TNA Impact วันที่ 4 เดือนแห่งความรัก ปี 2010 (ประกาศสักนิด...)
   สวัสดีขอรับเพื่อนๆ ชาว Pantown ทุกท่าน... ก่อนอื่นข้าพเจ้ามีเรื่องต้องประกาศสักกะติ๊ด เนื่องจากเนื้อที่บอร์ด Pantown ปัจจุบันเรา Hard disk เหลือจำกัดเต็มที่ การโพสภาพจึงทำได้ไม่ Hardcore เลยขัดกับนิสัยข้าพเจ้า ที่ถ้าเขียน ถ้าอยากบรรยายอะไร ก็อยาก Capture ภาพประกอบ ให้เพื่อน ๆ ดูตาม เห็นภาพ เห็นตัวหนังสือ 2 มิติอรรถรส แต่ในเมื่อเนื้อที่ Pantown เหลือเท่าจิ๋มมด ครั้นจะโพสภาพ โพสเนื้อหาดั่งใจหวัง คงเป็นได้แค่หวังแต่ทำไม่ได้ไปชั่วกาลนาน...ข้าพเจ้าเลยคิดว่าตั้งแต่นี้ไป ทุก ๆ คอลัมน์กระทู้ข้าพเจ้า ทั้ง WCW Classic, WWF Classic, NJPW Classic ลูกอีช่างคลาสสิค ลูกอีช่างสะกิดดาก กระทุ้งตูดอะไรก็แล้วแต่ ฯลฯ ข้าพเจ้าขอเอาไปโพสที่ Blog ข้าพเจ้าแทนแล้วกันเน้อ!!!!!~


แน่นอน! ข้าพเจ้าก็จะยังคงตั้งกระทู้ในบอร์ดนี้เหมือนเดิมนั่นแหล่ะ แต่แค่พอคุณคลิกเข้ามา ก็จะเจอลิงค์ Blog ข้าพเจ้าสู่บทความตามหัวกระทู้นั้น ๆ แทน และก็อยากรบกวนทุกท่านด้วยว่า ถ้าอยากแสดงความเห็น แสดงความด่า อะไรก็แล้วแต่โปรดแสดงกันใน Pantown นะ เพราะข้าพเจ้าถือว่านี่คือเนื้อที่แม่ หากใครจะแสดงความเห็นใน Blog ข้าพเจ้าก็ได้แล้วแต่ แต่ส่วนตัวไม่ได้เข้าไปอ่านดอก นอกจากแค่เข้าไปอัพ Blog

แล้วก็อีกเรื่อง ถ้าหากบทความทุก ๆ คอลัมน์ข้าพเจ้า ตั้งแต่นี้ไปเกิดมีน้อยมาก นาน ๆ ทีโพส ใครที่ตามอ่านติดตามบทความข้าพเจ้าอยู่ ยังไงข้าพเจ้าก็ขออภัยด้วยนะขอรับ หากสะกิดดากอาจจะมี 2 เดือนครั้ง ลูกอีช่างคลาสสิคต่าง ๆ นา ๆ สองวันสามวันมีที เพราะคนเรายิ่งอายุมากขึ้น ความรับผิดชอบมันก็มีมากขึ้นตามมา การทำงาน ภาระหน้าที่ วิถีตามวุฒิวัยการดำเนินชีวิต ย่อมไม่เหมือนแต่ก่อนครั้งวัยสะรุ่น บทความมวยปล้ำ บทความต่าง ๆ นานา นิยาย หนัง ข้าพจึงต้องลดปริมาณลงไปอย่างสุดวิสัย ไอ้ใจอ่ะนะก็อยากเขียน... แต่แค่เวลาดูหนังดูมวยปล้ำยังแทบไม่มีเลยทุกวันนี้ แน่นอนถ้าไม่ได้ดูก็เขียนบทความไม่ได้ ไอเดียไม่แล่น ข้อมูลไม่มี ครั้นจะให้นั่งเทียนเขียนดำน้ำอวดฉลาดโกหกตัวเอง ก็ไม่กล้าส่องกระจกมองตัวเองขณะเขียนต้นฉบับ แต่ถึงไงถ้าข้าพเจ้าว่างก็จะยังคงเขียนต่อไปนะขอรับ ตราบใดที่ปลายนิ้วยังมีอารมณ์ขันใคร่สังวาสแป้นพิมพ์อยู่เป็นนิจ...

ส่วนพวกลิงค์ Download TNA ข้าพเจ้าก็จะยังคงนำมาโพสเช่นเดิม ทุก ๆ วันศุกร์ เสาร์ หรืออาทิตย์ แล้วแต่เวลาอำนวย เรื่องที่อยากแจ้งก็มีเท่านี้แหล่ะขอรับ มาดู TNA กันต่อเต๊อะ...

คลิ๊กตามลิงค์นี้เลยจ้า
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=anuraknu&month=05-02-2010&group=10&gblog=2
โดย: Anurak_sk [5 ก.พ. 53 21:28] ( IP A:58.9.194.212 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   รับทราบครับพ้ม!!
โดย: JWW [6 ก.พ. 53 6:25] ( IP A:93.97.151.99 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ดู คู่ เนส กะโฟลี่ แล้ว

กลัวว่า TNA จะอยู่ให้เราดูอีกไม่นาน

ถ้ายังอย่างนี้อยู่
โดย: Sandman (ZzToP ) [6 ก.พ. 53 15:44] ( IP A:124.121.55.213 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน