( IP A:58.64.49.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ษศ๋ศ๋
ฺ็ฌ็ฌ็0252356
ฦ.ซ.ซ
?ฺ?ฺ?์
๋็ฯน
ืร้ีสา
โดย: า่วสืสา้ [20 ก.ค. 54 17:47] ( IP A:118.174.56.218 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน