Download: TNA Impact 29 มีนาคม 2010
    Download: TNA Impact 29 มีนาคม 2010

Detail: ตูหล่ะเบื่อไม่อยากจะเซด พูดมากพาลเป็น "เหวง" ทำให้ตายไง TNA ตอนนี้ก็คงหาหลักจุดหมายสมาคมตัวเองไม่เจอสักที จะ "Entertain" หรือจะ "We are Wrestling" ก็เอาให้มันแน่สักอย่าง แล้วไอ้เวที 4 มุมถ้าเอามาแล้วทำให้แมตท์มันไม่สนุกเหมือนเมื่อก่อนก็ลดจิตวิญญาณลูกอีช่างสากลลงซะบ้างเหอะ เรตติ้งตกลง ต้นทุนสูงขึ้น เจริญกันหล่ะสมาคม!?!?! ว่าไปนาทีนี้ ดูโฆษณาลูกอีช่างลดน้ำหนักแบนเนอร์ข้าง ๆ Pantown ยังดูเร้าใจกว่าซะอีก (มุก) เฮ้อ...พูดมากเมื่อยตุ้มรีบ ๆ โหลดดูไปเหอะนะ จุ๊บ! จุ๊บ!


****************************
https://rapidshare.com/files/369822853/tna.impact.2010.03.29.hdtv.xvid-kyr.part1.rar
https://rapidshare.com/files/369822881/tna.impact.2010.03.29.hdtv.xvid-kyr.part2.rar
https://rapidshare.com/files/369822831/tna.impact.2010.03.29.hdtv.xvid-kyr.part3.rar
https://rapidshare.com/files/369822790/tna.impact.2010.03.29.hdtv.xvid-kyr.part4.rar
****************************
https://www.megaupload.com/?d=IO2A64I5
****************************
https://depositfiles.com/files/5hstpdw87
****************************

โดย: Anurak_sk (Anurak_sk ) [2 เม.ย. 53 21:44] ( IP A:58.11.0.130 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณครับ
โดย: ปัน [2 เม.ย. 53 22:09] ( IP A:124.120.85.24 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ไอ้ Anurak_sk บ้า TNA สังเกตมาหลายกระทู้แล้ว
โดย: TNA Suck [2 เม.ย. 53 22:18] ( IP A:118.174.1.23 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ^
^
^

ไม่รู้อะไรก็....เงียบๆไปเถอะครับ
โดย: ผีกาหัง [2 เม.ย. 53 23:06] ( IP A:58.8.7.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เป็นดังที่เคยวิจารณ์ไปเลย " tna อาจจะถูกเมินในสายตาคนทั่วไปที่อยากหาความแตกต่างไปในที่สุด"

เรตติ้งดิ่งลงเหวทุกอาทิตย์ แบบนี้ *** ้คืนยากนะ

ล่าสุดก็ทำเรตติ้งต่ำที่สุดในรอบ 4ปีเลย
แต่ต้องรอดูวีคหน้าว่าจะกระเตื้ยงมั้ย หลังจากวีคที่แล้วเสียฐานคนดูกลุ่มเดิมไปเยอะเพราะชอร์นจะรีไทร์
โดย: II [3 เม.ย. 53] ( IP A:202.28.68.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขอบคุณมากครับ

ปล.เจ้าบ้านหายไปไหนรึครับตั้งแต่ปล่อยผีนี่ไม่เห็นเลย T^T
โดย: kornmunk [3 เม.ย. 53] ( IP A:114.128.124.34 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   สวัสดีครับคุณ II

ผมในฐานะคนดู TNA คนหนึ่งถ้าให้พูดตามเนื้อผ้านะครับ ตอนนี้คือเละที่สุดในรอบ 4 ปีทีเดียว แม้จะดาราจะเยอะ แต่สมาคมเหมือนไม่มีเป้าหมาย จะมวยปล้ำก็ไม่ใช่ จะบันเทิงจ๋าก็ไม่เอา ดาราที่มากเกินคล้ายการเมือง WCW แต่ละสัปดาห์ให้เดาว่าใครจะได้งานทำ ทำให้ความต่อเนื่องของบทหายไป ถ้าให้เปรียบเหมือนหนังก็คล้ายหนังไทยประเภทตลกสาดมุกไร้จุดหมาย จ้องไทม์มิ่งมุกโดยไม่มีประเด็นหลักให้เล่น เหมือน TNA ตอนนี้เลยครับ

Jeff มา Sting มา RVD มา ผมเริ่มกลับรู้สึกเฉย ๆ จริงอยู่ 3 คนนี้เป็นนักมวยปล้ำฝีมือดี แต่เด็ก TNA ฝีมือดี ๆ ก็มีอยู่แล้ว ทำไมถึงไม่ผลักดันในส่วนที่คุณมี รวมถึงเวที 6 มุมที่เสมือนสัญลักษณ์ TNA ไปแล้ว ตั้งแต่เปลี่ยนเวทีมา สังเกตดูแต่ละแมตท์ลีก X ท่าคอมโบต่อเนื่องมีไม่เท่า 6 มุม ระยะการวิ่ง เสน่ห์ อ่ะนะ...

ตัวอย่างง่าย ๆ ดูแล้วไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ Daniel ก่อนหน้าถึง PPV Genesis เขาคือระดับ Main Event ไปแล้ว ปล้ำคู่เอกกับ AJ แต่หลังจากเปลี่ยนแปลงการบริหาร Daniel นับครั้งได้ที่โผล่ใน Impact พอโผล่มาแต่ละครั้งก็มอบบทแพ้อย่างน่าเกลียดให้ Kurt ทั้งที่ว่าตามเนื้อผ้าระดับเขาไม่น่าแพ้ง่ายแบบนี้ ตอนนี้ก็ตกระดับไปอยู่ลีก X อีกครั้งแถมไม่ต่างอะไรกับรองบ่อน คิดแล้วก็ใจหายครับ เพราะ AJ, Daniel, Joe ถือเป็น 3 ทหารเสือของสมาคมเลย

ถ้า TNA ไม่เปลี่ยนแปลงอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบันดูท่าคงจะรอดยาก จะมีสภาพเหมือน WCW คือสปอนเซอร์ถอนหมด ไม่รู้ว่า Spike จะมีท่าทีไงบ้างตอนนี้

ว่ากันตามเนื้อผ้าสั้น ๆ ได้ใจความ แม้ WWE จะบันเทิงจ๋าแต่เขาก็มีเป้าหมายว่าเน้น PG Entertain แล้วเขาก็ทำออกมาได้ดีมาก แต่กับ TNA ตอนนี้อย่างที่ผมบอกไปไม่ต่างจากหนังที่ไร้ข้อสรุป ไร้การแก้ปม ไหลไปเรื่อย ศาสตร์ของหนังถ้าไม่มีบทสรุป การแก้ปม หนังเรื่องนั้นก็คงไม่มีทางเอาใจชนะใจคนดู เห็นแล้วก็ไม่ต่างอะไรกับ TNA เลย

จุดดีตัวเองมีอยากให้ดันครับ สิ่งไหนที่ไม่ควรก็อย่าทำอย่าฝืนธรรมชาติ Total Nostop เลยมีแต่จะฉุดลงเปล่า ๆ...
โดย: Anurak_sk [3 เม.ย. 53 1:21] ( IP A:58.11.0.130 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   จะว่าไปอยากให้กลับไปช่วงที่ Jarrett โดนลดอำนาจจริงๆครับ ช่วงนั้นนี่อะไรๆก็ดีไปหมด ไม่มีมาเฟีย ไม่มีพรรคมีพวก มีแต่ความพร้อมที่เตรียมจะดันลูกหม้อเต็มที่ เราจึงได้เห็น AJ , Daniels , Joe เป็นคู่เอก หรือแม้กระทั่งการดันลูกหม้ออย่าง AJ, Daniel , Joe , Hernandez ,Eric young

Dixie กะ Russo ถ้ามีความเห็นไปในทางเดียวกันเรื่องดันลูกหม้อในสมาคมตัวเอง หาจุดเด่น จุดขายของตัวเอง เพื่อสร้างตลาดใหม่ๆ มันก็น่าจะเพียงพออยู่แล้ว แต่มันมาพังตั้งแต่ Hogan เข้ามามีอำนาจแหละครับ ความคิดโบราณๆกับความไบแอสยังไม่เปลี่ยนแปลง
ไหนจะการบริหารแบบสหายนิยม คือใครซี้กะแก สนิทกะแก เล่นเอามามีบทบาทหมด นักมวยปล้ำดาวรุ่งลูกมงลูกหม้อ โดนเบียดกระจาย ตั้งแต่ Young , Wolf, Daniel เอาเวลาไปให้พวกมิตรสหายไม้ใกล้ฝั่งไปซะหมด มีสตาร์เยอะก็จริงแต่มันก็ใช่ว่าจะเรียกคนดูได้ ถ้าจะทำรูปแบบเดียวกับ wwe

สิ่งที่ควรทำน่าจะเป็นอะไรที่แตกต่างที่จะเป็นจุดขายหรือตัวเรียกให้คนดูหันมาดู tna จริงๆ อันนี้เห็นด้วยกับคุณนุทุกประการครับ

บทเรียนจากคราวที่แล้ว (wcw) ไม่จำกันอีกรึไงก็ไม่ทราบ
ยังบริหารในรูปแบบเดิมๆ ใช้มุกเดิมๆอยู่อีก ไม่รู้จักพัฒนาซะที
เจ๊ Dixie ก็เหมือนกันเหมือนไม่มีความเด็ดเดี่ยว หรือน้ำหนักในการต่อรองเท่าที่ควร ทำทุกอย่างตามสถานีหมด ไม่มีแผนการบริหารที่เป็นของตัวเองจริงๆ
โดย: Total Nonstop Attitude [3 เม.ย. 53 1:51] ( IP A:202.28.68.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   *** เป็นใครมาสั่งให้ *** เงียบ ไอ้ผีกาหัง
โดย: TNA Suck [3 เม.ย. 53 10:46] ( IP A:118.174.29.22 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   รู้สึกผิดหวังจริงๆ กับการมาของ Hogan และ Bischoff สิ่งที่ทุกๆคนหวังไว้ มันไม่เป็นอย่างที่คิด วันที่ 4/1/10 เป็นวันที่ TNA เริ่มยกเกรดของตัวเองขึ้นมา นับตั้งแต่วินาทีแรกของ Genesis เวที 6 เหลี่ยมหายไป การปล้ำเปลี่ยนทิศทางโดยสิ้นเชิง กลายเป็นการเล่นละครน้ำเน่า ซึ่ง TNA ไม่ควรเดินทางมาในจุดนี้ การที่ลดระดับ ของ Daniels,Joe ซึ่งฝีมือของทั้งคู่ได้พิสูจน์กับคู่เอกมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว แต่ในปัจจุบันนี้กลับสูญสลาย Daniels ได้แค่ปล้ำในลีก X Division เป็นบันไดกับให้ เด็กรุ่นใหม่ไปวันๆ Joe หายเข้ากลีบเมฆ ถูกลดระดับฝีมืออย่างแรง ไปแพ้ Wolfe แบบง่ายเกินไปสำหรับคนที่มีความสามารถขนาดนั้น
ลีก X Division จะได้ดูความมันส์แบบเต็มๆก็จะมีแต่ใน PPV เท่านั้น ในImpact แทบจะไม่มีการปูบทด้วยซ้ำ แต่ยังโอเคว่า ศึกประจำลีก อย่าง Des X ยังทำได้ดี
การใช้งานคนแก่ แค่เป็นครั้งคราว หรือเป็น Guest นั้นจะเหมาะกว่ามาปล้ำ Full Time ขนาดนี้ The Band ได้เพียงแค่บรรยายกาศเก่าๆ แต่ฝีมือเก่าๆไม่มีแล้ว Nash ช้าจนเสียอรรถรส Hall หมดสภาพอย่างแรง Syxx Pac คนเดียวที่ยังพอจะปล้ำได้ดีอยู่ เรื่องของ Bischoff กับ JJ ในสัปดาห์ก่อนๆ เอามาคุยกันเกือบ สิบนาทีแต่ไม่มีอะไรเลย ไปลดเวลาพวก X Division เปล่าๆ คู่เอกImpact ครั้งล่าสุด แย่ มันไม่ได้อย่างที่แฟนๆคาดหวังไม่ได้แม้แต่เสี้ยวเดียว
สุดท้ายเลยคือ Dixie ไม่ทราบว่า เจ้เค้ามีเงินอย่างเดียวใช่ไหม รู้สึกว่า เค้าจะโอนเอียงไปเรื่อยๆนับตั้งแต่ คนที่เข้ามาเป็นหัวหน้า Creative อย่าง Dusty Rhodes (ช่วงที่ดีที่สุด) Russo,Hogan ดูเหมือนเป็นคนที่ไม่มีจุดยืนเลย การที่ สัมผัสมาหมดแล้วทั้งช่วงที่ดีและไม่ดี ควรจะรู้สิว่า แฟนๆต้องการอะไร อย่างแฟนๆเชียร์ครั้งแรกที่เปิดตัว เวที 4 เหลี่ยม We Want Six Side คือสิ่งที่คนตะโกนออกมาอย่างแรก ไม่ใช่ TNAๆๆ แค่นี้ก็รู้แล้ว ว่าเดินทางมาผิดแล้ว ถามว่าเนื้อเรื่องหลักของสมาคมคืออะไร The Band? AJ vs Pope? Lethal Lockdown? บอกไม่ได้เพราะเนื้อเรื่อง มันมั่วไปหมด สุดท้ายคงมาลงเอยที่กลุ่มใคร กลุ่มมันเหมือนเดิม เอามาตีกันซัก PPV หนึ่ง เหมือน NWO vs WCW แค่นี้ก็มองออกแล้ว เลิกซะทีเถอะ Hulk Dixie Bischoff ก่อนที่อะไรจะแย่ไปกว่านี้ ช่วยรีบหันมามองตัวเองซะก่อนดีกว่า ว่าโชว์ของตัวเองดีแล้วรึ? อย่าเพิ่งมองข้ามช๊อตไปตีกับ WWE ตอนนี้เลย มันไม่ได้หรอก WWE สร้างฐานผู้ชมไว้อย่างแน่นหนามาก ยากที่จะต่อกรได้ ทางที่ดี ช่วยรีบๆเอา TNA 04 - 05 กลับมาเถอะนะ Dixie
โดย: Bc-styles [3 เม.ย. 53 10:46] ( IP A:114.128.96.173 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   เมิงเป็นใครมาสั่งให้กรูเงียบ ไอ้ผีกาหัง
โดย: TNA Suck [3 เม.ย. 53 10:47] ( IP A:118.174.29.22 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   ผมรู้สึกว่า Hogan ไม่มีอะไรเลย ไอที่ดึงมาคงคิดว่ามีพลังแฝงเรียกคนดูได้ แต่ตอนนี้เรตติ้งดิ่งลงเหว การบริหารโครตมั่วซั่ว

เเล้วไอสิ่งที่นำเสนอ ถ้าเทียบกับ WWE เรียกว่าโบราณสุดๆ ไอการตั้งแกงค์มาหลายๆแกงค์เเล้วต้องออกมายกพวกตีกัน พอมีใครโดนเล่นพวกก็ออกมาจากหลังเวทีมาช่วย ละเลงเลือดกันทุกรายการ ภาพแบบนี้เหมือน 10 ปีก่อนไม่มีผิด ซึ่งทุกวันนี้ WWE แทบไม่มีลักษณะนี้เเล้ว ใครจะชอบหรือไม่ชอบ แต่ต้องยอมรับว่า WWE มีการพัฒนาไปสู่อนาคต

แบบนี้เอาใครมาทำก็ได้ดีกว่าไม๊ ทำไมต้องเสียเงินแพงๆไปจ้างคนที่เอาของเก่าเก็บมาทำ แถมทำเเล้วมั่ว บทใครเป็นใครไม่รู้ เอะอะตั้งแก๊งค์เเล้วเอาออกมาลุยกัน

ผมขึ้นถึงขั้นจริงๆเเล้ว Hogan ทำเพื่อตัวเอง ที่มารับงานก็แน่นอนได้เงิน ได้ออกสื่ออีกครั้ง เเล้วพอเริ่มงานสิ่งที่แกทำคือ ดันตัวเองออกรายการกินเวลาคนอื่นอย่างมากมายมหาศาล เอาคนแก่ๆซี้แกมารับงาน ได้บทเด่นแต่สุดไร้สาระ ปล้ำไม่เอาอ่าวเเล้ว ผมว่าแกกำลังใช้โอกาสเพิ่มเรตติ้งตัวเองมากกว่า
โดย: กร๊วก [3 เม.ย. 53 14:24] ( IP A:125.24.207.66 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   ผมว่าHoganเอาใจแฟนๆที่ชอบตำนาน หลังๆอาจจะมีศึกระหว่างตำนานกับรุ่นใหม่ก็ได้ แบบหักมุม
โดย: ขนุย [6 เม.ย. 53 10:15] ( IP A:180.183.87.11 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน