Download TNA IMPACT.2009.07.30
   TNA Impact IMPACT.2009.07.30

200 Show TV!!! แมตท์ปล้ำอย่างเป็นทางการของหนอกดำ Bobby


โหลดรับชม สำหรับคนไม่ชอบลูกอีช่าง Bit "จะหาดู TNA ไงกั๊บ" , "ทำไม TNA ห่วยแตกฟักกิ้งจัง", " มีแต่ดาราเก่า ๆ บ้านบางแค สู้ WWE มิคกี้เมาส์ของเราก็ไม่ได้"

100 วาจาลิ้นสั้นตวัดคำสบถ ลูกอีช่างด่าเสมือนดู TNA ซะทุกสัปดาห์ ดูซะทุกตอน ติดตามถึงรูทวาร เห็นว่าคนไทยหาชมยาก สายเลือดโอท๊อปลิซึ่ม เลยอัพมาให้โหลดกัน รับชมก่อนติ ดูชมก่อนด่า แล้วแต่กมลจริตจะใฝ่เทียบสมาคมมิคกี้เมาส์ก็แล้วแต่ เพราะแท้จริงแล้วมวยปล้ำเขาไว้ดูเพื่อความบันเทิง หาใช่ดูเพื่อความจังไ_รูปาก! ดูให้จบก่อนทำตัวเป็นครู เป็นอาจารย์ ลูกอีช่างด่า TNA สาธุ...

สำหรับข้าพเจ้าก็ดู TNA ทุกตอนนี่แหล่ะ...โชว์ห่วย ๆ มีความสุขแบบห่วย ๆ พอใจ พอเพียง... ว่าง ๆ จะอัพให้ชาว Pantown โหลดทุปสัปดาห์ Impact เข้าบอร์ดรอโหลดได้ช่วงวัน ศ - ส - อ (พอว่าง) เพราะเชื่อว่าคนบอร์ดนี้มีแต่คนรักมวยปล้ำ มิใช่รักขายของเฉกเช่น "วรนุช MLM" หรือ "ลูกอีช่างขายเครื่องสำอางค์ลดหัวนมดำ"

งานนี้ไม่มีขอหลังไมค์เน้อ! ที่อัพให้โหลดเพื่อคนรัก TNA คนรัก Sting และน้อง ๆ ที่อยากติดตามจริง ๆ (หวังว่าคุณ II ยังดูอยู่นะ) แต่ถ้านอ้ง ๆ คนไหนสนใจอยากดู ROH~ จริง ๆ ขอย้ำว่าอยากดูอะไรที่เรียกว่ามวยปล้ำจริง ๆ ROH คือคำตอบ ลงชื่อเยอะ ๆ ถ้าคิดว่าหาดูไม่ได้แล้ว ข้าพเจ้าจะอัพมาให้ดูกัน แต่ขอดูรายชื่อก่อนนะ ว่ามีคนอยากดูเยอะไหม ถ้ามีเยอะจะอัพให้...

ขอให้มีความสุขกับการดูมวยปล้ำ นิยามกีฬาเพื่อความบันเทิงใจ... รักนะจุ๊บ! จุ๊บ!

*********************************
https://www.megaupload.com/?d=JV8B6RSC
*********************************

โดย: Anurak_sk [9 ส.ค. 52 21:38] ( IP A:115.87.129.107 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ดี เหมือนกัน อยากให้เอา PPV หรือ IMPACT มาลงให้โหลดบ่อยๆ

ผมคนนึง อะ ที่อยากเปลี่ยน มาดู TNA ...
โดย: ZzToP [10 ส.ค. 52 19:11] ( IP A:125.25.19.94 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ยังดูอยู่ทุกวีคแหละครับ จะดูแนวทางหลังจาก victory road ว่าจะไปในทิศทางใด Russo จะทิ้ง Originals กับ x ดันแต่บางแค จริงๆหรือ ?
ส่วนตัวเห็นด้วยกับความเป็น "แพนด้า" ของ tna ที่คุณนุได้เปรียบเปรยมาอย่างที่สุด (คมมาก)

ล่าสุด Impact เริ่มมีสีสันมากขึ้น แทนที่จะมี MEM เป็นธีมเพียงอย่างเดียวก็เริ่มมี World Elite มาเพิ่ม (แค่ใช้งานเจ้า EY ได้ดีมากขึ้น )
แต่ช่วงนี้ก็ยังถือเป็นจุดต่ำที่สุดของลีก x อยู่ดี

สิ่งหนึ่งที่ tna ควรจะเปลี่ยน position ก็คือ Legends Champion
ในปัจจุบัน ถ้าจะเอามาเป็นลีกของพวกนักมวยปล้ำมีระดับ ที่เคยเก่งอย่าง Sting , Scott , Nash , Foley, Booker ก็ดูจะเม้กเซ็นต์และถูกคอนเซปต์ที่สุดแล้ว หรืออาจจะมีการเซ็นต์สัญญานักมวยปล้ำเก่าแก่ที่ยังพอจะปล้ำได้อยู่(แบบที่ tna ชอบทำประจำ) มาเป็นลีก"ระลึกความทรงจำ" ให้แก่แฟนมวยปล้ำยุค 90 ลงไป แบบนี้จะไม่ทำให้ นักมวยปล้ำ Originals ปัจจุบันและอนาคตของ tna เสียคุณค่าไปด้วย และยังได้"ใจ" กลุ่มคนดูรุ่นเดอะ อีกหนึ่งดอก

ส่วน TNA World Heavy ควรจะปล่อยเป็นหน้าที่ของพวกเทพปัจจุบันที่ประสิทธิภาพยังไม่หมดอายุอย่าง AJ , Joe , Kurt , Abyss, Lashly
หรือจะทำการผลักดันนักมวยปล้ำอย่าง Daniels , Lethal , Shelly , Kazarian สร้างแบรนด์ใหม่ของตัวเองเพิ่มคือสิ่งที่ tna ควรกระทำ

Deniels - ฝีมือ ประสบการณ์อินดี้ ญี่ปุ่น อเมริกา เจ้าของฉายา " King of Indy " กับฝีมือการปล้ำและเอนเตอร์เทนด้วยคาแรกเตอร์ที่หลากหลาย นักมวยปล้ำที่ครบเครื่องที่สุดคนนึง ถ้าได้รับการเสริมบารมีอย่างต่อเนื่อง ทำได้แน่นอน

Lethal - ร่างโคลน Mini Macho Man ฝีมือดี อาจเป็นระดับแชมป์โลกในแนว "นักล่าฝัน" ได้

Shelly - ความสามารถบวกพรสวรรค์ที่น่าเหลือเชื่อ ยอมรับเลยว่าคุณคือ Chris Jericho II ทั้งสไตล์การปล้ำที่ยืดหยุ่นได้ ทั้งแบบ Technician หรือ Hi-flyer ทั้ง Acting , Entertain และ Mic Skill ที่ดูดี เป็นดาวรุ่งที่มีศักยภาพมาก ถ้าเกิดได้รับการผลักดันอย่างเต็มที่และถูกทาง (เสียตรงนิสัย Indy ของแกนี่แหละ ถ้าเป็นอย่าง Punk ก็คงดี)

Kazarian - Gimmick "The Future" ที่ดูน่าจับตามองที่สุดแล้วในขณะนั้น ตั้งแต่อยู่ tna จนเข้า wwe ปี 2005 แอคติ้งแกดูกวนโอ๊ยและเจ๋งมากๆ (ใน velocity) ทำให้รู้สึกว่าแกมีโอกาสจะยิ่งใหญ่ในอนาคตจริงๆ ชอบที่เค้าบอกว่าในปัจจุบันอาจจะมี Kurt , Triple H , Batista แต่ อนาคตคือ "ตรู"
เป็นอีกหนึ่งคนที่ wwe เห็นแวว superstar ถ้าไม่ติดนิสัย Indy อีกคนคงมีโอกาสจะรุ่ง

ลีกแทคทีมกับ KnockOuts ทำได้ดีอยู่แล้ว
หลังมรสุม MEM แทคทีมคงจะกลับมาเหมือนเดิม
ควรให้ความสำคัญกับ ลีก x ที่เป็นผู้ทำให้ tna เลื่องชื่อในแง่บวก มากกว่าปัจจุบัน
โดย: Long Live II [11 ส.ค. 52 3:29] ( IP A:117.47.111.238 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ภาพรวมของwweดีกว่า แต่บางเรื่องก็สู้tnaไม่ได้เอาซะเลย แต่พูดก็พูด นักมวยปล้ำwweสมัยใหม่ไม่ค่อยมีทักษะเลยนะสำหรับบางคน แล้วถูกดันซะ...

แต่ตอนนี้บทแย่พอกัน...
โดย: Sammael Sin [12 ส.ค. 52 13:57] ( IP A:124.157.225.143 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน