แข่งแฟนพันธุ์แท้ 6 โมงเย็น วันนี้
   (ข่าว พุธ 8-8-50)

คอนเฟิร์มแล้วครับว่า วันนี้ (พุธที่ 8 ส.ค.) จะมีการแข่งขันแฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำ ครั้งที่ 3 ที่เวิร์คพอยท์ แถวบางพูน จังหวัดปทุมธานี เริ่มบันทึกเทป 6 โมงเย็น (นัดผู้แข่งขันทั้งห้าไปเจอกันประมาณบ่าย 4) สาวกมวยปล้ำที่จะลงประลองกันเป็นหน้าเก่าถึง 4 คน คือ เบิร์ด กับ ติ คู่ชิงชนะเลิศทั้งสองครั้งที่ผ่านมา, นิว (ลงแข่งครั้งที่ 1) และ อาร์ท (ลงแข่งครั้งที่ 2) อีกคนคือ โจ (ไม่ใช่ “โต”) ซึ่งแปลบทมวยปล้ำให้กับทรูวิชั่น

วันนี้จะแข่งกัน 3 รอบ (คัดออกรอบละ 1 คน) จนกระทั่งเหลือสองคนสุดท้าย ซึ่งจะไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันพุธหน้า (15 ส.ค.) ... น่าเสียดายที่วันนี้ผมคงไปร่วมชมร่วมเชียร์ไม่ได้ ใครที่ได้ไป รบกวนถ่ายรูปบรรยากาศเบื้องหน้าเบื้องหลังมาให้ดูหน่อย จะขอบคุณยิ่งครับ

(ข่าว อังคาร 7-8-50)
เย็นวันนี้ (อังคาร) ประมาณบ่าย 5 โมงครึ่ง ที่เวิร์คพอยท์ จะมีประชุมผู้เข้าแข่งขันแฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำทั้ง 5 คน ซึ่งเท่าที่รู้รายชื่อมีแค่สี่คือ เบิร์ด แชมป์เก่า, ติ รองแชมป์เก่า, นิว ซึ่งเคยลงแข่งเมื่อปีแรก และ โต น้องที่แปลบทมวยปล้ำให้กับทรูวิชั่น ส่วนบันทึกเทปยังเป็นวันพรุ่งนี้ (พุธ) เหมือนเดิม ยังไม่ยืนยันเรื่องเวลา แต่คาดว่า น่าจะเป็นช่วงเช้า โดยอาจจะถ่ายทำจนกระทั่งเหลือ 2 คนสุดท้าย แล้วไปชิงชนะเลิศกันในวันอื่น เพราะวันเดียวกันยังจะมีบันทึกเทปแฟนพันธุ์แท้อื่น ๆ อีก 2 ตอน

(ข่าว จันทร์ 6-8-50)
ยืนยันข่าว ณ วันนี้ (อาจเปลี่ยนแปลง) ... จะมีการบันทึกเทป “แฟนพันธุ์แท้มวยปล้ำ” ในวันพุธที่ 8 สิงหาคม ยังไม่กำหนดเวลาว่ากี่โมงกี่ยาม แต่ไปแข่งขันกันที่โน้น - - - > สตูดิโอ WorkPoint เขตบางพูน จังหวัดปทุมธานี ไกลมั๊กมาก ... ถ้ามาจากตัวเมืองกรุงเทพฯ ก็ขับยาวผ่านดอนเมือง ห้างเซียร์รังสิต (ห้ามขึ้นสะพานข้ามแยกแถว ๆ แม็คโคร) พอเลยเมเจอร์รังสิต ก็เลี้ยวซ้าย (ถ้าไปไกลถึงฟิวเจอร์ฯ ก็เลยแล้ว) ผ่านตลาดรังสิต ข้ามสะพาน แล้วเลี้ยวขวาตรงสามแยก ซึ่งข้างหน้าจะเห็นปั๊มน้ำมันเจ๊ทอยู่ซ้ายมือ ปั๊มเอสโซ่อยู่ขวา เข้าไป 200 เมตร เวิร์คพอยท์อยู่ซ้ายมือ เลยไปใกล้ ๆ กันเป็นโรงเรียนเปรมประชากร ... ถ้าอ่านแล้วไม่รู้เรื่อง ให้ดูแผนที่ชัด ๆ ที่ https://www.workpoint.co.th/image8/map.gif

ดร.สแลม
slamzone.pantown.com
โดย: ดร.สแลม [8 ส.ค. 50 9:09] ( IP A:125.24.232.175 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 3
   5 คนนี่ workpoint เขาเรียกมาแข่งเองหรอครับ หรือว่าประกาศรับสมัครผู้เข้าแข่งขันใหม่ด้วย แต่คัดเอาเฉพาะหน้าเก่าๆครั้งที่แล้วๆมา?
โดย: The LXD [8 ส.ค. 50 22:54] ( IP A:58.11.125.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ถ้าเชิญมาแข่ง ก็มีเบิร์ดคนเดียว ส่วนคนที่เหลือสมัครเข้ามา แล้วเขาไม่ได้เจาะจงครับว่าต้องเป็นหน้าเก่า แต่น่าจะเป็นเพราะคนเก่าน่าสนใจในแง่สีสันของเกมมากกว่าคนใหม่ ยังดีที่มีคนใหม่เข้ามาหนึ่งคนคือ โจ จริง ๆ แล้วทีมงานก็อยากได้หน้าใหม่นะครับ โดยเฉพาะถ้าเป็นผู้หญิงหรือคนแก่ยิ่งดี (จริง ๆ ในบอร์ดนี้ คนแก่เยอะนะผมว่า)
โดย: ดร.สแลม [9 ส.ค. 50 8:49] ( IP A:125.24.217.28 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   f^pa
โดย: สหายกระดอ [14 เม.ย. 53 9:53] ( IP A:125.27.52.97 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน