ภาพประทับใจในการช่วยเหลือ
   ทุกคนมีภาพประทับในวงการมวยปล้ำไหมครับที่เป็นภาพเกี่ยวกับที่นักมวยปล้ำแสดงสู้กันปล้ำกันบนเวที โดยที่ทั้ง2พยายามช่วยกันให้ปล้ำได้อย่างราบรื่นโดยไม่ให้เกิดการผิดคิวน้อยที่สุดอะครับ สำหรับผมประทับใจตอนที่ Rey vs JBLครับ คือตอนที่Reyสปริงบอร์ดMoonsalt เชือกเส้นที่3ลังกาใส่ JBL ตอนนั้นJBLมึนหัวกล้มหัวอยู่พอJBLเงือยหน้าขึ้นมาเห็นReyลังกามาแต่ดูรูปการณ์แล้วลังกาไม่ไกลและไม่ถึงตัวนักอาจจะพลาดโดนพื้นเปล่าๆได้ JBLก็เลยตัดสินใจวิ่งเข้าไปรับแทนแล้วล้มลงให้เรย์กด3ชนะทันทีครับ ซึ่งตอนนั้นผมประทับใจJBLมากครับ ที่ช่วยเหลือไม่ให้เพื่อนเจ็บแม้ว่าในบทจะรับเป็นอธรรมก็ตาม
โดย: Zeen Orton [5 ก.พ. 51 23:05] ( IP A:58.64.42.117 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   1. มิสเตอร์วันเดอร์ฟูลเจ็บจริงนอนกลางเวทีน่ะครับ
รู้สึกนักมวยปล้ำท่านอื่นจะทารบและก็ยังคงโชว์กันต่อไปครับ
2. ทริปเปิล เอช เอ็นที่เข่าฉีกในศึกนึงของปี 2001 แต่สตาร์คนอื่นก็ยังต้องปล้ำกันต่อไป รู้สึกถ้าจำไม่ผิดเป็นศึกที่ ทริปเปิลเอช + สโตนโคลน์ ปะทะ เบนวา + วายทูเจ น่ะครับ..
โดย: องค์รักษ์จั่น [6 ก.พ. 51 13:48] ( IP A:61.19.222.31 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   rey vs jbl แมทช์ไหนในศึกไหนหรือครับจะหามาดู ได้ยินว่านอกเวทีคนให้ความสนิทสนมกับ เจบีเอล มาเพราะตลกและมีมุขขำ ๆ เสมอ ตอนมาเมืองไทย พี่แกพวกเยอะรุมตอมกันใหญ่เสียดายตอนนั้นอิมเมจแกหยิ่งยโส แจกพัค ให้นักข่าวด้วย
โดย: 5 [8 ก.พ. 51 12:12] ( IP A:58.8.191.247 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ถ้าพูดถึงการช่วยเหลือ(ในบท) ผมชอบตอนที่แมทมายุ่งกะลิต้าบนเวที (ตอนนั้นยังทะเลาะกันในบท) แต่อยู่ๆเคนก้ออกมาก่อกวนลิต้าทำให้ลิต้ากลัวมาก แต่แมทเห็นแล้วก้อกลับใจมาช่วยลิต้าให้พ้นจากมือเคน และกลับมาสู้และทำทุกอย่างเพื่อลิต้าอีกครั้ง...

อีกอันเป็นการช่วยเหลือของ ชอว์น ไมเคิล ที่เจอกับ โฮแกนใน Summerslam 2005 ที่แอคติ้งการปล้ำได้สุดๆ จนตอนท้ายแมตท์โฮแกนจับชอว์นกดนับสามเสร็จแล้วตบไหล่ให้เป็นการขอบคุณและท้ายแมทต์ยังมีการจับมือยอมรับฝีมือกันอีก เป็นการสิ้นสุดบทอธรรมของชอว์นในตอนนั้น

อันสุดท้ายที่ผมชอบมากจริงๆ แต่ไม่ใช่การช่วยเหลือ แต่ดูแล้วประทับใจผมคือ ในศึกสแมคดาวน์ตอนหลังจากศึก โน เมอร์ซี่ ที่บล็อค เจอกับ เทคเกอร์แล้ว ในศึก SD! ได้ออกมาพูดยอมรับซึ่งกัและกัน เทคเกอร์พูดถึงบล็อคว่า " U R The best.." ส่วนบล็อคออกมายอมรับว่าเอาเรื่องผู้หญิงเข้ามายุ่งกับเทคเกอร์ เพราะต้วเองต้องสู้กับเทคเกอร์จึงต้องการความได้เปรียบ...

อะครับ...
โดย: Matt_Hardy [8 ก.พ. 51 21:46] ( IP A:117.47.61.139 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน