ผล เอ็กตรีม รูลส์ เป็นไงบ้างครับ ผู้รู้ๆ- -+บอกที
   สปอลย์หน่อย
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v

v
โดย: Mr.WrestleMania [26 เม.ย. 53 8:15] ( IP A:222.123.4.64 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เข้าเวบ https://www.wwe.com แล้วเข้า pay-per-view แถบบนเลือกศึก extreme rules หรือ พิมพ์ที่ google ว่า extreme rules 2010 แล้วคลิกเข้ามาเลือก extreme rules 2010 - wikipedia
เข้ามาเลย แล้วเลื่อนลงมาล่างสุด นั้นแหละดูเลย defeated แปลว่าชนะนะครับ ตอนนี้ใกล้ครบแล้วแหละ
โดย: love batista [26 เม.ย. 53 9:27] ( IP A:118.174.52.139 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เริ่มโชว์ด้วย ShoMiz ออกมาพล่ามว่าพวกเขาคือแท๊กทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของ WWE Teddy ทนไม่ไหวเลยออกมาประกาศให้ ShoMiz ต้องเจอกับแท๊กทีม3ทีม สู้ทีละทีม ถ้ามิซชนะหมด ก็ไม่ต้องป้องกันในรอว์พรุ่งนี้ แต่ถ้าแพ้ทีมไหน ทีมนั้นจะได้ชิงในรอว์!!

*คู่แรก Gauntlet Tag Team Match
ShoMiz vs. ....

ทีมแรก R-Truth & JoMo
ปรากฏว่าทีม R&J แพ้ DQ หลังจาก JoMo ใส่ Hell Gate Big Showกับเชือก

ทีมที่สอง MVP & Mark Henry
M&M แพ้ไปหลังจาก MVP โดนหมัดเทพเจ้าดาวเหนือตายคาที่

ทีมที่สาม Hart Dynasty
แล้วก็เป็น HD ชนะไปด้วย Hart Attack ได้ไปเป็นผู้ท้าชิงในรอว์พรุ่งนี้!!!

*คู่ที่สอง
CM Punk vs Rey Mysterio ถ้าพั๊งค์แพ้โดนโกนหัว
Serena และ Gallow โดนไล่ออกจากสนาม เอ้ย ข้างเวที Punk กำลังจะแพ้แต่ก็เป็นชายปริศนาออกมาช่วยไว้ แล้วเป็น Punk ที่ชนะไป รอดพ้นจากการบวชไปได้

*คู่ที่สาม Strap Match
Shad vs JTG
Shad ออกมาพร้อมเพลงเปิดตัวใหม่ และเกงในสีขาวสุดเจิ๊บบบบบ (555) สุดท้ายก็เป็น JTG ใช้วิชามารแกแตะชั้นแตะ แล้วก็ชิงแตะมุมสุดท้ายได้ก่อน เป็นฝ่ายชนะไป

*คู่ที่สี่ World Heavyweight Championship
Jack Swagger vs. Randy Orton
คู่นี้แทบจะไม่ได้ใช้อาวุธ มาใช้นิดหน่อยตอนช่วงท้ายๆแมตช์ แล้วก็เป็น Orton ที่พยายามจะจับ Swagger ใส่ RKO กับเก้าอี้ แต่ก็โดนจับฟาดใส่เก้าอี้แทน แล้วก็โดน Gutwench Powerbomb แพ้ไป
หลังจบแมตช์ Jack กำลังจะเดินกลับ แต่ก็โดน RKO ตายคาที่ซะก่อน พอแย้จะเดินกลับไปเพลงของ Sheamus ก็ดังขึ้น...มีการจ้องหน้ากันเล็กน้อยแล้วก็ผ่านไป...

*คู่ที่ห้า Street Fight
Triple H vs. Sheamus
Triple H กุมแขนเดินออกมาเหมือนมีอาการบาดเจ็บ แล้วทั้งแมตช์ก็โดนเชมัสยำตลอดแล้วก็เป็นเชมัสใช้ Pump Kick เต็มหน้าสองครั้งซ้อนชนะไป

*คู่ที่หก Women's Championship
Michelle McCool vs. Beth Phoenix - Extreme Makeover Match

หลายคนสงสัยว่ามันคือแมตช์อะไร แมตช์นี้คือแมตช์ Extreme Rules สำหรับผู้หญิง อุปกรณ์ก็เป็นของใช้ผู้หญิงต่างๆ ไล่ตั้งแต่ลิปสติก เครื่องสำอาง สเปรย์ฉีดผม ไปจนถึงที่รองเตารีด ไม้ถูพื้น เป็นต้น

แล้วก็เป็น Beth ที่ยำ McCool ทั้งแมตช์แต่ก็โดนทีม Lay-Cool ก่อกวนเรื่อยๆ สุดท้าย Beth ก็อาศัยความแข็งแกร่งเอาชนะเป็นหญิงคนใหม่!!!

*คู่ที่เจ็ด Steel Cage Match
Edge vs. Chris Jericho
ยังไม่ทันได้เริ่มแมตช์ เอดจ์เกิดบ้าขึ้นมาออกมาไล่อัดY2J นอกกรง แล้วก็เหวี่ยงกลับเข้าในกรง แมตช์นี้พลิกไปพลิกมายิ่งกว่าปิ้งข้าวเกรียบแล้วช่วงท้ายมีสงครามอวกาศกลาง เวหา แล้วก็เป็น Y2J ที่รบชนะด้วย Super Codebreaker แต่ก็ยังเอาชนะเอดจ์ไม่ได้ ท้ายที่สุด Edge ก็ใช้ Spear ใส่ Y2J กดชนะไปในแมตช์ที่สนุกที่สุดในคืนนี้

*คู่สุดท้าย Last Man Standing Match for WWE Champion
John Cena vs. Batista
พยายามจะโชว์เบสิคกันทั้งแมตช์ ติสใส่ฟิกเกอร์โฟร์ได้ซะด้วย พลิกไปพลิกมาอีกคู่ ทีแรกนึกว่าแมตช์จะชวนหลับ แต่ไปๆมาๆก็สนุกพอใช้ได้ไม่ถึงกับน่าเบื่อ ช่วงท้ายติสโดน AA ใส่กับโต๊ะผู้บรรยายแต่ก็ยังโชว์เทพลุกขึ้นมาก่อนกรรมการจะนับสิบ จากนั้นก็โชว์กันไปมา ซีน่าเห็นท่าไม่ดีเลยจัดการทำหมันแห้งติสแล้วเอาเทปพันขาติสไว้กับเสาทำให้ ติสลุกไม่ได้ กรรมการจึงนับสิบชนะ ป้องกันแชมป์ไว้ได้!!

เป็นอันจบโชว์
เครดิต https://www.wwe.in.th
โดย: เทพเกรียนนวนคร [26 เม.ย. 53 10:57] ( IP A:125.25.18.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   เอาเป็นว่าเอาคู่เอกเลยละกัน คู่ last man standing ชิงแชมป์ wwe เพราะมันทั้งทน ทั้งมันส์ ทั้งโหด น่าดูมากๆ นึกว่าปล้ำอืด แต่จิงๆเทพมั่กๆ ครับทั้ง john cena และ batista โชว์ฟอร์มระดับป๋าเลยฮะ

เอาตั้งแต่เริ่มละกัน หลังจาก highlight ความเป็นมาเป็นไปของทั้ง 2 จบลงก็เปิดตัวกันทั้งคู่แล้วก็วิ่งมาปะทะกัน ช่วงแรกๆ cena ได้เหลี่ยมกว่ากระโดดไหล่กระแทกพี่ต้าร์ล้ม 2 ทีเป็นว่าเล่น ยังไม่พอพี่ต้าร์หนีไปหนีมา เสร็จทั้งคู่ก็ใช้ท่าอืดอาดยืดยาดทั้ง suplex ทั้ง clothline และสู้ไปสู้มา batista เอาคืนเล่นงานขา cnea จนเดี้ยงและมีใส่ท่า figure four leglock เล่นงาน เสร็จยังไม่พอ สู้กันอย่างเหนื่อย และตอนหลัง batista ไปเอาเก้าอี้อีกครั้งและผิดคิวเลยโดนจับยกฟาดทำท่าปิดบัญชีใส่ finalkkle shuffle เช็ดไหล่ๆถูไหล่ๆและทิ้งหมัดพร้อมใส่ attitude adjustment ใส่เก้าอี้ตัวนั้น แต่ batista ยืนได้ก่อนถึง 10
และยังไม่พอ john cena จะใส่ STF-U แต่ batista ทีบไปทับโต๊ะหักคาที่ และ cena โดนเหวี่ยงไปอัดแถวโต๊ะผู้บรรยาย และ batista เคลียร์พื้นที่โต๊ะผู้บรรยาย แต่โดน john cena ใส่ attitude adjustment รอบสอง คราวนี้ฟาดใส่โต๊ะ โอยยยยยยย.........หลังแทบหัก นับถึง 9 เกือบ 10 พี่ต้าร์ลุกขึ้นมาทนเหลือเกิ๊นนนๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
และยังไม่พอคราวนี้เป็นคิว john cena เจ็บตัวโดน batista bomb เต็มที่ แต่ไม่เป็นไรลุกก่อนนับ 10 และทั้งสองสู้ไปสู้มา cena ฮึดสู้ใส่ STF-U เต็มที่ๆๆๆ นอนตายคาที่สำหรับเฮียต้าร์และ ซีน่ายังไม่พอลงมาจับขา batista 2ข้างดึงลงมากระแทกโดนเสา แต่อันนั้น...ของบาติสต้า ของลับไปโดนเสาจุกเลย และ ซีน่าฉวยโอกาสเอาสกอตเทปมาพันเท้า batista แน่นๆๆ และดึงไม่ออกนับ 10 แพ้เลย

cena ชนะพร้อมเก๊กท่า you can't see me
โดย: handguns [26 เม.ย. 53 15:18] ( IP A:125.24.48.102 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เอ่อ คือ มันไม่โกงหลอ เอาเทปพันเสาเนี่ย- -
โดย: Mr.WrestleMania [26 เม.ย. 53 15:57] ( IP A:114.128.113.128 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   โอ.. HHH แพ้ ดีใจๆ 55+
โดย: Hitman [26 เม.ย. 53 22:05] ( IP A:125.25.129.84 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   ิอย่างน้อยก็ได้เห็น Cena พัฒนาแทคติกเพิ่มมาได้บ้างล่ะนะ (ถึงแม้จะเป็นบทแต่ก็ยังดีที่เห็นมันใช้ แทคติกอะไรบ้าง)

โกงแบบนี้ ยังรู้สึกดีกว่า STFU หรือ AA แบบห่วยๆแล้วชนะเลย

Matchนี้ ยอมรับได้ ในทวงท่าสุดท้ายของชัยชนะ
โดย: The-X-Show [27 เม.ย. 53 5:19] ( IP A:124.121.132.32 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน