Shane McMahon ลาออกจาก WWE
   ข่าวล่า Shane McMahon ยื่นใบลาออกจาก WWE จากตำแหน่ง Executive Vice President of Global Media และจากบริษัทอย่างเป็นทางการแล้ว โดยจะมีผลในวันที่ 1 มกราคม ปีหน้า.......

รายละเอียดอื่นๆยังไม่ทราบได้ แต่ที่รู้ๆไม่ใช่บทอย่างแน่นอน.......

จบข่าว
โดย: เจ้าบ้าน [17 ต.ค. 52 2:10] ( IP A:74.12.120.57 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   สาเหตุการลาออกของ Shane นั้นคือการไขว่คว้าในธุรกิจอื่นนอกเหนือจาก WWE ซึ่งผมขออณุญาต นำบทความจากเว็บหลุม
WRESTLINGHOLE.BLOGSPOT มาให้ดูครับ

"มันเป็นเรื่องเศร้าจริงๆที่ผมต้องประกาศลาออกจาก WWE ซึ่งจะมีผลตั้งเเต่ 1 มกราคม 2010 เเต่ก่อนผมไม่เคยคิดจะไปทำงานที่อื่น ไม่เคยคิดจะปีนรั้วไปจากบริษัท WWE เลยซักครั้ง เเต่พอเวลาผ่านไปความคิดเปลี่ยน มันก็ถึงเวลาที่ต้องก้าวต่อไปถึงจะเป็นเรื่องยากที่ต้องตัดสินใจก็ตาม ก่อนอื่นผมอยากขอบคุณป๊ะป๋าที่ส่งเสียให้ผมเรียน ให้โอกาสผมทำงานกับป๋าเเถมยังใจกว้างให้โอกาสผมมีบทบาทออกทีวีของ WWE จนโด่งดังถึงทุกวันนี้ ผมโคตรภูมิใจที่ได้เป็นทายาทเจเนอเรชั่นที่ 4 ที่ได้ดูเเลกิจการนี้ เเละผมประทับใจที่ทุกวันได้มาทำงานกับครอบครัว WWE ซึ่งไม่ใช่เเค่ครอบครัวของผมเท่านั้น ผมขอขอบคุณซุเปอร์สตาร์ทุกคนทั้งอดีตเเละปัจจุบันกับความมุ่งมั่น ความภาคภูมิใจเเละความทุ่มเทที่พวกคุณมีให้ต่อบริษัทเเห่งนี้ พวกคุณเปรียบเหมือนห้องเครื่องของบริษัท ผมรู้สึกยินดีที่ได้ทำงานเเละเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากพวกคุณ ขอบคุณที่ให้เกียรติผมไปเล่นมวยปล้ำบนเวทีของพวกคุณเเละยังให้ผมไปเป็นสมาชิกกลุ่มของพวกคุณด้วย ผมปลาบปลื้มกับสิ่งที่พวกคุณได้เสียสละ อดทนทั้งร่างกายเเละจิตใจเพื่อทำให้ธุรกิจนี้ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน ความเคารพที่ผมมีต่อพวกคุณมันมากเกินที่จะวัดไปจริงๆ


สุดท้าย ผมคงหาคำไหนมาเเสดงความจริงใจให้เเฟนๆ WWE ทั่วโลกที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ทั้งช่วงขาขึ้นเเละขาลงไม่ได้ เเต่พวกคุณเป็นเเรงบันดาลใจให้ซุเปอร์สตาร์ WWE ผมเองก็ประทับที่ได้เอ็นเตอร์เทนพวกคุณทั้งในเเละนอกสังเวียน พวกคุณคือเเฟนๆที่เจ๋งที่สุดในโลก ผมจะรักธุรกิจนี้เเละจะเป็นเเฟนที่คอยติดตามตลอดไป


Shane

หลังจากการประกาศลาออกของ Shane Vince ผู้เป็นพ่อซึ่งผูกพันธ์กับลูกชายทั้งในฐานะพ่อลูก นายจ้าง-ลูกจ้างมานานกว่าสิบปีก็เปิดเผยว่ารู้สึกเสียใจที่ Shane ต้องจากสมาคมไปเเต่ก็เชื่อว่าลูกชายจะมีอนาคตที่รุ่งโรจน์อย่างเเน่นอน "ถึงเเม้ว่าโดยส่วนตัวผมจะเสียใจกับการตัดสินใจของ Shane ที่ขอลาออกจากสมาคม เเต่ผมก็ภูมิใจกับสิ่งที่เขาได้ทำให้กับสมาคมมานาน ผมเชื่อว่าเขาจะต้องนำพาความทะเยอทะยาน ภาระหน้าที่เเละประสบการณ์ทางธุรกิจในสิ่งที่เขาจะทำต่อไปในอนาคต" นายใหญ่ WWE ซึ่งขณะนี้ควบตำเเหน่ง CEO ของสมาคมกล่าว

Shane ก็ถือเป็นเจ้าฮาร์ดคอร์อีกคนหนึ่งเหมือนกัน เพราะเวลาสู้บนเวที ทุ่มสุดตัวและเต็มที่กับแมตช์ เช่น Kurt Angle /Vince / Kane เป็นต้น

ท่าไม้ตายคือทิ้งศอกลงคู่ต่อสู้

ก็ขอให้ Shane Mcmahon โชคดีในหน้าที่การงาน

โดย: patwrestlingboyz (patwrestlingboyz ) [17 ต.ค. 52 10:12] ( IP A:125.24.217.196 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ออกไปอีก 1 ละ เชื่อว่า ถ้า HHH ไม่ได้ปล้ำ สเตฟานี่ก็คงออกไปหาประสบการณ์ เช่นกัน
โดย: ZzToP (ZzToP ) [17 ต.ค. 52 13:28] ( IP A:124.121.68.207 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ครอบครัวนี้ รู้สึกจะขยายไปทุกกิจการจริงๆ ถือว่าเป็นตระกุลที่ยิ่งใหญ่จริงๆ เป็นครอบครัวตัวอย่างได้เช่นกัน น่ายกย่อง
โดย: The-X-Show [26 ต.ค. 52 11:17] ( IP A:58.8.112.57 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ได้เวลาขยายตลาดสู่โลก MMA
โดย: พี (พี ) [30 ต.ค. 52 13:42] ( IP A:58.9.26.79 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน