Kurt angel vs Black Machimo X Title No Surrender 2007 (Spoil)
   https://www.dailymotion.com/relevance/search/no+surrender+2007/video/x2y5x1_no-surrender-2007-kurt-angle-vs-bla_extreme

ดูแมตท์นี้แล้วทั้งสนุกทั้งขำในความบันเทิงที่ Black Machismo มอบให้คนดู ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียนคอนแรกเตอร์ เอ้ย!! คาแรกเตอร์ ของ Machoman Randy Savage ทุกกริยาอริยาบท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า (ที่ออกไปทางยุคปี 94-97 ช่วงที่ Machoman อยู่ WCW) ท่าทางชี้นิ้วขึ้นฟ้า เพลงเปิดตัวที่นำมา Remix ใหม่ (เพราะดี!) ลีลาการปล้ำ รวมไปถึงท่าไม้ตายสุดอลังการ "ศอกบิน" ทุก ๆ สิ่ง ทุก ๆ อย่าง ที่ Black Machismo ลอกเลียนมาจาก Randy Savage แทบไม่ทำให้ต้นแบบต้องเสียชื่อเลยจริง ๆ กับการที่ Black Machismo อุตส่าห์ไปลอกเลียนเค้ามา (ซึ่งน่าจะดีกว่า Macho ตัวจริงในเรื่องของความพริ้วที่ดีกว่าต้นแบบอย่างเห็นได้ชัด)

ตลอดแมตท์ที่ดู Black Machismo ปล้ำแล้ว นิยามในใจ ทำไมดาวรุ่งของ TNA แต่ละคนไหงมันช่างเทพได้เทพดีแท้น้อ ต่างกับพวกดาวรุ่ง WWE อย่าง Calito, Kenedy, Boogyman, Morrison, MVP ทั้งทางด้านฝีมือและความพริ้วอย่างเห็นได้ชัด (แต่ด้านการแสดงผมว่าดาวรุ่ง TNA ยัง *** งชั้นกับ WWE นะ) ผมจะไม่แปลกใจเลยว่า ถ้าวันหนึ่ง TNA เกิดขาดดาราเกรด A ดาวดังประจำค่ายไป (เช่น Sting, AJ, Kurt, Abyss เป็นต้น) ด้วยเหตุใดผลเหตุผลหนึ่ง ดาวรุ่งมากฝีมือของ TNA เหล่านี้ ก็ยังพร้อมที่จะเข้ามาแทนที่ดาราเกรด A ได้แบบชั่วคราวหรือแบบตลอดเวลาในคู่เอก PPV ประจำเดือน (ถ้าขัดเกลาเรื่องของการแสดงสักนิดสักหน่อยให้ได้ประมาณ Kenedy เป็นอย่างต่ำ (แต่ฝีมือดาวรุ่ง TNA ท่าจะเทพกว่านะ)) เพราะอย่างน้อยเรื่องฝีมือดาวรุ่ง TNA ก็ได้วาดลวดลายลีลาการปล้ำ จนทำให้คนดูรู้สึกมันส์จนต้องตระโกนแหกปากตระโกนลั่นที่สตูดิโอระหว่างการปล้ำว่า "TNA! TNA! TNA! TNA! TNA! TNA! TNA! TNA!" แล้วกับ WWE หล่ะ...?
โดย: Anurak_sk [11 ก.ย. 50 12:58] ( IP A:58.8.8.105 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ชอบ Jay ตอนอยู่ที่ ROH มากกว่าสำหรับผมนะ แต่ คาแลกเตอร์ Machismo ก็ได้รับการตอบรับดีจริงๆ

พักนี้คงยังไม่ได้ออนเอ็มนะครับ แต่เปิดรับสายจากเพื่อนๆทุกคนครับ พึ่งกลับมา ต้องขอโทษบอร์ดด้วยที่ผมรบกวนด้วยภาษาอังกฤษห่วยแตกตอนที่อยู่ที่นู่น แต่ตอนนี้พิมพิ์ไทยได้แล้ว ดีใจครับ

คุณนุครับ confirm แผ่นที่เลือกไว้กับผมหน่อยสิครับ พอดีเมลที่เคยส่งมาผมไม่ได้รับ ถ้าเป็นไปได้ผมจะได้ทำส่งไปให้พร้อมคุณต่ง พรุ่งนี้เลยครับ ^^
โดย: พี (return) [11 ก.ย. 50 17:23] ( IP A:58.9.31.249 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   อย่าเรียก ดาวรุ่งเลยครับ ส่วนใหญ่ก็มาจาก roh มันอยู่ที่ค่ายอะครับ
wwe แกเน้นขายรูปลักษณ์คนเก่งไม่ดัน tna คอยดูตอน 2 ชม. ครับว่าจะเป็นไง ส่วนตัวขนาดนี้ชอบ roh สุด ๆ เล่นกับคนดูมากสุดแล้ว

ส่วนเรื่องกองเชียร์เห็นด้วยครับ กับคุณ นุ ยิ่ง ppv แมตซ์ที่ไม่ใช่แชมป์หรือมีตัวเด่น ๆ ปล้ำ นี่เงียบชนิดไม่น่าดู สังเกต cm punk vs john morrison แต่ roh tna ไม่รุ้จักกลับน่าดูำกว่า เพราะกองเชียร its awesome
โดย: achitaka [11 ก.ย. 50 18:36] ( IP A:58.8.29.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อยากจะขอเมล์ คุณ นุ กับ คุณ พี อะ ครับ พึ่งติดตามมวยปล้ำไม่นาน
โดย: achitaka [11 ก.ย. 50 18:46] ( IP A:58.8.29.89 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เห็นด้วยครับ กองเชียร์ ROH มันสุดยอดจริงๆครับโดยเฉพาะที่ NOAH หรือ Dragon Gate Invasion สุดๆแห่งบรรยากาศ หรือมันก็คือ ECW ที่เปลี่ยนรูปลักษณ์มาเป็น การปล้ำ Strong Style Pure Wrestling นี่เอง

อยากคุยด้วยเช่นกันครับ pdoradora@yahoo.com ครับ พักนี้คงไม่ค่อยได้ออน MSN ครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ ผมเองก็ใหม่กับบอร์ดนี้เหมือนกัน ได้มาแล้วอบอุ่นมากครับ ได้รู้จักเพื่อนๆเพิ่มขึ้น ดีใจ

(น้อง Thun ไว้พี่ออนแล้วคุยกันนะ ^^ พักนี้คงยังอะครับ)
โดย: พี [11 ก.ย. 50 22:40] ( IP A:58.9.31.249 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ^^^ คห. 3 Anurak_sk@hotmail.com นี่คือเมล์ของคุณนุหรือคุณอนุรักษ์นะครับ

ใครอยากขอเพลงนักมวยปล้ำของ WCW เก่า ๆ ก็สามารถเมล์มาขอได้เลยนะขอรับข้าพเจ้าถ้าว่าง ๆ ก็ยินดีจะจัดส่งไปให้

และผมมีเรื่องวานขอร้องพวกคุณจักนิดนึงนะขอรับ เนื่องจากเมื่อก่อนข้าพเจ้าใช้ชื่อนามปากกาว่า Anurak_sk@yahoo.com และ Anurak_sk@hotmail.com แล้วปรากฎว่ามีพวกเกรียนจากบอร์ด Nating มาแอบอ้างเอาเมล์ของข้าพเจ้าไปสมัคร Member ไม่ใช่แค่หนึ่งนะครับที่แอบอ้าง แต่มันแอบอ้างเป็นระยะ ๆ ไม่หยุดหย่อนเรื่อย ๆ เป็นระลอก (กระผมรู้ได้จากเมล์ที่ทางระบบบอร์ด Nating ส่งมายืนยันการสมัคร Member และ Password แน่นอนการสมัครเหล่านี้ ก็มาจากน้ำมือไอ้พวกเกรียนจิตไม่ว่างจากบอร์ดน้าติงนั้นเอง...) จนผมเบื่อเหลือเกินกับพวกเกรียนจากบอร์ด Nating เหล่านี้

ผมพูดตรง ๆ ครับว่าหน่าย ส่ายหัวมาก ๆ กับพวกเกรียนรกโลกจากบอร์ดน้าติงเหล่านี้ (เฉพาะพวกที่แอบอ้างนะ พวกเกรียนอื่นจากบอร์ดอื่นช่างมัน ผมไม่ไปสนใจข้ามบอร์ดหรอก) ยังไง ๆ ก็ถ้าจะแอดเมล์ข้าพเจ้าเข้าไป ก็ขอให้แค่พูดคุยเรื่องมวยปล้ำ หรือ จะเป็นเรื่องภาพยนต์ ขอเพลงนักมวยปล้ำ อะไรทำนองนี้พอนะครับ ไอ้ประเภทพวกเข้ามาเกรียนหยาบคายหรือแอบอ้างเมล์ข้าพเจ้าเพื่อนำไปสมัครบอร์ด Nating (นิยามกลุ่มเกรียนที่ผมว่าไป) ยังไง ๆ ก็ขอให้อย่าทำเลยนะครับ ผมเบื่อมากมาย!!! ไร้สาระไปได้เรื่องของคุณ แต่ขอแค่อย่ามาทำความเดือดร้อนให้คนอื่นเลยครับ (จะทำอะไรก็ขอให้คิดถึงบอร์ดส่วนรวมของคุณเกรียนด้วยนะครับ อย่าให้ฉาวเกรียนมากไปกว่านี้เลย)

เอ้อ แล้วผมฝากเตือนเพื่อน ๆ ในบอร์ดนี้ด้วยนะขอรับ ใครที่เพิ่งเข้ามาใหม่ไง ๆ ถ้าคิดจะใช้ชื่อนามปากกา ผมขอแนะนำคุณว่า ถ้าเป็นไปได้ก็อย่านำอีเมล์ตนเองไปเป็นชื่อนามปากกาตนเองเลยดีที่สุด เพื่อความป้องกัน!! ป้องกันการที่คุณจะได้ไม่ต้องมาเสี่ยงต่อการโดนแอบอ้างอีเมล์จากพวกเกรียนบอร์ดน้าติง (เฉพาะพวกเกรียนเท่านั้นนะ ขอย้ำ!!! เดี๋ยวมาโวยวายกันอีก) นำไปสมัคร Member ล้านแปด อย่างที่ผมเจอจนหน่าย...
โดย: Anurak_sk [12 ก.ย. 50 13:02] ( IP A:58.8.211.56 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ขอบคุณมากครับ
โดย: Mr.x [12 ก.ย. 50 13:06] ( IP A:125.27.194.4 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   พึ่งดู No Surrender มาหมาดๆ
ตอนเริ่มดูแมชแรกรู้สึกหงุดหงิดอย่างแรง นึกว่า ppv นี้จะมาห่วย(อีกแล้ว) ที่ไหนได้ตั้งแต่แมช 2 ลงมานี่มันส์มาก
โดยเฉพาะแมช Kurt vs Lethal , gauntlet tag team นี่ ทำให้รู้สึกถึงถึงคำว่า Total Nonstop Action จิงๆ ทั้งมันส์ทั้งต่อเนื่องได้ลุ้นตัวแทบสั่น
โดย: longlive [12 ก.ย. 50 23:55] ( IP A:58.137.16.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   To Comment 4:ครับพี่พีแต่ช่วงนี้ผมไม่ว่างเหมือนกันอาทิตย์หน้าจะสอบแล้วคงออนได้ก็เดือนหน้านู้นอะครับ ผมก็พึ่งดูTNA Surrenderไปมาดๆเป็นPPVที่พอได้อะครับก็ขอแสดงความดีใจด้วยกับJay Lethal ไปละครับ บายยยยยยยยย
โดย: thun/t-thunder@hotmail.com [13 ก.ย. 50 18:49] ( IP A:58.9.144.163 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน