ถ้าให้ลองตั้งกลุ่มใหม่ๆที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน
   ถ้าให้ลองคิดเล่นๆดูนะครับ ว่าถ้าให้เราเป็น Agentหลังฉาก คิดตั้งกลุ่มใหม่ให้นักมวยปล้ำจะวาง คอนเซ็ปกลุ่มที่คิดยังไงดีแล้วให้ใครอยู่ในกลุ่มบ้าง

ขอเปิดก่อน พอดีได้ดู DDT (มวยปล้ำญี่ปุ่น) คือไอ้ค่ายนี้จะแบ่งเป็นกลุ่มๆ และ แต่ละกลุ่มก็ดูเหมือนจะมีพวกกระเทยอยู่ปะปนเรียกเสียงฮา(แต่ละคนก็จะมีท่าลับสองแง่สองง่ามอยู่และนิสัยต่างๆกัน) ที่สำคัญคือเก่งด้วย เลยคิดว่าทำไมไม่เอามันมารวมกันเป็นแก๊งเดียวกันเลยเนอะ ปรกติเวลาคาแลกเตอร์นี้โผล่มาจะมาคนเดียวลองคิดว่าถ้ามันมาเป็นกลุ่มโขยงแต๋วแตกซักสี่ห้าคนแย่งจับนักมวยปล้ำหล่อๆกันเองคงฮาดีนะ บทคงตรึมเหมือนกัน

เอาแบบให้เก่งๆกันด้วยนะ(อย่างเจ๊ Dino นี่โคตรเก่งเลยใน DDT) ถ้าเป็น WWE ของ Mark Henry ไว้คนนึงละคนอื่นๆใครบ้างถ้าลองช่วยคิดกันคงฮาดี หัวหน้ากลุ่มขอไม่ต้องเก่งมาแค่แรดมากก็พอ 55+ (เอา Kanyon กลับมาดีไหม เห็นเจ๊แกอยากเปิดเผยความลับตนมากอยู่พักนึง)

เสียแค่ว่า 1.ใครมารับบทนี้มันคงได้บทแบบนี้ไปตลอดชีวิตอะดิ น่าเห็นใจ 2. นักมวยปล้ำคนอื่นๆจะเฉาตายทั้งสมาคม 3.กลุ่ม Diva จะถูกลด Rating ลง 55+

(ไม่มีเจตนาจะกระทบหรือลบหลู่บบุคคลที่เป็นเพศที่สามแต่อย่างใดนะครับ ถ้าใครอ่านแล้วไม่สบายใจต้องขออภัย ณ.ที่นี้ด้วยใจจริงครับ ToT (เป็นเพียงไอเดียที่จะนำไปใช้ในบทมวยปล้ำเท่านั้นครับ))
โดย: พี [21 มี.ค. 51 10:10] ( IP A:58.9.29.33 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เนื้อเรื่องหลักๆคือ
จัดให้ TNA แยกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ
คือกลุ่มนักมวยปล้ำ TNA และพวก X Div และกลุ่ม Alliance
โดยกลุ่ม TNA จะมี3นักมวยปล้ำรุ่นใหม่ที่ดีที่สุดในอเมริกาอย่าง AJ , Daniaels , Joe เป็นแม่ทัพ 3 คนนี้ไว้วางแผนและต่อกรอย่างฉลาดและมี Abyss เป็นอาวุธ พ่วงกับนักมวยปล้ำ Xdivision ฝีมือเทพๆต่างๆ

ส่วนกลุ่ม Alliance จะมี Kurt , Christian , Kevin Nash เป็นแม่ทัพ
และลูกทีมจะมีแต่พวกที่มาจาก wcw , ecw, wwe เก่า ซึ่งเก๋าเกมส์แต่สังขารจะด้อยกว่าพวก x

ที่สำคัญ 2 กลุ่มนี้ต้องไม่มีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเทพ ต่อกรกันอย่างสูสี กินกันไม่ลง เดาผลการปล้ำไม่ถูก
บทหลักๆมีแค่นี้ ส่วนรายละเอียดต่างๆก็คิดได้อีกเรื่อยๆ

(รู้สึกเป็นบทที่เหมาะกับคนบ้ามวยปล้ำจิงๆ ไม่ต้องมีละครน้ำเน่า)
โดย: II [21 มี.ค. 51 14:46] ( IP A:202.28.69.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   รู้สึกตอบไม่ตรงคำถามแฮะ 555+ (แต่ก็เกี่ยวข้องอยู่บ้าง)
ไว้มีไอเดียจะมาโพสต่อคับ
โดย: II [21 มี.ค. 51 14:48] ( IP A:202.28.69.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ไอเดียดีครับ คุณ II ถ้า TNA เอาไปใช้ผมว่ากระแสมวยปล้ำคงตื่นตัวมากมายครับ ^^
วิธีนี้ทำให้คุณค่านักมวยปล้ำสังกัดตนเองไม่ลดลงด้วยนะครับถ้าใช้อย่างถูกวิธี ยังไงบท Alliance มันก็น่าสนใจมากจริงๆสำหรับแฟนๆมวยปล้ำนะครับ (ดูอย่างปีนี้ที่ TNA ไป Alliance ที่ NJPW ผมว่าปลุกกระแสได้ดีจริงๆนะครับในญี่ปุ่น NJPW ก็สนุกขึ้นนักมวยปล้ำก็มีขวัญกำลังใจมากขึ้นเมื่อผลตอบกลับดี ศึกหลังๆของ NJPW หลัง Dome Show มาน่าสนใจมากขึ้นๆครับตอนนี้ก็มี Zero-One Max มาAlliance อยู่ต่อเนื่อง....อยากให้ AJPW ปลุกกระแสบ้างเหมือนกัน นักมวยปล้ำจะเฉาตายกันอยู่ก็ยังดีที่ CC ปีนี้มีดึง Tanahashi กับ Minoru Suzuki กลับมานะครับ....ออกไป puroresu อีกละตู >__<)
โดย: พี [21 มี.ค. 51 15:46] ( IP A:58.9.29.33 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน