ขอแสดงความยินดี THE WRESTLER ซิวสองรางวัล
|
ความคิดเห็นที่ 1 THE WRESTLER ในที่สุดประสบความสำเร็จคว้ามาถึงสองรางวัล คือนักแสดงชายยอดเยี่ยมกับเพลงประกอบยอดเยี่ยม ต้องซูฮก Mickey Rourke แสดงได้สมบทบาทของ Ram Robinson และในส่วนเพลงก็ถือว่าเพราะมากๆ ก็มาดูกันว่า จะไปซิว ACADEMY ได้หรือไม่ | โดย: patwrestlingboyz (patwrestlingboyz ) [14 ม.ค. 52 12:29] ( IP A:61.7.252.67 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 2 ยินดีกับ Mickey ด้วย ยังมีออสการ์ให้ลุ้นอีกรายการ ยังต้องเจอกับ Heith Ledger ในบท The Joker อีกรอบ....... | โดย: เจ้าบ้าน [15 ม.ค. 52 4:42] ( IP A:65.93.223.218 X: ) |  |
ความคิดเห็นที่ 3 คุณเจ้าบ้านครับ Micky เข้าชิงสาขานำชายนะครับ ส่วน Ledger เข้าชิงสมทบชาย คนละรางวัลกันครับ...
นาทีนี้! ขอดีใจแทน Micky และ Ledger ด้วยที่ควบรางวัลเกียรติยศนี้มาได้ทั้งคู่...
สาขานำชาย และสมทบชาย Micky และ Ledger คงได้เข้าชิงออสการ์แน่ ๆ ด้าน Ledger คงนอนมากับรางวัลสาขาสมทบชายออสการ์ (ถ้าได้เข้าชิง) เมื่อเทียบกับคู่แข่งคนอื่น ๆ อย่าง Tom และ Junior ใน Tropic Thunder (เล่นได้โดดเด่นทั้งคู่ฟันธงน่าได้เข้าชิงสมทบชายออสการ์คนใดคนนึง) ส่วน Micky สาขานำชายออสการ์ (ถ้าได้เข้าชิง) เขามีคู่แข่งกระดูกโตที่น่ากลัวอย่าง Pit ใน Benjamin ที่เล่นได้ดีเหลือเกิน
เห็นการแสดงของ Ledger ในบท Joker แล้ว ช่างมีเสน่ห์ น่าหลงไหล ตีบทแตกกระจุย ลืมโจ๊กเกอร์ นิโคลสัน ในบัดดล หลันหวนให้คิดถึงสมัยออสการ์ 1998 ที่ เดลโตโร่ เข้าชิงสมทบชายในหนังเรื่อง Traffic ที่เขาเล่นได้ดีเยี่ยมเข้าขั้นระดับมหัศจรรย์ เหนือกว่าผู้เข้าชิงสมทบชายคนอื่น ๆ ทำให้เขาเป็นตัวเต็งนอนมากับรางวัลสาขานี้ ก็เหมือนกัน Ledger ที่ดูน่าจะนอนมากับสาขานี้ เมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ในสาขาสมทบชาย... | โดย: Anurak_sk (Anurak_sk ) [15 ม.ค. 52 9:38] ( IP A:125.25.24.205 X: ) |  |
|