รวมบทความนักเขียนมือฉมัง Dr.Slam
   ................เห็นบอร์ดคุณ DR.SLAM ดูเงียบ ๆ แต่เรื่องคุณภาพบทความถ้าคนทำงานสายเดียวกัน คงเดาออกได้เลยว่า คน ๆ นี้เก่งจริงเรื่องการเขียน การทำงานสายบรรณาธิการ สื่อสิ่งพิมพ์

................มีน้อง ๆ หลายคนจากบอร์ดอื่น อยากลองฝึกเขียนบทความมวยปล้ำ และใช้บอร์ด Pantown เป็นหสมุดเข้ามาอ่านบทความนาปาถะ กระทู้นี้ผมจึงขอแนะนำบทความดี ๆ จากบอร์ด https://www.pantown.com/group.php?url=board.php&id=20455&name=board7&area=3 ของคุณ Dr.Slam ให้เพื่อน ๆ น้อง ๆ ไปอ่านดูกัน เพราะคุณ Dr.Slam เขาเขียนได้น่าสนใจดีมาก ๆ แต่ละเรื่อง ทั้งเนื้อหา โครง ข้อมูลแน่น ๆ เสียดาย ๆ ถ้าบอร์ดหรือบทความดี ๆ เหล่านี้ไม่ได้ผ่านสายตาผู้อ่านคนรักมวยปล้ำเช่นคุณ...
โดย: Anurak_sk (Anurak_sk ) [12 ธ.ค. 52 13:34] ( IP A:58.9.203.9 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณ คุณ Anurak_sk นะครับที่ชมเสียจนผมเอาก้นกลับลงบนเก้าอี้ไม่ได้นานหลายนาที (โดยส่วนตัว ผมก็ชื่นชมองค์ความรู้+สไตล์การเขียนของคุณเช่นกัน - เขียนยากแฮะ สะกิดดาก น่ะ อิๆ)
โดย: ดร.สแลม (ดร.สแลม ) [14 ธ.ค. 52 16:08] ( IP A:125.25.88.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ด้วยงานรัดตัว ผมเลยหยุดหยอดคอนเทนต์ลง pantown นานโขอยู่ แต่พยายามต่ออายุสมาชิกอยู่เรื่อยๆ เพราะเผื่อมีใครแวะเวียนมาอ่านเรื่องเก่าๆบ้าง และหวังว่า สักวันนึงต้องกลับไปเขียนต่อแน่ ... ขอบคุณอีกครั้งครับกับการแนะนำ slamzone
โดย: ดร.สแลม (ดร.สแลม ) [14 ธ.ค. 52 16:11] ( IP A:125.25.88.250 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ผมเลื่อมใสพี่ DR. SLAM
ตั้งแต่เจอบทความพี่ในนิตยสารการศึกษาวันนี้ พี่เขียนได้น่าสนใจมาก ผมติดตามคอลัมน์พี่มาตลอด ตอนนี้ผมก็เขียนให้Pantown อยู่
เพราะพี่เป็นแรงบันดาลใจให้ผม รวมถึงทุกคนในPantownด้วย

ถ้าพี่ Dr.Slam ได้อ่าน ผมขอฝากตัวด้วยครับ
รวมถึงพี่ๆทุกคนอีกครั้ง

ปล. สงสัยมานานแล้วครับว่า พี่Dr.Slam ใช้นามปากกา ว่า พี่เจ้าบ้านใช่ไหมครับ?
โดย: patwrestlingboyz (patwrestlingboyz ) [14 ธ.ค. 52 19:48] ( IP A:125.25.188.152 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   Pat ถึงจะไม่มีคนเม้นส์หรือคนแสดงความคิดเห็นบทความที่น้องเขียนไป ก็เขียนไปเรื่อย ๆ นั่นแหล่ะ อย่าไปท้อหรือสับสนตัวเอง ว่ามีอ่านเปล่าเนี่ย? ยิ่งเขียนก็ยิ่งพัฒนา คนที่พัฒนาไม่ใช่ใครนอกจากตัวน้องเอง ดูอย่างบอมส์สิ ใจรักมวยปล้ำ (WCW) เขียนข่าวเวบหลุมไม่ได้เงิน ก็ยังเขียนเบียดเวลางาน เขียนมากี่ปีแล้วตอนนี้ฝีมือการรีไร้ทข่าว สอดมุก เป็นไงเรื่องคุณภาพ!

เบนส์ บอร์ดยิ้มหวานนำเสนอข่าวมวยปล้ำญี่ปุ่นติดทุกระยะ คนเม้นส์นับหัวได้ แต่เขาก็ยังเขียนต่อไป เพราะอะไรเขาถึงเขียน "เพราะเขารักมวยปล้ำ" ถ้า Pat รักมวยปล้ำก็เขียนมันต่อไปนี่หล่ะ อย่าไปท้อ ต่อให้มีคนอ่านแค่ 1 คนก็เขียนไปเหอะ เพราะอย่างน้อยคนที่ได้กำไรพัฒนาก็คือน้องเองไม่ใช่อื่นเลย...

จริง ๆ คนเขียนบทความมวยปล้ำไทยเก่ง ๆ น่าสนใจมีเยอะนะ อย่างถ้าที่ Pantip ก็ต้องยกให้คุณ Diesel เลย รองมาก็คุณ Jushin Thunder Liger นี่ก็เขียนดี ไปลองหาอ่านเยอะ ๆ แล้วมาเขียนลงบอร์ด Pantown จะได้ไม่ตาย มีคนป้อนบทความคุณภาพต่อไป...

บอร์ด Pantown อยู่มานานแล้วจะว่าไป 5 - 6 ปีนี่แหละ ตั้งแต่สมัยผมยังนิสัยเกรียน ๆ อยู่เลย ทุกวันนี้เห็นบอร์ดเงียบแบบนี้ ครั้นก็กลัวใจหาย บอร์ดจะตายไปไหม บอร์ดจะล่มไหม ก็เข้าใจส่วนใหญ่คนในบอร์ดนี้ล้วนเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน ไม่มานั่งบ้าบอเม้นส์ ตั้งกระทู้อะไรไร้สาระไปวัน ๆ แต่ทุกวันนี้มันเงียบป่าช้าแตกจริง ๆ

อยากให้บอร์ดคึกคักกว่านี้อีกนิดนึง เม้นส์ชม ติ บทความน้อง ๆ เขามั่งไม่ใช่เงียบแบบนี้ ประเดี๋ยวเขาจะหาว่าคนบ้านนี้ไม่มีน้ำใจ อ่ะนะ คงได้แต่คิดกระมัง...
โดย: Anurak_sk [14 ธ.ค. 52 21:16] ( IP A:58.9.190.36 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ตอบ น้อง (จริงๆน่าจะ "หลาน" นะ) patwrestlingboyz ... "เจ้าบ้าน" ในบอร์ดคนรักมวยปล้ำ ไม่ใช่ผมครับ แต่ถ้าอยู่ใน slamzone.pantown นั่นนะใช่ ... เห็นด้วยกับคุณ Anurak_sk อยากให้เขียนไปเรื่อยๆ เพราะผมเป็นคนหนึ่งล่ะที่อ่านอยู่ และผมเชื่อว่า มีหลายคนก็ติดตาม เพียงเค้าไม่ได้คอมเมนต์เท่านั้น .. อ้อ! แล้วปลื้มมากเลยที่บอกว่า ผมช่วยจุดแรงบันดาลใจให้ ขอบคุณครับ
โดย: ดร.สแลม [17 ธ.ค. 52 11:44] ( IP A:58.9.142.80 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน