ThaiWrestlingClub.pantown.com
บอร์ดคนรักมวยปล้ำ <<
กลับไปหน้าแรก
ด่วน! นักมวยปล้ำมาถึง 4 ทุ่ม 20
* * กำลังจะปิดข้อเขียนชิ้นนี้อยู่พอ ทางคุณส้มปลิ้น ทีมงาน R.S. ได้โทรเข้ามาแจ้งด้วยความตกใจว่า มีเรื่องระทึกขวัญเกิดขึ้นแล้ว ... ฟังแค่นี้ ผมก็ใจหายวาบ นึกไปต่าง ๆ นานาเกี่ยวกับเครื่องบินลำนั้น ก่อนที่คุณส้มปลิ้นจะบอกต่อว่า ข่าวด่วนครับ! นักมวยปล้ำเลื่อนไฟท์ทำให้มาถึงเมืองไทยเร็ว จากเดิม 5 ทุ่ม 10 ขึ้นมาเป็น 4 ทุ่ม 20 ... ย้ำ 4 ทุ่ม 20 ... 4 ทุ่ม 20 22.30 น.
คอนเฟิร์มแล้วนะครับว่า จะไม่มีนักมวยปล้ำไปออกอากาศสดทางรายการจมูกมด เช้าวันพรุ่งนี้ที่ช่อง 7 หมอชิต แต่คงมีผู้คนไปแน่นห้องส่งล่ะครับ เพราะมี กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง (สงสัยผมเปลี่ยนคิวไปดูน้องกบดีกว่า ฮา)
ไม่มีกิจกรรมใด ๆ ที่โรงแรมเดอะ เดวิส แต่ผมไปชัวร์ รวมถึงแฟนมวยปล้ำอีกหลายคนที่นัดแนะกันด้วยว่า จะไปดักรอเจอนักมวยปล้ำแถว ๆ ล็อบบี้ตั้งแต่เช้าถึงบ่ายเลย ... สำหรับคนที่ไปเดอะ เดวิส ไม่ถูก ให้นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสไปลงสถานีพร้อมพงษ์ ฝั่งห้างเอ็มโพเรียม แล้วนั่งมอเตอร์ไซด์เข้าไปในซอยสุขุวิท 24
กิจกรรมที่อิมแพ็คขยับออกไปอย่างละหนึ่งชั่วโมง , งาน Meet the Press หรืองานแถลงข่าว มีเวลาบ่าย 4 , ส่วนงาน Meet & Greet เลื่อนออกไปเป็น 6 โมงเย็นครับ , แต่ตัวนักมวยปล้ำที่จะมาโชว์ตัวยังคงเดิม ... ทราบแล้วเปลี่ยน
ยังไม่แน่ว่า จะมีนักมวยปล้ำออกมาเซย์ฮัลโลแฟน ๆ ชาวไทยตอน 6 โมงเย็น ที่ประตู 2 หรือทางเข้าเมนหรือเปล่า แต่ยังไม่หมดหวังเสียทีเดียว เพราะทีมงาน R.S. จะพยายามเจรจาสุดชีวิตเพื่อแฟนมวยปล้ำร่วมชาติ
เรื่องสุดท้าย นักมวยปล้ำจะนั่งรถโค้ชจากโรงแรมมาถึงอิมแพ็คประมาณบ่าย 3 (ไม่ชัวร์ตัวเลขเวลานะครับ ผมกะคร่าว ๆ) ผมอยากแนะนำให้พวกเราไปดักรอตรงที่รถโค้ชจอด เพราะหนที่แล้ว มีนักมวยปล้ำบางคนไม่เดินเข้าห้องพักทันที แต่จะแวะออกมาทักทายให้แฟน ๆ ถ่ายรูปและขอลายเซ็นด้วย ส่วนรถจอดตรงไหน ลองถามเจ้าหน้าที่สนามดู แต่น่าสังเกตไม่ยาก เพราะก่อนถึงประตูจะมีแผงรั้วเหล็กกั้นไว้
อ้อ! คืนนี้ ผมไปรอรับนักมวยปล้ำที่สนามบินสุวรรณภูมิแน่นอน ถ้าใครคุ้น ๆ หน้าผม ก็ทักทายกันบ้าง (ผมไม่บังอาจโพสต์รูปตัวเองลงเว็บบอร์ดนะครับ อายนะ ทั้งแก่และขี้เหร่)
ดร.สแลม
slamzone.pantown.com
26-7-2550
ป.ล. ถ้าไม่มีอะไรฉุกเฉิน ผมคงโพสต์กระทู้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วครับสำหรับวันนี้ พรุ่งนี้คงไม่ได้เข้าเน็ตแน่นอน ยาวไปถึงวันอังคารนู้นเลย ซึ่งไม่รู้ว่าจะมีเวลาว่างหรือเปล่า เพราะต้องเคลียร์งานเยอะ ใครจะอ่านบรรยากาศงานมวยปล้ำ คงต้องรอนานหน่อยครับ (ดังนั้นจึงขอเชียร์ให้ไปเก็บประสบการณ์ด้วยตาตัวเอง)
โดย: ดร.สแลม [26 ก.ค. 50 17:53] ( IP A:125.24.216.76 X: )
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่า แล้วก็ประสบการณ์ต่างๆที่เล่าให้ฟัง ผมคนนึงหล่ะ อดไปสัมผัสบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ เพราะพรุ่งนี้ปิดบัญชีต้องทำงานหนักแหงๆ ถ้ายังอยู่สมัยเรียนไม่พลาดแน่นอน... ขอบคุณจริงๆครับ ดร.สแลม / ถึงคุณพี ถ้าเข้ากระทู้นี้เห็นเมล์ผมแล้ว รบกวนเมล์เล่าให้ฟังด้วยครับ ว่าเป็นยังไงบ้าง รักษาสุขภาพกันทุกๆคนนะครับ พรุ่งนี้จะได้สนุกกันเต็มที่
โดย: STONE COLD [26 ก.ค. 50 18:12] ( IP A:203.144.183.117 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
ผมถือว่าโชคดีครับที่มวยปล้ำเป็นการทำงานพอดี
โดย: ดร.สแลม [26 ก.ค. 50 18:19] ( IP A:125.24.216.76 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
..อยากทำงานเกี่ยวกับมวยปล้ำเหมือนน้า ดร.สแลม ต้องทำไงล่ะฮะ.
จะได้โชคดีเหมือนกัน..
โดย: Fong-beer [26 ก.ค. 50 19:10] ( IP A:203.113.60.75 X: )
คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน