ข่าวwwe mattฉุนdrew henryถูกจับ batistaรีไทร์
   หลังจาก SmackDown! ตอนล่าสุด Drew McIntyre ยำ Matt Hardy ซะเละ พี่ Matt ก็เกิดตบะแตก โพสท์ twitter ว่า "ผมเกลียดมัน เกลียดมันจริง ๆ มันได้รับทุกสิ่งทุกอย่างทั้งที่มันไม่เคยทำอะไรให้สมควรได้รับบทบาทที่มันได้อยู่ตอนนี้เลย ดูผมสิ ผมทำทุกอย่างเพื่อมวยปล้ำ ยอมเจ็บ ยอมทำลายร่างกายตัวเองมาตลอด แต่ไม่เคยได้อะไรเลย นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงเคารพคนอย่าง Edge เพราะเขาก็ทำงานหนักเหมือน ๆ กับที่ผมทำ"

- ข่าวใหญ่อีกข่าวหนึ่งคือ หนังสือพิมพ์ The Derry Journal ของไอร์แลนด์เหนือ ตีแผ่ส *** ๊ปเด็ดแฉ Mark Henry แสดงพฤติกรรมน่ารังเกียจ โดยขณะที่อ้วนดำอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในไอร์แลนด์เหนือ และกำลังรับประทานอาหารอยู่กับซูเปอร์สตาร์คนอื่น ๆ นั้น มีชายคนหนึ่งชื่อ James McClay เข้ามาขอถ่ายรูปกับบรรดาซูเปอร์สตาร์และขอลายเซ็นเพื่อนำไปเป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกชายของเขา แต่ Mark Henry กลับหงุดหงิดด่าเขาด้วยคำหยาบคายและสาดน้ำในแก้วใส่ชายคนนั้น จนสุดท้ายตำรวจต้องมาจับตัวอ้วนดำไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก แถมถูกเจ้าหน้าที่ตักเตือนเสียยกใหญ่ ส่วน James ผู้เสียหายนั้นเเป็นแฟนพันธุ์แท้ WWE เลยทีเดียว โดยเพิ่งจะไปดู Wrestlemania 25 ที่เท็กซัสเมื่อปีก่อน และเตรียมวางแผนจะแต่งงานที่แอตแลนต้า, จอร์เจีย ช่วง Wrestlemania 27 ปีหน้าอีกด้วย ทั้งนี้ James เผยว่าเขายังคงจะไปแอตแลนต้าในปีหน้าเหมือนเดิม แต่คงจะไม่ไปโรงแรมที่ Mark Henry พักอยู่เป็นแน่

- เกี่ยวกับข่าวดังกล่าว Chavo Guerrero ก็ออกมาปกป้อง Mark Henry ว่า "ไอ้คนนั้นน่ะมันเมา เชื่อผมสิ อย่าไปเชื่อคนขี้เมาหรือนักข่าวจอมโกหกพวกนั้น Henry มันตัวใหญ่พอจะฆ่าใครได้เลยนะ แต่ผมอยากให้มันไปฆ่านักข่าวตอแหลพวกนั้นมากกว่า ไม่ใช่คนขี้เมานั่น เดี๋ยวพวกคุณคงเอาคำพูดผมไปใส่ไข่ตีข่าวอีกล่ะสิ เขียนข่าวให้มันเป็นความจริงหน่อยดีกว่า อย่าเขียนแต่ข่าวเท็จ"

- ส่วน JR ก็บอกว่า "ผมไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุหรอกนะ แต่ผมเชื่อว่า Mark ไม่โง่ขนาดที่จะก่อเรื่องให้ตัวเองและ WWE ต้องเดือดร้อนในต่างแดนแบบนั้น ผมรู้จักเขามาหลายปี เขาเป็นคนดี เราเซ็นสัญญาเขามาตั้งแต่ปี 95 หรือ 96 นู่นแล้ว"

- นอกจากนี้ JR ยังเผยว่า การที่เขาไม่ตอบ e-mail แฟน ๆ เกี่ยวกับ 7 ซูเปอร์สตาร์ที่ถูกไล่ออกไปนั้น ก็เพราะว่าเขาก็ไม่รู้สาเหตุเหมือนกัน ว่าทำไมแต่ละคนถึงถูกไล่ออก

- ทาง Jimmy Yang กับ Shelton Benjamin ก็เริ่มติดต่อกับ TNA เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ต้องรอลุ้นไม่น้อย เพราะตอนนี้ TNA กำลังประสบปัญหานักมวยปล้ำล้นค่าย เพราะช่วงที่ผ่านมาไปทอดแหกวาดเอาสตาร์สูงอายุเข้ามาเยอะ

- Vance Archer อดีตสตาร์ ECW ที่ตอนนี้ถูกส่งไปฝึกที่ FCW ก็กำลังไว้หนวดไว้เครา คาดว่าจะได้รับการผลักดันขึ้นมาแทน Mike Knox ที่เพิ่งไล่ออกไปเร็ว ๆ นี้

- ทางด้าน Batista ที่ถูกถอดออกจากบทพระเอกภาพยนตร์ Killing Karma นั้น สาเหตุก็เป็นเพราะ Batista กำลังจะหมดสัญญากับ WWE ในซัมเมอร์นี้แล้ว โดย WWE ก็ไม่คิดจะต่อสัญญาแต่อย่างใด

- Kurt Angle เผยเองว่าเขาอยากจะไปขึ้นสู้แบบ MMA แต่ทว่าทางสมาคมไม่ยอมให้ปล้ำควบทั้ง TNA และ MMA จริง ๆ แล้วเขาอยากไปสู้ MMA มากกว่า แต่ยังติดสัญญากับ TNA อยู่ และ TNA ก็จ่ายแพงเสียด้วย เขาจึงต้องเลือก TNA ไว้ก่อน แต่อย่างไรก็ตามเขาก็อยากจะลองสู้ MMA ดูซักครั้งก่อนที่จะรีไทร์เครดิต wwe.in.th
โดย: mattitude_adjusment [26 เม.ย. 53 9:08] ( IP A:118.175.107.45 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เห็นใจ Matt ครับ
โดย: The-X-Show [26 เม.ย. 53 13:18] ( IP A:124.121.128.126 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ทาง Jimmy Yang กับ Shelton Benjamin ก็เริ่มติดต่อกับ TNA เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ต้องรอลุ้นไม่น้อย เพราะตอนนี้ TNA กำลังประสบปัญหานักมวยปล้ำล้นค่าย เพราะช่วงที่ผ่านมาไปทอดแหกวาดเอาสตาร์สูงอายุเข้ามาเยอะ

สมน้ำหน้า TNA
โดย: trapizius [26 เม.ย. 53 14:23] ( IP A:210.203.179.234 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อยากให้เบนจามินไปเล่น mma ตามบล็อคเลย
ไหนๆตอนปล้ำสมัครเล่นก็ชนะบล็อคมาตลอดอยู่แล้ว
น่าจะรุ่ง
โดย: killerG [26 เม.ย. 53 15:36] ( IP A:203.149.16.43 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   สไตล์ WWE โดยแท้เลยครับ อยากจะปั้นใคร ก็เอาให้มันไล่กระทืบชนะใครซักคน เป็นวิธีที่ทุเรศมาก โดยที่ไอคนที่ไล่กระทืบบางทีฝีมือมันกระจอกงอกง่อยกว่าคนที่ถูกกระทืบเยอะ

เป็นการไม่ให้เกียรตินักมวยปล้ำกันเลย คนเก่งๆพอตกกระป๋องก็ต้องมารับบทบาทแบบนี้ อย่างแมททั้งๆที่อยู่สร้างผลงานกันมานาน
โดย: กร๊วก [27 เม.ย. 53] ( IP A:125.25.1.51 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   เห็นใจ Matt [Kane ด้วย> ผลงานที่ทำมาก็ดีพอสมควร แต่แบบไม่ได้ใกล้ถึงแชมป์โลก (เล้นใหญ่) บ้างเลย ถึงไม่ถึงขั้นนั้น แต่อย่างน้อยไม่น่าให้เป็นบันไดขนาดนั้น
โดย: I_Love_Kamikaze (C-g ) [27 เม.ย. 53 8:04] ( IP A:124.120.172.147 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   WWE มันวงจรอุบาท มาตั้งนานแล้ว บอกตามตรงจนถึงตอนนี้ ยังเสียดาย

kurt angle ชิบหาย
โดย: เพียงชายคนนี้(ไม่ใช่ผู้วิเศษ) [30 เม.ย. 53 12:59] ( IP A:124.122.186.70 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   ทำไมต้องทำกับ matt hardy อย่างนี้ด้วย

ถ้าผมเป็นคนเขียนบทนะผมจะให้ Matt เป็นเเชมป์โลก

เพราะสมควรได้มานานเเล้ว เท่ก็เท่ ปล่ำก็สนุก ไม่มีเหตุผลที่ Matt

จะไม่ได้เเชมป์โลกก
โดย: i-tum_@hotmail.com [1 พ.ค. 53] ( IP A:58.9.245.213 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน