Download: Hulk Hogan Vs. Ric Flair 21/11/2003 (Hulkamania Tour)
   ปล้ำสดกันที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรีย ใครที่อยากดูแมตท์นี้ Anurak จัดให้สำหรับคนรักมวยปล้ำเช่นคุณ...โดยเฉพาะ! ตามข่าวที่อ่านมา ตั๋วข่ายเรียบเต็มทุกที่นั่ง ถือเป็นโชว์ที่ประสบความสำเร็จ คาดว่า Hulkamania Tour คงต้องจัดอีกครั้งแน่เร็ว ๆ นี้ โดยคราวหน้าอาจจะมีสตาร์ TNA มาร่วมแจมก็เป็นได้…

สำหรับกระแสรีไทม์กำมะลอ Ric Flar ที่ WWE จัดให้เขาอย่างยิ่งใหญ่ใน Wrestlemania 24 มีแฟน ๆ มวยปล้ำหลายคนในเมืองไทย ด่าเขาสาดเสียเทเสียผียัดปากให้สบถยิ่งกว่าผู้นำประเทศกัมพูชาซะอีก เวบหลุมบอร์ดที่คนรักมวยปล้ำเขียนเสนอข่าวให้คนรักมวยปล้ำอ่าน จากเคยดูดีมาราคา ก็ดูเกรดต่ำลงเพราะพวกเถียงกันทะเลาะกันในเรื่องไม่ใช่เรื่อง คงไม่แปลกอะไรหากมีสปอนเซอร์สินค้าบางรายสนใจซื้อเนื้อที่โฆษณา แล้วมาเห็นแฟน ๆ มวยปล้ำปล่อยสุนัขออกจากปากคอมเม้นส์กัน จนต้องยกเลิกไป แล้วก็ดูถูกคนดูมวยปล้ำในเมืองไทยว่ามีแต่พวกไม่รู้จักโต...

ถ้า Ric Flair เป็นคนอุบาทย์ สถุลย์ จากตรรกะแค่ปากบอกรีไทม์แต่สุดท้ายไม่รีไทม์ ถ้าใช้ตรรกะเรื่องไม่เป็นเรื่องแค่นี้ตัดสินคน... โดยไม่ยอมเข้าใจถึงเหตุผลปากท้องคนทำมาหากิน... งั้นนักมวยปล้ำอย่าง Terry Funk คงเข้าขั้นโคตรของโคตรบัดซบเลยซินะ... แล้วถ้าคุณ...มาตัดสินนักมวยปล้ำอย่าง Hulk Hogan กาก ฝีมือต่ำ เป็นแต่เอนเตอร์เทนเนอร์ จากที่ตามดูเขาแค่ WWF/WCW (แค่ใน Youtube) งั้นคู่ปรับเขาช่วงยุค 80 ต้น อย่าง Antonio Inoki, Tatsumi Fujinami, Abdullah the Butcher, Andre the Giant หรือแม้แต่อาจารย์ผู้เทรนด์เขา Hiro Matsuda ก็คงกากด้วยสินะ... โดยเฉพาะ Antonio Inoki ผู้เลือกคู่ปล้ำเสมอ และให้ความสำคัญกับกีฬามวยปล้ำ ว่าคนที่จะมายืนอยู่บนเวที NJPW ได้จะต้องมีวิชาศิลปะการต่อสู้ติดตัวและฝีมือมวยปล้ำในระดับที่เข้าขั้นแล้วเท่านั้น ถ้าคุณ...ดูถูก Hulk Hogan ว่ากากก็เท่ากับว่าคุณ...ได้ดูถูก Inoki ว่ากากเช่นกัน นักสู้แดนอาทิตย์อุทัยผู้ผลักดัน Hulk Hogan เต็มที่ให้เป็นผู้ชนะ IWGP League Tournament

สำหรับใครที่ว่า Hogan กาก ห่วยแตกเกินห้ามใจ แนะนำให้ไปหาแมตท์ที่แกไปอาละวาด NJPW ยุคสามทหารเสือ Hogan, Inoki, Andre the Giant มาดูให้มาก ๆ ก่อนจะมาตัดสินคนว่าห่วยเกินฝีมือ ทำการบ้านให้มาก ๆ ก่อนจะด่าใครออกไป ฝรั่งคนรักมวยปล้ำ ถ้าเขาอ่านภาษาไทยออกมาอ่านเข้า จะอายเขาเอาเน้ออ้าย...

ถ้าคุณรักมวยปล้ำ รัก Ric Flair รักในความเป็น Hogan แนะนำอยากให้โหลดไปดูเพื่อเสริมเซลล์ความบันเทิง แต่ถ้าใครโหลดไปดูเพื่อแค่จับผิด แอนตี้ ลูกอีช่างนักวิจารณ์แต่ไม่รู้จักทำการบ้านสักแต่จะด่าเกินความรู้ในกะลา แนะนำว่าอย่าโหลดไปเลย ดูไปด่าไป แอนตี้ไป มวยปล้ำคู่นี้มันไม่ทำให้คนพรรค์คุณ...มีความสุขขึ้นมาได้หรอก... นอกจากคนรักมวยปล้ำเช่นเรา! (Credit: DJ Ice)

******************************************
ลาบเป็ดแชร์
https://rapidshare.com/files/323068259/Hulk.Hogan.Vs.Ric.Flair.21.11.2009.Melbourne.rar.html
******************************************
Storage
https://www.storage.to/get/WtrRhW3D/Hulk.Hogan.Vs.Ric.Flair.21.11.2009.Melbourne.rar
******************************************

โดย: Anurak_sk [21 ธ.ค. 52 11:13] ( IP A:110.164.4.217 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เขียนปีผิดนะ 2009 ไม่ใช่ 2003
โดย: Anurak_sk [21 ธ.ค. 52 11:21] ( IP A:110.164.4.217 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณครับ กำลังอยากดูเลยครับผม :)
(ว่าแต่ไปโกรธใครมาอะครับ ใครว่า Hogan อีกอะครับเนี่ย (ขวัญใจผมในอเมริกานะครับ ^___^))
โดย: พี (พี ) [21 ธ.ค. 52 19:51] ( IP A:58.9.34.80 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   Thanks for your share!!!
<a href="https://www.exhibitionpopup.com/">pop up stand</a>
<a href="https://www.exhibitionpopup.com/">exhibition equipment</a>
<a href="https://www.exhibitionpopup.com/">roll up banner</a>
<a href="https://www.exhibitionpopup.com/">flying banner</a>
<a href="https://www.exhibitionpopup.com/">light box</a>
<a href="https://www.exhibitionpopup.com/categories/Pop-up-display/">Pop up display </a>
<a href="https://www.exhibitionpopup.com/categories/Pop-up-booth/">Pop up booth </a>
โดย: pop up display stand [12 มี.ค. 54 13:00] ( IP A:119.133.123.4 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน