คุณคิดอย่างไรกับ scott steiner
   the big poppa pump scott steiner ชื่อจริงชื่อ Scott Rechsteiner เกิดวันที่ 29 กรกฎาคม ค.ศ.1962 จบจากมหาวิทยาลัยสอนมวยปล้ำ จาก machigan university
เคยป็น all american อันดับ 6 ด้วย เคยเป็นแชมป์โลก wcw 1 สมัย โดยการเอาชนะ booker t ในศึก mayhelms 2000
เริ่มเข้าปล้ำมวยปล้ำอาชีพ ตั้งแต่ปี 1986 (ถึงปัจจุบันก็ 22 ปีแล้ว)
เคยปล้ำมาแล้วหลายค่าย เช่น ecw wwe tna nwa pwa wcw ฯลฯ
ท่าไม้ตาย Steiner Recliner (Standing camel clutch)
กับ frankensteiner (reverse sto)


ข้างบนคือประวัติคร่าวๆ ผมชอบป๋าแกมากๆเลย ผมว่าป่าแกฝีมือ+เทคนิคสุดยอด กล้ามใหญ่ ผมชอบท่า frankensteiner ที่เกี่ยวคอลงมาจาก turnbuckle กับท่า ssd (verticle suplex piledriver)
แล้วเพื่อนๆพี่ๆ ชอบป๋าแกมั้ย แล้วคิดว่าถ้าเอามาเจอกับพวกเทคนิคดีเหมือนกันอย่าง kurt angle samoa joe จะมันส์มั้ย
โดย: brother of the >>>destruction (brother of the >>>destruction ) [29 พ.ค. 51 19:49] ( IP A:58.8.39.235 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ผมชอบตอนอยู่ tna ยิ่งกว่าตอนเป็น big puppa pump ใน wcw และ wwe ซะอีก เพราะแกเพิ่มสีสันให้ tna ได้ดีจริงๆ
frankensteiner , ssd 2 ท่านี้ไม่ได้ใช้มาเกือบ 10 ปีแล้ว
ส่วน frankensteiner พึ่งจะกลับมาใช้ครั้งแรกใน lockdown 07 เล่นเอาแฟนๆ tna ตะลึง ตะโกน "That was Awesome ๆๆ" กันยกใหญ่ เผลอๆสวยกว่า Rey ซะอีก เหอๆ

ส่วนถ้าเอามาเจอกับ Kurt หรือ Joe จะเป็นยังไง
ก็เป็นไปแล้วละคับ ถามว่ามันส์มั้ยก็โอเคครับ มันส์ในระดับหนึ่ง ประมาณ 7-8 เต็ม 10

scott เคยเจอโจใน slammiverary 06 ครับ แมชนั้นทำให้ Joe ยกระดับขึ้นมากทีเดียว เนื่องจากชนะ Scott ไปแบบง่ายๆด้วยท่า Snapslam แต่เห็นสภาพตอนนั้นแล้วแกไม่ค่อยฟิตเลย ตอนโดน STJoe ไปก็แถบลุกไม่ขึ้นแล้วละครับ ดูแล้วลุ้นเหมือนกันครับว่า scott แกจะสู้ไหวมั้ย

ส่วนตอนเจอกับ Kurt ชิงแชมป์โลกใน Des-X07 แมชนั้นมีช็อตหวาดเสียวอยู่ช็อตนึงก็คือ Scott แกเล่นใส่ท่า Pain Thriller หรือ Angle Slam Driver เล่นเอา Kurt แทบคอหัก ไม่ใช่อะไรหรอกคับ scott แกใส่ angle slam ไม่ค่อยถนัดเลยเซฟไม่เป็น ทำเอา kurt เกือบน็อกไปจริงๆ เหอๆ

จากนั้นก็มาเจอกับ joe และ kaz เส้าใน sacrifice ปีนี้และก็โดน Muscle buster กดแพ้ไปอีก

ปัญหาของ Scott มีอยู่อย่างครับ คือร่างกายแกกรอบเวลากระแทกหนักๆ และฟื้นตัวช้ามาก ทำให้แมชนั้นๆอืดลงไป อาจเป็นเพราะอายุอานามค่อนข้างมากแล้วละครับ ในแมช steiner brother เจอ 3d อืดกันอย่างเห็นได้ชัด แต่อย่างน้อย scott แกก็ยังฟิตกว่า rick พี่ชายของเค้าละคับ
โดย: II [29 พ.ค. 51 20:27] ( IP A:58.137.17.13 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ผมบอกได้ว่า

เอือมมากที่ดูตอนอยู่WWE+ส่วนตัวผมไม่ชอบStyleแกอยู่แล้ว

แต่ตอนนี้ย้ายมาTNAก็ดีครับ
โดย: boawert_booyaka619 [29 พ.ค. 51 21:53] ( IP A:125.26.175.19 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   Scott ตอนอยู่ WCW หลังสุดที่เห็นแกใช้ท่า Frankensteiner ก็คือตอนที่แกเจอกับ DDP~ ในศึก Monday Nitro ยุคฉากเปิดตัวคลาสสิคปี 1999 หลังจากนั้นมา...ข้าพเจ้าก็ไม่เคยเห็นแกใส่ท่านี้อีกเลยจนมาอยู่ TNA...

พูดถึงเรื่องความสวยของท่าตระ *** ล frankensteiner ข้าพเจ้าชอบ Scott ทำท่านี้มากที่สุด ด้วยความสวยในการเกี่ยว บวกความรุนแรงในการเอาขาเกี่ยวกระชากคอ ข้าพเจ้าให้ 10 เต็ม 10 ขอรับ...

และรวมไปถึงท่าตระ *** ลซูเพล็กซ์หลากรูปแบบข้าพเจ้าก็ยังขอยกให้ 2 พี่น้องตระ *** ล Steiner ทำได้เนียน สวย และรุนแรงที่สุดอีกด้วย
โดย: Anurak_sk (Anurak_sk ) [29 พ.ค. 51 23:43] ( IP A:58.9.195.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ท่า Belly to Belly ลุกแกทำได้สวยจริงๆ เนียนทั้งความรุนแรงและกล้ามที่ใหญ่
โดย: Kowit (Jason-K ) [30 พ.ค. 51 4:43] ( IP A:124.122.139.219 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   พูดถึง Scott Steiner ครั้งแรกที่ดูแล้วยังคิดเลยว่าหุ่นโคตรดีเลย แต่ส่วนใหญ่ก็ต้องพูดถึงการปล้ำแทคทีมกับ พี่ชายของเขาเองคือ Rick Steiner ส่วนตัวผมเองนั้น ผมชอบดูเขาปล้ำในสมัยตอนเขายังหนุ่มๆ อยู่ ปล้ำแทคทีม กับ The Fabulous Freebirds, The Midnight Express ในยุคแรกๆ ของ wcw ครับ ในขณะนั้น อยากให้เจอกันกับ The Road Warior จริง

ส่วนปัจจุบันนี้ อายุมากขึ้น ความกรอบของร่างกาย และ อาการบาดเจ็บที่ต้นคอ ทำให้สิ่งที่เขาเคยทำนั้นผมว่าทำได้น้อยลงไปมาก

ส่วนการมาอยู่ที่ TNA นั้นก็ทำให้สร้างสีสันอย่าง คห. ข้างบนได้เขียนไว้ แต่ผมว่าก็เป็นทางผ่านให้นักมวยปล้ำหนุ่มๆ เท่านั้นเองครับ
โดย: Dick The Bruiser [30 พ.ค. 51 11:05] ( IP A:61.114.254.20 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ชอบตรงกล้ามแกน่ะครับScott ดูน่าเกรงขามดี ดูสก๊อตครั้งแรกตอนที่พี่แกจับ Booker T(รู้สึกตอนนั้นพี่แกไม่ได้ปล้ำคู่กันพี่ชายแกซักเท่าไหร่แล้วมั้งครับ) ใส่ Camel Crush สไตเนอร์รีไคลเนอร์ อ่ะแหละครับ แต่ผมกลัวเขียนชื่อผิด เขิล 555 ดูแล้วแกใส่แล้วรุนแรงดี แต่ถ้าเอาที่ชอบที่สุด ท่านี้ผมชอบ Iron cheak(เขียนงี้ป่ะ - -)ใส่น่ะครับ ไม่เกี่ยวกับท่านะครับ ผมชอบหนวดพี่แก จบ - -

แต่ดูไปดูมา คนให้ความสนใจ สก๊อต มากกว่า ริค นะครับ อันนี้เฉพาะในประเทศไทยในหมู่เพื่อนๆผมที่มันพูดๆกันมานะครับ
โดย: The-X-Show (The-X-Show ) [1 มิ.ย. 51 4:37] ( IP A:124.121.122.17 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ผมชอบการปล้ำของเขาตอนเป็นแทกทีมครับในยุค 90 นี่สุดยอกมากๆทั้ง Rick และ Scott เลย Suplex ได้สวยสุดๆ แถมยังมีท่าที่โหดสุดๆในยุคนั้นอีกหลายท่า (และสุดยอดท่าอันตรายอย่าง SSD และ Half Nelson Suplex ของ Scott) ตอนอยู่ญี่ปุ่นก็มีท่าประจำทีมหลายท่าหลากหลายดีครับ :)

แต่พูดถึงความเท่ห์นี้ผมชอบตอนแยกกันมากกว่า Scott นี่เท่ห์มากๆ (และก็ฮามากๆด้วย 55+ บักกล้าม) ในสายตาผมนะครับ (ชอบตอน NWO เป็นทุนเดิม (มีเรื่องนึง ในบทสัมภาษณ์นึงที่คนถาม Scott (ตอน WCW เจ๊งไปแล้ว) เรื่อง WCW และเจอด่ายับเรื่องการเมืองห่วยๆ จนเขาไม่อยากปล้ำให้ดีเพราะไม่รู้จะทำให้ดีไปทำไม ... คนถามว่าคิดยังไงที่ WCW ยุบไปทั้งที่ก็อยู่มานานจนเหมือนเป็นคนของสมาคม.... Scott ตอบถูกใจมากจนจำได้ถึงตอนนี้ครับ ว่า....เขาไม่คิดว่าเขาเป็นคนของสมาคมไหน เพราะเขาก็ผ่านมาทุกที่และหลายที่ก็ห่วยเหมือนๆกัน (ตอนนั้นจำได้ว่าพึ่งออกมาจาก TNA ด้วย) แต่ถ้าจะให้พูดก็มีที่เดียวที่เป็นที่สำหรับเขานั่นคือ NWO (ชอบมากเพราะผมเป็นแฟน nWo) แต่นะ...บทสัมภาษณ์เดียวกันเขาถามว่า คิดไหมว่าตนจะย้ายไป WWE เหมือนคนอื่นๆ (ตอนนั้นผ่าน Invasion มาแล้วแต่นะจำปีไม่ได้จริงๆ น่าจะ 2002-2003) Scott บอกว่าเขาคงไปก็เฉพาะช่วงสุดท้ายของชีวิตการปล้ำที่เขาปล้ำไม่ไหวแล้วจริงๆเท่านั้นแหละเพื่อหาเงิน (แต่ก็อย่างที่รู้กันว่าจากนั้นไม่นาน แกก็กลืนน้ำลายตัวเอง 55+) .... (อ่านจากไหนลืมไปละ ไม่ Powerslam ก็ PWI)))
โดย: พี (พี ) [4 มิ.ย. 51] ( IP A:58.9.32.127 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน