ถามผู้รู้เกี่ยวกับ Ring of Honor หน่อยครับ
   Ring of Honor เปนการปล้ำแบบไม่มีเนื่อเรื่องและนักมวยปล้ำแต่ละคนจะโชว์ความสามารถมาเต็มที่ใช่ไหมครับ
โดย: PWG wrestling [3 เม.ย. 53 7:53] ( IP A:124.120.28.142 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   รอท่าน anurak
โดย: hitman38 [3 เม.ย. 53 18:13] ( IP A:58.64.87.107 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เป็นมวยปล้ำประเภทที่ไม่มี Storyline นั่นแหละครับ แต่ไม่ถึงกับไม่มีเนื้อเรื่อง มีแค่ว่า ใครตีกะใคร กลุ่มไหนตีกับกลุ่มไหน อาจมี heel มี face บ้างเล็กน้อย แต่คงดูก็ไม่สนใจหรอกครับ ยังไงก็เชียร์ทั้งคู่อยู่ดี คล้ายๆมวยปล้ำญี่ปุ่นอย่าง NJPW , NOAH

ซึ่งนักมวยปล้ำจะได้โชว์ฝีมือเต็มที่ครับ เป็นสมาคมที่มีนักมวยปล้ำอินดี้ที่มีคุณภาพที่สุดในอเมริกาแล้ว ที่สำคัญคือผลักดันนักมวยปล้ำตามฝีมือจริงๆเท่านั้น ดังนั้นการันตีได้ครับว่ามีฝีมือแน่นอน (ไม่เหมือน wwe ที่แชมป์บางคนแค่ขายของได้แต่ฝีมือเท่าระดับโลว์คลาส ก็ถูกผลักดัน)
โดย: II [4 เม.ย. 53] ( IP A:202.28.68.202 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ผมแนะนำเข้าบอร์ดคุณ Auurex นะจะมีข่าวอินดี้มากมายให้ติดตามครับ https://www.yimwhan.com/board/show.php?user=auurex&topic=273&Cate=1 แน่นอน ROH ก็คือหนึ่งในนั้น

ช่วงหลัง ๆ ผมไม่ค่อยเอา ROH มาปล่อยเลย เพราะคนดูดน้อยมาก ยังไงกระทู้นี้ก็รบกวนด้วยครับ ถ้าใครอยากดู ROH ก็ช่วยลงชื่อกันหน่อย ผมจะได้เอา ROH HD ประจำคืนวันจันทร์มาปล่อยให้ดูดครับ โชว์นึงก็แค่ ห้าร้อยกว่าเมเกะไบร์ต เท่านั้น

มีหลายคนคิดก่อนหน้านี้ว่า ดาราตัวพ่อ Nigel กับ Danielson ออกไป ROH จะมีสถานการณ์คล้าย ๆ กับ ECW 1998 1999 แต่ตอนนนี้ดูท่าจะไม่ใช่ เพราะก่อนที่ Danielson จะออกไป ROH ก็เริ่มคล่อย ๆ ปั้น Tyler Black ให้มาทดแทน Danielson และทุกวันนี้ก็เป็นอย่างนั้นครับ ส่วน Austin Aries Chris Hero Colt Cabana (ตัวแอนตี้ WWE ตัวพ่อ) Eddie Edwards Jerry Lynn Kenny Omega (เดี๋ยวนี้เป็นอินดี้เต็มตัวแล้ว) Sonjay Dutt (แขกเทพ) ดาราเทพ ๆ พวกนี้ก็ยังอยู่ครับ

สำหรับใครที่ชอบการแท็คทีมแบบประสานท่าสวย ๆ ทีมเวิร์คระดับสุดยอด ผมแนะนำนะลีกแท็คทีมสมาคมนี้ ผมถือว่าน่าจะดีที่สุดในอเมริกาแล้ว โดยเฉพาะแท็คทีม The American Wolves พลิ้ว หนัก ถึก ส่วนตัวชอบ Davey Richards อยู่แล้วครับจึงติดตามแท็คทีมนี้ (Shooting Star Press เวอร์ชั่น Frog Splash)

ROH ก็ยังคงเป็น ROH อยู่ครับ แม้ดาราจะไม่เยอะเท่าช่วงกลางยุค 20 ที่มีฝั่ง Puro ของ NOAH มาร่วมแจมประจำ

ยังไงก็ช่วยกลงชื่อด้วยนะครับถ้าอยากดูกัน อินดี้ที่สุดที่สุดในอเมริกา
โดย: Anurak_sk [4 เม.ย. 53 10:08] ( IP A:58.9.54.19 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน