มาอัพเดทข่าวกัน ไชน่า พยายามฆ่าเพื่อนสาวตัวเองTaraออกจากTNA -Calito+Primo รีเทิร์น
   - Chyna (Joanie Laurer) อดีตนักมวยปล้ำหญิงจอมถึกของ WWE ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ เมื่อไปก่อเหตุพยายามฆ่าเพื่อนสาวของตัวเอง โดยเรื่องเกิดขึ้นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อนของ Chyna คือ Gabriela Targos (คนซ้ายในรูปด้านล่าง) ได้ถูกสาวถึกชวนไปโรงแรมม่านรูด "Sherman Oaks" แต่พอถึงห้องปุ๊บ Chyna ก็ตรงเข้าทำร้ายเธออย่างบ้าคลั่งโดยไม่มีเหตุผล ทั้งชกต่อย กระชากผม และใช้สายไฟรัดคอ หมายจะฆ่าให้ตายเลยทีเดียว สุดท้ายเธอดิ้นรนจนหนีออกมาข้างนอกได้สำเร็จและเรียกให้คนช่วย พอดีว่ามีตำรวจกำลังนั่งรับประทานอาหารค่ำอยู่แถวนั้นพอดีก็เลยรอดตายหวุดหวิด โดย Gabriela เผยว่าเป็นเพื่อนกับ Chyna มาหลายปีแล้ว ล่าสุดเธอเข้าให้การกับตำรวจเมืองลอสแองเจลิสเรียบร้อยแต่ยังไม่มีการจับกุมตัว Chyna แต่อย่างใด ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อ Chyna แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้


- Tara (Lisa Maire Varon) หรืออดีต Victoria ใน WWE ก็แยกทางจาก TNA เรียบร้อยแล้ว โดยยกเลิกสัญญากันไปตั้งแต่ 2-3 สัปดาห์ก่อนแล้วด้วยซ้ำ สาเหตุที่คาดกันคือ Tara ไม่พอใจค่าจ้างอันน้อยนิดที่ TNA ให้ อย่างไรก็ตามบรรดาเพื่อนร่วมงานใน TNA แทบไม่มีใครเสียใจกับการจากไปของเธอเลย

- เกี่ยวกับเรื่องนี้ Tara ก็ได้โพสท์ MySpace ของตัวเองว่า "ยังไม่คิดจะรีไทร์หรอก ที่ฉันยอมมาอยู่กับ TNA เมื่อปีก่อนก็เพราะว่าฉันยังคงอยากปล้ำมวยปล้ำอยู่ พวกเขาให้ค่าจ้างฉันน้อยกว่าที่ควรจะเป็นมาก ฉันก็พยายามพิสูจน์ตัวเองมาตลอดว่ายังเป็นนักมวยปล้ำที่มีความสามารถ สัญญาของฉันจะหมดในเดือนพฤษภาคม ฉันขอให้พวกเขาขึ้นค่าจ้างตามที่ฉันควรได้รับแต่พวกเขาปฏิเสธ ก็ไม่เป็นไร แยกทางกันก็ไม่มีปัญหา ตลอดเวลาที่อยู่กับ TNA ฉันทุ่มเทเต็ม 100% เสมอทั้งงานหลังฉากและบนเวที ใครที่ติดตามชม Impact คงจะเห็นความทุ่มเทของฉัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจค่ะ"

- Batista ที่ตอนแรกน่าจะออกจาก WWE ตั้งแต่จบ Extreme Rules แล้ว แต่ก็เปลี่ยนใจขออยู่ต่อจนถึงศึก Over the Limit แต่ทว่าไป ๆ มา ๆ WWE กลับเผยตารางงานที่มี Batista ร่วมด้วยจนถึงเดือนมิถุนายนนู่นเลย

- หลังจากที่ WWE แยกทางกับสตาร์หลายคนในช่วงที่ผ่านมา ก็มีเพียง Maria, Mickie James, Katie Lea Burchill และ Shelton Benjamin เท่านั้นที่มีการเพิ่มประวัติลงใน WWE Alumni นอกจากนี้ก็มีการเพิ่มประวัติของ Jim Neidhart (พ่อของ Natalya), The British Bulldog (พ่อของ DH Smith) และ Shawn Michaels ด้วย

- สาเหตุที่ Shelton Benjamin ออกจาก WWE ก็เป็นเพราะหมดสัญญาไปเอง และ WWE ก็ไม่ต่อให้เนื่องจาก Benjamin ไม่มีทักษะในการพูดและการแสดง ถึงแม้จะมีฝีมือมวยปล้ำดีก็ตาม

- ส่วน Mickie James นั้น WWE อยากจะไล่ออกตั้งแต่ก่อน Wrestlemania แล้ว จากปัญหาหลาย ๆ อย่าง จนล่าสุด Mickie ก็แสดงอาการไม่เหมาะสมระหว่างทัวร์ยุโรปอีก จนเป็นเหตุให้ WWE ตัดสินใจปลดสัญญาในที่สุด

- คนอื่น ๆ นอกจากนี้ที่ถูกไล่ออกไป ก็ไม่ใช่เหตุผลทางด้านการลดค่าใช้จ่าย แต่เป็นเพราะ WWE ต้องเคลียร์สตาร์ที่ไม่ได้ใช้งานบางส่วนออกไป เพื่อเตรียมดึงเอาสตาร์ NXT หลายคนขึ้นมาแทน

- ช่วงนี้ WWE ดันสตาร์ดาวรุ่งกันมากเหลือเกิน โดย Vince McMahon เผยเองว่าคนที่อยู่เบื้องหลังไอเดียในการผลักดันสตาร์หน้าใหม่เหล่านี้ก็คือ Finlay นั่นเอง โดย Finlay พยายามเสนอในที่ประชุมมาตลอดว่าต้องการให้ผลักดันดาวรุ่ง และก็ได้รับความเห็นชอบจากทุกฝ่ายในที่สุด โดยปัจจุบัน Finlay มีส่วนสำคัญในงานหลังฉากของ WWE มากทีเดียว

- เหตุผลที่ The Great Khali ถูกดราฟท์ไป RAW นั่นก็เพราะว่าต้องสวนทางกับ Big Show ที่ย้ายไป SmackDown! เนื่องจากนักมวยปล้ำสไตล์ยักษ์ใหญ่ไม่จำเป็นต้องมีถึงสองคนในแบรนด์เดียว อีกเหตุผลก็คือ กิมมิคของ Big Show คือ "World's Largest Athlete" (นักกีฬาที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลก) ดังนั้นคงจะฟังดูแปลก ๆ ถ้ามีคนอื่นตัวใหญ่กว่าอยู่ในโชว์เดียวกัน

- ข่าวไม่ค่อยดีนักบนโต๊ะผู้บรรยายคือ Matt Striker ที่แม้จะได้รับการยกย่องจากแฟน ๆ ว่าเป็นนักพากย์ที่ดีที่สุดของ WWE ตอนนี้ แต่ทว่ากับเพื่อนร่วมงานอย่าง Jerry Lawler และ Michael Cole กลับไม่ค่อยชอบ Striker เท่าไหร่นัก

- Diana Hart Smith ลูกสาวของ Stu Hart, น้องสาวของ Bret Hart และแม่ของ David Hart Smith ก็ให้ความเห็นถึงลูกชายของตัวเองว่า "พวกเขาควรได้แชมป์แทคทีมตั้งนานแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงเพิ่งจะมาได้เอาตอนนี้ แต่ฉันก็ดีใจมาก ๆ เขาก็คงรู้สึกแบบเดียวกัน"

- ส่วนคู่แข่งถัดไปของ The Hart Dynasty นั้น มีข่าวว่า WWE เตรียมให้ Carlito จับคู่กับ Primo อีกครั้ง เพื่อมาเปิดศึกกับ Hart Dynasty ก็หวังให้เป็นอย่างนั้นนะครับ เพราะตั้งแต่พี่น้องคู่นี้แยกกัน บทบาทก็มีแต่ตกต่ำอย่างเดียว

- เว็บไซต์ NoDQ.com ก็ได้ทำโพลล์สำรวจความเห็นของแฟน ๆ ว่า Edge ควรจะเป็นธรรมะหรืออธรรมดี ปรากฏว่าแฟน ๆ อยากให้ Edge เป็นอธรรมถึง 61% และอยากให้เป็นธรรมะ 39% จากจำนวนคนโหวต 1,478 คน

- ถึงแม้ว่า WWE จะพยายามสร้างเนื้อเรื่องให้รุกกี้จาก NXT มาโผล่ใน RAW หรือให้ Heath Slater มีเรื่องกับ Chris Jericho เพื่อหวังเพิ่มเรทติ้งให้ NXT ก็ตาม แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผลเลย เพราะเรทติ้ง NXT ตอนล่าสุดตกลงไปที่ 0.79 จากผู้ชม 1 ล้านคนเท่านั้น

- Stone Cold Steve Austin ก็ให้ความเห็นถึง NXT ว่า "ผมรู้สึกค่อนข้างใหม่กับ NXT นะ รู้สึกแปลก ๆ มวยปล้ำสมัยนี้เปลี่ยนไปเยอะทีเดียว"

- Daniel Bryan ก็โพสท์ twitter ของตัวเองว่า "เซ็งจริง ๆ ผมแพ้ทุกแมตช์เลย"

- วง Fozzy ของ Chris Jericho ก็เพิ่งไปแสดงสดที่นิวยอร์คมาเมื่อคืนวานนี้ครับ


- ต่อจาก Killing Karma แล้ว Triple H ก็มีคิวแสดงภาพยนตร์ต่ออีกเรื่องเลยก็คือ "The Chaperone" ภาพยนตร์แนวครอบครัว เปิดกล้องเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่ง Triple H จะรับบทเป็นอดีตนักโทษที่พ้นโทษออกมาเป็นคุณพ่อของลูกสาวที่น่ารัก

- Jushin "Thunder" Liger สุดยอดตำนานมวยปล้ำญี่ปุ่น ก็เตรียมปล้ำคู่เอกกับ Homicide ในศึก "Notorious Thunder" ของสมาคม Jersey All Pro Wrestling ในวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ที่สนาม Rec Center รัฐนิวเจอร์ซี่ย์ โดยทางสมาคมโปรโมทว่า Liger มาในครั้งนี้เพื่อล้างแค้นให้กับเพื่อนร่วมชาติ Masato Tanaka ที่แพ้ให้กับ Homicide เมื่อ 23 มกราคมที่ผ่านมา

- นอกจากนี้ Charlie Haas อดีตสตาร์ WWE ก็จะปล้ำในศึกนี้ด้วย โดยตอนนี้ Haas เป็นแชมป์รัฐนิวเจอร์ซี่ย์ของสมาคมนี้อยู่ จะจับคู่กับ Dan Maff แชมป์โลกของสมาคม เจอกับ The Necro Butcher & Brodie Lee

- Sandman อดีตสตาร์ WWE และ TNA ที่หลาย ๆ คนคิดถึง ปัจจุบันก็ยังคงตระเวณปล้ำทัวร์อยู่ในหลายประเทศ แต่ยังไม่มีแผนกลับมาปล้ำให้สองสมาคมยักษ์ใหญ่ในเร็ววันนี้แน่
โดย: Mr.WrestleMania [30 เม.ย. 53 7:47] ( IP A:114.128.96.231 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เครดิต https://www.wwe.in.th/forum/
โดย: Mr.WrestleMania [30 เม.ย. 53 12:03] ( IP A:114.128.96.231 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน