...การโพสต์บอร์ดแบบไม่จำเป็น...
   ...เอ่อ เห็นมานานแล้วนะครับการกระทำบนกระทู้... ที่ตั้งมาผมไม่ได้มาว่าหรือมาหาเสียงเพื่อที่จะให้ตัวองได้คะแนนเสียงรับใช้ในหน้าที่ส.ว.เอ้ย ไม่ใช่แล้ว.......
ผมเห็นนะในวันนี้(10ก.พ.2550)ในขณะที่ผมกำลังดูแมนยู-แมนซิตีและอัพโหลด Hi5 อยู่นั้นผมได้เช็คตลอดๆ ปรากฏว่า กระทู้มันเพิ่มไวอย่างเห็นได้ชัด.... เพราะฉะนั้นพื้นที่บอร์ดแห่งนี้ก็เหลือไม่ค่อยจะมากนักนะครับ กรุณาถ้าเป็นกระทู้คำถามขอความกรุณา(ไม่ขอบังคับ)ว่าควรจะตั้งในกระทู้เดียวกันเดียวกัน ถ้าเป็นกระทู้บทความแต่..ใส่รูปใหญ่เกิน กรุณา ตัดรูปหรือ Cropให้เล็กลง...เพื่อให้ใช้พื้นที่อันมีขีจำกัดน้อยลง.... ส่วนกระทู้ขายของนั้น.....นานๆขอมาทีนะครับทุกท่าน..... อ้อ เกือบลืม...

บทความต่างๆควรให้เครดิตเขาบ้างก็จะดีนะครับ... เป็นการแสดงถึงความนับถือข้อมูลของเขาที่เราไปเอาของเขามาแต่แนะนำ อย่าลอกทั้งดุ้น และอย่าลืม ควรให้เครดิตด้วยนะครับ

........จบการอภิปรายท่านนายกเอ้ย จบกระทู้นี้เป็นอย่างทางการขอรับ.....
โดย: \"The Master Plan\" Sacred Cena [10 ก.พ. 51 22:27] ( IP A:124.120.134.154 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   มุขแป๊กครับ
โดย: 555+ [11 ก.พ. 51 15:05] ( IP A:124.120.138.12 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   จะบอกว่า กระทู้คำถามตั้งกระทู้เดียวก็ไม่ถูกนะครับ เพราะบางที เราอาจจะคิดไม่ถี่ถ้วนภายในกระบวนการคิดเพียงครั้งเดียวก็เป็นได้ ลองคิดเป็นตัวของพวกเราเองครับว่า บางทีเราทำอะไรเรายังลืมเล็กๆน้อยๆได้เลย แล้วเราก็กลับมาทำใหม่ ก็เช่นเดียวกับการตั้งกระทู้คำถามแหละครับ เพราะฉะนั้น ในหัวข้อนี้น่าจะพูดว่า คำถามอะไรที่มันไม่ค่อยจำเป็น ก็พยายามอย่าตั้งขึ้นมาเลยครับ หรือถ้าจะเป็นคำถามจำพวกเกมส์ตอบคำถาม ควรจะคิดเป็นคำถามขึ้นมาให้ครบถ้วน แล้วจึงนำมาโพสครับ
โดย: The-X-Show [11 ก.พ. 51 15:19] ( IP A:58.8.175.46 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   มันอยู่ที่ความพอดีคับ เหตุการณ์ในกระทู้ข้างล่างลงไปมันไม่ใช่ความพอดี คือ เจตนาทำให้ปั่นป่วน

จิงอยู่ที่เดี๋ยวนี้เกรียนอาจกลายพันธ์และแฝงมาในรูปของผู้รู้ อาจดูออกยาก แต่เมื่อดู EQ ในการตอบกระทู้และนิสัย อีกทั้งเอาผลงานคนอื่นแอบอ้างแล้ว ปั้มกระทู้ ฯลฯ ก็เหมือนเกรียนทั่วๆไปที่สร้างความวุ่นวายให้บอร์ดนั่นละ ถ้าคนพวกนี้ออกไปก็คงสงบขึ้น

ลองพิจารณาข้อความ ข้างล่างนี้
"นี่แหละ พวกคุณมาเล่นกันอย่างนี้ และผมขอบอกไว้เลยนะ ผมไม่เคยเอาจากเว็ปไหนนอกจากจะเอามาจากหัวตัวเอง จำไว้เลย
ผมไม่เคยเอามาจาก วิกิพีเดีย
ไม่เคยเอามาจากที่ไหน เอามาจากหัว
นั่งแปลกะหัว คุณรู้ไหมคับ ว่า ผมต้องนั่งแปลเมื่อคืนถึงตี5 แล้วผมก็ต้องมานั่งหาข่าวมาอ่านไหม่เพื่อมาแปลแล้วจะลงวันพรุ่งนี้เนี่ย เป็นข่าวเกี่ยวกับ WWE+TNA "

เท่านี้ก็รู้ถึงความสับสนในความคิดของเค้าละคับ
ทั้งๆ ที่ก็อบบทความของคุณอารัณมา อย่านึกว่าคุณอารัณจะไม่มาอ่านนะคับ เค้าอ่าน แต่เค้าไม่ชอบเปิดเผยตัวเพราะไม่อยากมาเกลือกกลั้วอยู่กับพวกเกรียนที่ชอบนำบทความเค้ามาแอบอ้างโดยไม่ให้เครดิตแต่อย่างใด
คนแบบนี้ไม่น่าให้อภัยคับ เหมือน โจรที่ปากแข็งไม่รับสารภาพ อีกทั้งยังไม่สำนึกอีก
โดย: wiki [11 ก.พ. 51 19:10] ( IP A:58.137.16.2 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน