ขอถามเกย์จิพีเกี่ยวกับเกย์HG
   อยากถามพี่พีคับว่า Razor Ramon HG ที่อยู่ HUSTLE นี่ใช่คนเดียวกับที่เป็นไอดอลในญี่ปุ่นรึป่าวคับ ถ้าใช่นี่แสดงว่าดังมากๆเลย เห็นมีออกเทปด้วย แล้ว HG ปล้ำอยู่ในกลุ่มหมูรึป่าว เห็นปล้ำแล้วแพ้ตลอด ในแมชก็โดนยำตลอด
โดย: longlove [25 ก.ย. 50 17:56] ( IP A:58.137.17.12 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 2
   ใช่จ้า คนเดียวกันเลย~ฟู้! เค้าเป็นตลกอาชีพ แต่มีพื้นฐานเป็นนักกีฬาและนักมวยปล้ำมาก่อน ตอนนี้หลังจากเลิกรีไทร์ ก็มาเป็นหัวหน้าทีม Hustle Army ต่อกรกับทีมอธรรม Monster Army ของเฮียทาคาดะ.......
โดย: เจ้าบ้าน [25 ก.ย. 50 21:12] ( IP A:141.117.174.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   แต่เดิม มาซากิ เขาเป็นนักแสดงตลก คู่กับ RG (Real Gay) อยู่แล้วนะครับ คราวนี้พอ ค่ายมวยปล้ำ HUSTLE ประสพความสำเร็จกับการใช้สื่อจาก คาแลกเตอร์ Yianling Erotic Terrorist (ที่มาจากดารา AV ในรูปแบบ สาวSM และอยู่ฝั่ง Monster) ทางค่ายจึงอยากคิดตัวละครฝ่ายธรรมะขึ้นมาบ้าง และมาจบที่ Razor Ramon HG คนนี้นี่เอง ซึ่งประสพความสำเร็จแบบท่วมท้น (หลักๆคือใช้สื่อ) พลิก HUSTLE ที่กำลังไม่รู้อนาคตให้เป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางได้ทันที

ส่วนเรื่องออกเทปและอื่นๆนี่จะหลังจากที่มาปล้ำนี่แหละครับแล้วไปออกรายการต่างๆมากมาย สินค้ามากมายถูกนำออกมา ซึ่งปี 2006 นี่เขาดังเอามากๆเลยทั้งในวงการแสดงและมวยปล้ำ

HG เคยเป็นนักมวยปล้ำสมัครเล่นด้วย (ก่อนมาเป็นตลกคู่กับ RG อีกนะ เห็นว่าเคยได้รางวัลด้วย ใช้ชื่อว่า Give Up อะไรนี่แหละ ลองหาดูนะ ผมจำไม่ได้ Wikipedia น่าจะมี) เพราะงั้นเขาถึงปล้ำได้ดี ท่าไม้ตายคือท่า Tombstone แต่จะกระดกเอวขึ้นลงยึกๆ (นึกออกใช่ม๊า...แบบว่าคู่ต่อสู้คงมึน หรือตายตอนนี้ก่อนแล้ว) ก่อนที่จะปักพื้น ท่าเด็ดๆก็มี พุ่งเอาไอ้นั่นกระแทกหน้าคู่ต่อสู้ที่อยู่มุม หรือ ท่ากดที่ติดเรทแบบสุดๆ สัญลักษณ์อีกจุดคือ ชอบพูดคำว่า

นักมวยปล้ำที่ HG ชื่นชอบคือ Shawn Michael และ Razor Ramon ซึ่งก็เป็นผลให้ชื่อเขาตอนแรกคือ Razor Ramon HG เออใช่แล้ว คำว่า Hard Gay นี่ก็เป็นลูกเล่นใช้คำพ้องเสียงนะ เพราะ Gay = Gei ในญี่ปุ่นซึ่งแปลว่า ทักษะ ซึ่งความหมายแท้จริงคือ ทักษะที่แน่น นั่นเอง

อีกเรื่องที่ทำให้เขาดังนอกจากคาแลคเตอร์ที่หลุดโลก ท่าเต้นที่ฮาสุดๆ การปล้ำที่ดีเกินคาด คือ ทักษะการพูด เขามีคำติดปาก คือจะ พูด เซย์ เซย์ เซย์ แทนคำว่า ไม่ ซึ่งมันดูฮามากๆ ถึงจะไม่เข้าใจ และ มักจะส่งเสียงร้อง วู้ววววว ได้สะใจเวลาพูดจบประโยค หรือ เปิดตัว (ท่าจะชอบ Rick Flair แต่ผมว่ามัน วู้ววว ได้ใจที่สุดที่เคยได้ยินมาละ)

เอาเป็นว่าถ้าสนใจผมมีแผ่น HUSTLE ตั้งแต่ 1-15 (HG โผล่มา 12 นะถ้าจำไม่ผิด) และ Hustle Aid, Hustle Mania ครบทุกปี แต่พักนี้คงจะยังไม่ว่างนะครับเพราะน้องผมเข้าโรงพยาบาล แต่จะโน๊ตเอาไว้ให้ครับ ^^ (ให้เฉพาะคุณ Longlive คนเดียว เน้นนะ ผมจะไม่ตอบคนอื่นที่มาขอนะครับ เพราะผมเวลาจำกัดมากๆช่วงนี้)

รายละเอียดอื่นๆ ผมว่าใน Wikipedia น่าจะมีข้อมูลละเอียดๆนะครับ ที่ผมรู้คร่าวๆคือเท่านี้ครับ :)

HG ไม่หมูนะลืมตอบ เพียงแต่ ไอ้พวก Takada มันมีแต่เทพจากสมาคมอื่นอะ ดูดิ Ogawa, Tenryu, Kawada นี่ไม่รวมไอ้ Takada ที่ปล่อยแสงได้ กะ เตะคนลอยตกเวทีอีกนะ (โคตรเว่อร์เลย) ยิ่งดู ยิ่งรู้สึกว่า ฝ่าย Takada มันเป็นฝ่ายพระเอก (คนเชียร์ ซะงั้น)
โดย: พี [25 ก.ย. 50 21:49] ( IP A:58.9.33.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   อย่าเรียกผมเกย์จิเลยนะครับ ผมไม่รู้อะไรเลย แต่ชอบดูครับ คนได้ดูน้อยกว่าผมแต่รู้เยอะกว่าผมมีเยอะเลยครับ เช่น น้องเบนส์ (โคตรเซียนมวยปล้ำญี่ปุ่น) หรือ คุณนุเรื่อง WCW (คนนี้น่าจะดูเยอะกว่าผมเรื่อง WCW) หรือเจ้าบ้านที่น่าจะรู้ทุกเรื่อง

ไม่ใช่ไร เดี๋ยวคนจะมาขอหวยเพราะคิดว่าเป็นเกย์จิที่ไหน เดี๋ยวซวยครับ "-.- (ไม่ใช่อะไรครับ มันดูแปลกๆจริงๆ สำหรับผม เดี๋ยวคนมันจะหมั่นไส้เพิ่มจากที่หมั่นไส้อยู่แล้ว 55+)
โดย: พี [25 ก.ย. 50 21:57] ( IP A:58.9.33.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาช่วยตอบนะคับ
ผมก็สนใจอยากจะสั่งdvd พี่พีเหมือนกัน แต่ติดเรียนหนักและไม่ได้อยู่บ้านจึงไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ไว้ปิดเทอมอาจจะติดต่อไปนะคับ

เอ่อ.. ที่ผมเรียกเกย์จิตามกระทู้ก็แค่อยากให้มันอ่านคล้องจองเท่านั้นเองคับ อิอิ => เกย์จิ พี เกย์เอชจี ทีหลังไม่เรียกแล้วคับ

(ปล. เขียนชื่อ longlive เป็น longlove ไปซะแล้ว หรือจะเปลี่ยนเป็นlonglove ไปเลยดี อิอิ)
โดย: longlive [25 ก.ย. 50 22:23] ( IP A:58.137.16.2 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ดีแล้วที่ไม่สลับเป็น เกย์จิ HG เกย์พีนะครับ 55+

ขอบคุณครับเรื่องดีวีดี
ฝากถึง คุณบอม กับ พี่ตั้มด้วยนะครับว่าที่สัญญาไว้ผมยังไม่ลืม เดี๋ยวไรท์ตุนไว้แล้วส่งไปนะครับ :) (นานจนเจ้าตัวลืมแล้วผมว่า)

ยังสู้ตายคุณ longlive ทั้งเรื่องเรียนและอื่นๆ ให้กำลังใจครับ :)
โดย: พี [25 ก.ย. 50 22:39] ( IP A:58.9.33.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   HG อยู่ชมรมมวยปล้ำอาชีพ Univeristy wrestling Alince สมัยเรียนมหาวิทยาลัยอยู่แล้วครับ (ที่ญี่ปุ่นบ้างมหาวิทยาลัยมีชมรมมวยปล้าอาชีพ แล้วมาการข้ามไปแข่งกับมหาลัยอื่นด้วย ) แต่มาเลือกเส้นทางดาราตลกหลังเรียนจบ
โดย: บอย [4 ต.ค. 50 17:49] ( IP A:58.8.120.187 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน