รู้สึกกันไหมว่าwweมันทำลายอนาคตนักมวยปล้ำดีๆที่มีพรสวรรค์
   รู้สึกกันไหมว่าwweมันทำลายอนาคตนักมวยปล้ำดีๆที่มีพรสวรรค์
อย่างคาลิโต้ William Regal Shelton Benjamin เป็นต้นผมว่าถ้าเขาไปที่อื่นน่าจะได้ดีกว่านี้ไม่ใช่เป็นบันไดให้พวกห่วยขุนไม่ขึ้น
เปรียบเทีบย wwe กับที่อื่นเช่นมวยปล้ำ japan หรือ tna ยังเปิดกว้างให้พวกที่ปล้ำดีมีที่ยืนไม่ต้องตัวใหญ่หน้าตาดีก็ใช้ฝืมือหาทางดังได้อย่างซามัวโจ Daniel เป็นต้น ผมไม่เห็นว่ามันใหญ่กว่าชาวบ้านเลยหน้าตาก็เห่ยๆแต่ก็ดังได้ด้วยความสามารถ ใครฝืมือแย่ก็ช่วยๆกันสอนจนเก่ง
wwe ดันแต่พวกกากๆเอาคนเก่งมาทำบันไดดาราดีมีแต่พวกผ่านสงครามวันจันทร์ทั้งนั้นพวกระดับแชมป์รุ่นใหม่ท่าไม่ฝึกจนเก่งขึ้นมาเองอย่างออตันหรือดึงมาจากที่อื่นจะห่วยมาก แถมไม่ยอมฝึกฝีมือหรือพัฒนาอะไรบ้างอีก เวลาคนเก่งปล้ำก็ใช้ท่ายากๆshowมากๆไม่ได้จะเกินนาเกินตาพวกมิกกี้เมาส์
รายต่อไปผมว่าไม่พ้น Danielson แน่ฝืมือดีแท้แต่ตาต่ำไป wwe ให้เป็นลูกน้องไอ้มิกกี้เมาส์ ผมว่าไปทำมาหากินด้วยฝืมือที่ tna แบบ Desmond Wolfe ดีกว่าได้เงินน้อยกว่าแต่ไม่เสียชื่อและไม่เสียคุณค่าในตัวเอง

โดย: pat643 (pat643 ) [19 ก.พ. 53 11:39] ( IP A:114.128.97.66 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   แบบว่าอึดอัดใจมากในฐานะที่เป็นคนรักมวยปล้ำภาพที่ Danielson เป็นลูกน้องมิกกี้เมาส์ หรือ คาลิโต้ ถูกมิกกี้เมาส์จับกดนับ 3 มันบาดตาเหลือจะรับจริงๆ
โดย: pat643 [19 ก.พ. 53 11:43] ( IP A:114.128.97.66 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   แรงจูงใจทางเงินหน่ะนะ... Danielson ถึงต้องไป WWE รายได้จิปาถะมันเย้ายวน อย่างถ้าได้มีตัวละครลงในเกมหน่อยเปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งก็ได้แล้ว ไหนจะโบนัส สารพัด...

William Regal เขาก็อย่างนี้มานานแล้วหล่ะตั้งแต่สมัย WCW ยิ่งสมัย Nitro แกโดนกดบทกว่านี้อีกนะ...

ส่วนประเด็น Danielson เป็นลูกศิษย์ The Mizky Mouse ก็อ่ะนะ... Vince หวังสร้างกระแสหน่ะนะในจุดนี้ นี่ก็เป็นอีกกลยุทธิ์ทางการตลาดดึงคนดูอินดี้มาดู NXT ว่า "The Miz มันจะเอาอะไรไปสอนเขา"

The Mizky Mouse ก็ยังคงเป็นแชมป์ US ที่ฝีมือเสื่อมที่สุดอ่ะนะ ยิ่งมาเทียบกับรุ่น Sasaki, Bret Hart, Benoit, Eddie, Syxx, Flair แต่สิ่ง The Mizky Mouse โดดเด่นคือ ลีลาผักชีราดหน้า ลูกอีช่างแอ๊คติ้งแต่ปล้ำไม่เป็นสับปะรด ใจก็อยากเห็นนะ The Mizky Mouse ถ้าไปปล้ำญี่ปุ่นหรือ ROH แล้วฝีมือแบบนี้ จะให้เขาปล้ำประคองแมตท์นานแค่ไหนแล้วคนดูถึงไม่โห่เขา...

Hogan ที่เขาว่าห่วย ๆ กัน อย่างน้อยต้นยุคปี 80 แกก็ไปสั่งสมประสบการณ์มาเยอะพอสมควรที่ญี่ปุ่นหรือ AWA เรียนรู้วิชาทั้งจาก Matsuda (มิคกี้เม้าส์รู้จักกันไหมปรมาจารย์คนนี้เขาเคยเทรนด์ให้ใครบ้าง...), Inoki ก่อนจะมาปล้ำ WWF (จากความดัง Rocky 3) แต่ The Mizky Mouse ประสบการณ์กบในกะลาเมื่อเทียบกับความสำเร็จที่ได้ มันก็ไม่ต่างอะไรกับผักชี้ราดหน้าอ่ะนะ...

Micky Happy! Micky Happy! Micky Happy! Micky Happy! Micky Happy!
โดย: Anurak_sk [19 ก.พ. 53 12:34] ( IP A:58.9.198.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   หลายๆคนที่เคยอยู่ใน TNA แล้วย้ายไปWWEนั้น บางคนก็รู้สึกเสียดายมากๆ เช่น Christian ถึงแม้ว่าจะย้ายไปแล้วได้แชมป์ ECW ก็ตาม แต่ตอนแกปล้ำใน TNA นั้นเด็ดกว่าเยอะมาก WWE มักจะกดความสามารถนักมวยปล้ำของตัวเองแทบทุกคน และเมื่อพอออกมาจากสมาคม ไม่ว่าจะไปปล้ำใน TNA หรือ สมาคมอื่นๆ จะเห็นได้ชัดเลยว่า ฝีมือนั้นต่างจากตอนอยู่ใน WWE มาก เช่น The Pope DD,Matt Morgan,Tomko ฯลฯ สรุปคนที่จะประสบความสำเร็จกับWWE อ่ะนะ

1.มีบุญ ถ้าหน้าตาหรือหุ่นคล้ายๆ คุณลูกเขยของสมาคมจะยิ่งดีมาก
2.ตัวใหญ่ 6'3 อย่างต่ำ หนักสัก 250+ ปอนด์ กำลังดี ตามสไตล์ตาแก่Vince
3.ไม่ต้องปล้ำเก่ง เบสิคแน่น แค่ทำยังไงก็ได้ ให้ขายของโลโก้ตัวเองได้เยอะๆ ปล้ำก็อย่าใช้ท่ายาก เดี๋ยวเจ็บง่าย หายไปนานๆเรตติ้งจะตกถ้าชุดประจำมีทั้ง หมวก,ผ้าพันคอ,หน้ากาก,สร้อย,เสื้อ,สายรัดข้อมือ นั้นแหละคุณคือ Star คนต่อไปของ WWE Mickey Mouse
โดย: Bc-Styles [19 ก.พ. 53 17:37] ( IP A:222.123.190.206 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   อ่านแล้วท้อจริงๆ
โดย: pat643 [19 ก.พ. 53 18:26] ( IP A:112.142.192.36 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   พุดสั้นๆก็คือ ทำให้ได้อย่าง DX ก็พอ หุหุ โชว์โลโก้ เป็นดาราโฆษณาสินค้า
หากำไรเข้าสมาคมได้ เป็นอันจบข่าว ประทับใจCEO เป็นปลื้มอย่างที่สุด

จะว่าไปน่าเอา ไซม่อน ดีนส์ กลับมาขายของเน๊าะ ขายเป็นกิจวัตร *-*

ใครมีคุณสมบัติดังกล่าว พร้อมกับเอ่ยคำว่า อยากดัง!! ป๋าVince แกก็คงจะประกาศออกมาเองว่า "เด๋วจัดให้อย่างสา~~~สมใจเลยทีเดียว"
โดย: The-X-Show [20 ก.พ. 53 18:33] ( IP A:124.121.124.235 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   wwe ซักวันหนึ่งผมกลัวว่าจะโดนtna มาบริหารแทนwweและtna มี ท่าต่อสู้มากกว่า สร้างสรรค์แต่wweมีแต่ซุปเปอร์สตาฝีมือสู้ได้ไม่ดีเท่าtnaแต่เนื้อเรื่องของwweจะเป็นแบบละคร และsuperstar มีบุคลิกที่คุ้นเคย เป็นตัวเอง แต่การต่อสู้ไม่เท่า tna และอีกอย่างtna มีแต่ตัวหน้าสนตีน แต่งตัวเหมือนปัญญาอ่อนกว่าroh wwf wcw
โดย: wwe v.s.tna [5 ม.ค. 54 21:59] ( IP A:61.90.88.198 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน