แมตท์ในตำนาน WCW...
    แมตท์ในตำนาน WCW 1998 Regal โชว์เทพต้อน Goldberg ลูกรักชนจอร์เจีย Ted Turner ซะเสียมาดนักรบไร้พ่าย! ที่ WCW อุตสาห์ปั้นมา สุดท้ายผู้กำกับรายการ หัวหน้าทีมเขียนบท Craig Leathers, Eric Bischoff แอนด์เจ้าของ Ted Turner ระเบิดโทสะ! อัญเชิญ Regal อัปเปหิออกจากสมาคมปริยาย... แมตท์นี้เป็นที่กล่าวขานไม่รู้จบในหมู่คนดูมวยปล้ำยุค 90 ถึงสกิลความสามารถที่แท้จริงของ Goldberg ตอนนั้นว่า...เพียงใด?

แต่ก็อย่างว่าระดับสกิล Regal ปัจจุบันในสมาคมมิคกี้เมาส์ หากเฮียแกคิดจะโชว์เทพแบบวันวานต้อน Goldberg ก็คงทำได้สบาย ปล้ำสไตล์หลุดสคริปต์หวังชนะใจคนรักมวยปล้ำ ต่อให้ Undertaker, HBK, Jericho ก็คงจะตามเบสิคแกไม่ทัน... แต่เฮียแกคงไม่กล้าสานประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ประเดี๋ยวจะตกงานซะเอาแล... (Credit: Marchhaire)

************************************
Download
https://www.megaupload.com/?d=AI1YMME8
************************************

โดย: Anurak_sk (Anurak_sk ) [6 พ.ย. 52 11:58] ( IP A:110.164.244.6 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ตอนเฮียแกมาอยู่ WWF-WWE เฮียแกก็ปั้นคนนะน่านับถือ สำหรับหน้าใหม่ๆที่เพิ่งเริ่มดูมวยปล้ำลองดู Burchill(เขียนงี้มั้ง) กับ แมคอินไตย 2คนนี้ก็มาจากการจับคู่กับเฮียแกมาก่อนแล้วก็แยกออกมา

ถือว่าWWEยังคงเอกลักษณ์ไว้อย่างมั่นคงสำหรับการปั้นsuperstarจากคู่Tag teamทั้งหลายเหล่านี้ หุหุ

ไหนๆพี่นุก็พูดถึงเรื่องความสามารถแล้ว ก็ขอต่อหน่อยละกันนะพี่ 555
ลองสังเกตุกันดูว่า นักมวยปล้ำที่แตกมาจากTag มักจะพกความสามารถเฉพาะตัวที่จัดว่าโดดเด่น(แม้จะไม่ทุกด้าน)เอาไว้ในตัว บางคู่Tagเมื่อถึงจุดๆนึง ทางบริษัทก็จะทำการเลือกเฟ้นบุคคลที่มีความสามารถมากที่สุดในกลุ่มเหล่านั้นมาพัฒนาต่อไป ส่วนที่เหลือก็สุดแล้วแต่สังฆทานที่ทำมาแต่ชาติก่อน โชคดีหน่อยก็แตกเป็นกระสวยอวกาศแล้วไปดังเดี่ยว บุญน้อยหน่อยก็รับซองขาวพร้อมคำว่า "บ๊ายบาย"

พอแระเด๋วยาวเกินหน้าเกินตาพี่นุ 555+ ไว้ว่างๆผมรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ tag team ได้เมื่อไหร่ เด๋วจะมาฝากบทความสาระไว้ในบอร์ดครับ
โดย: The-X-Show [6 พ.ย. 52 22:13] ( IP A:58.8.175.144 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน