เหตุการณ์ที่น้ำเน่าที่สุดในใจคุณ
|
ความคิดเห็นที่ 1 เอ้าไม่ขึ้นแฮะ | โดย: ลุงแก่ขี้บ่น [29 ก.ค. 51 11:21] ( IP A:133.43.121.36 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 หลายๆครั้งที่ทุกคนดูมวยปล้ำจะเห็นได้ว่าสิ่งที่ทำให้มวยปล้ำนั้นดูสนุก และเพลิดเพลินนั้นมาจาก ท่วงท่าที่ทำได้อย่างรุนแรงและงดงาม แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหับวงการมวยปล้ำสมัยนี้คือบทและเนื้อเรื่อง ซึ่งมีตั้งแต่ความแค้นส่วนตัวไปจนถึงเรื่องชู้สาว
สำหรับเหตุการณ์ที่ผมรู้สึกว่าน้ำเน่าที่สุดตั้งแต่ดูมาก็คงไม่พ้น เหตูการณ์ระหว่างKaneกับLita เริ่มต้นจากว่าKaneไปแพ้เดิมพันของคุณลูกเขยTriple H เลยต้องถอดหน้ากาก ปรากฏว่า หลังจากถอดหน้ากากแล้ว Kane เกิดอาละวาดบ้าคลั่ง อัดคนไม่เลือกหน้าแม้กระทั่ง CEO อย่าง Linda McMahon และคู่หูอย่าง RVD
ต่อมาKaneได้เกิดหลงใหลในตัวLitaอย่างรุนแรง จนถึงขนาดขั้นขู่บังคับ โดยเหยื่อของรายนั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล นั่นก็คือMatt Hardyอดีตหวานใจของหล่อนนี่เอง โดยLitaยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อไม่ให้Kaneทำร้าย Matt มากกว่านี้
ต่อมาด้วยเหตุการณ์นั้นเองLitaก็ได้ตั้งครรภ์ Litaเลยจำเป็นต้องหาผู้มารับผิดชอบ จึงได้เกิดศึกชิงนางขึ้นใน PPV โดยมีเงื่อนไขว่า ''Lita will marry to Winner' ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ พอตอนได้ดูMatchนั้นได้เผอิญชำเลืองไปดูว่านี่เราดูช่องอะไรอยู่ ก็นึกขึ้นได้ว่า เอ้านี่มันช่องกีฬานี่หว่า นึกว่าดูละครช่อง 7 อยู่ ไม่เคยคิดเลยว่า มวยปล้ำจะมีเนื้อเรื่องได้ถึงขนาดนี้ สมแล้วที่มันชื่อว่า World Wrestling Entertainment จริงๆ
ใครอยากเพิ่มเติมอะไรก็ได้นะครับ หรือว่าเหตุการณ์ที่คุณคิดว่าน้ำเน่าไม่แพ้กัน เช่น ตัดสินกันแย่งลูก เชิญลองมาแลกเปลี่ยนกันดูครับ | โดย: ลุงแก่ขี้บ่น [29 ก.ค. 51 11:38] ( IP A:133.43.121.36 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 กรณีของ Vickey , Edge , Chavo , Alicia Fox ในปัจจุบันก็น้ำเน่าพอสมควรเลยนะครับ | โดย: The Darkness [29 ก.ค. 51 17:41] ( IP A:124.120.87.30 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 4 อ่อ จำได้ ที่Kane ได้litaไปครอง
ต่อมามีSnitsky ทำKaneล้มทับ lita
litaเลยแท้งKaneกับSnitsky ก็เปิดศึกกัน
และต่อมาlitaได้เลิกกับmatt
ในชีวิตจริงและมาอยู่กับEdge
เลยแถว่าlitaหักหลังkane มาอยู่กับEdge
Kaneกับedgeเลยเปิดศึกกัน
และก้อไล่ออก matt Hardy
และหลังๆ matt Hardy ก็กลับมา
เปิดศึกกะEdgeเพื่อล้างแค้นEdge
อะไรไม่รู้มั่วไปหมด
เรื่องรักของ Edge ทุกวันนี้ยังมั่วอยู่เลยเห็นปะ | โดย: ZzToP (ZzToP ) [29 ก.ค. 51 19:06] ( IP A:125.25.18.178 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 5 ลูกนอกสมรสก็น้ำเนานะ กรณี Edge Vickie ก็น้ำเน่า กรณีที่ว่ามาก็น้ำเน่า เเต่ไงก็เป็น Entertain อ่าน้อ ก็ต้องมีบ้าง | โดย: Se^g@me (C-g ) [29 ก.ค. 51 21:19] ( IP A:124.120.172.6 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 6 มีหลายเรื่องครับที่น้ำเน่า เน่ามากๆ เช่นแรงรักแรงแค้นของสองพี่น้อง เคน/เทคเกอร์ ความรักสุดสลดของเคน/ไชน่า(ถูหักหลัง) หรือ เคน/ทอร์รี่ (ถูกทอร์รี่หนักหลังไปอยู่กับX-แพ็คแทน) แล้วก็ยังมาลิต้าอีก แถมบ้าครั้งจนตามไปฆ่าพี่ชายที่ไม่ได้รู้อีโหน่อีเหน่ด้วย จนกลายมาเป็นเรเซิ่ลมาเนีย20
ทุกครั้งที่ดูเรนื่องของเคน ต้องมองดูว่าเรากำลังดูช่องอะไรอยู่ เพราะเรื่องแกเหมือนละครหลังข่าวจริงๆ | โดย: Sammael Sin [30 ก.ค. 51 21:07] ( IP A:124.157.231.108 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 7 เรื่องเน่าสุดๆในใจคือ ระหว่าง Eddie กับ Rey ครับ สู้กันแย่งลูกชายคือโดมินิก และ Eddie เป็นพ่อที่แท้จริงของ โดมินิกอีก
เน่าที่สุดในโลก | โดย: คนตามสื่อ (คนตามสื่อ ) [2 ส.ค. 51 13:56] ( IP A:75.142.213.225 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 8 น้ำเน่าหรอ kANE กับ Lita แหละครับ
ปล.แต่ชอบ สนิสกี้ เข็นรถเข็นเด็ก ไม่เหมาะเลย 555+
แต่เหตุการณ์ที่มันส์ๆ ชอบ Matt EDGE Lita อัดแบบจริงจัง หุหุ | โดย: The-X-Show (The-X-Show ) [4 ส.ค. 51 1:57] ( IP A:58.8.105.97 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 9 ใช่ๆ ลูกนอกสมรสอ่ะ น้ำเน่าสุด เป็นบทที่ปัญญาอ่อนมากๆๆ แล้วก็ เอ็ดดี้ กับ เรย์ แย่งลูกกันอ่ะ ไม่ชอบบทแบบนี้เลย | โดย: FINAL CUT~!!! (FINAL CUT~!!! ) [11 ส.ค. 51 18:35] ( IP A:58.8.204.30 X: ) |  |
|