Road to World Title : John Cena !!
   วันนี้จะมาพูดถึงเส้นทางสู่แชมป์โลกของ พ่อหนุ่มแร็ปเปอร์ เอ๊ะ หรือทหาร(วะ) หรือที่เรา ๆ เรียกกันว่า เกรียนเทพ ใช่ครับชายผู้นี้คือ John Cena ขวัญใจคุณหนูมิกกี้เมาส์ - หลังจากที่ Cena เข้าสู่ WWE เขาก็ประสบความสำเร็จมากมาย เริ่มจาก แชมป์ U.S. และชีวิตของเขาก็ได้เปลี่ยนไปหลังจากได้เป็นรองแชมป์ Royal Rumble 2005 และได้ชิงแชมป์ WWE เป็นครั้งแรก เราจะมาดูกันซิว่าเวลาผ่านไปเพียง 5 ปี เกรียนเทพปั๊มแชมป์ไปแล้วกี่สมัย.

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   1. แชมป์โลกสมัยแรก
แชมป์ WWE
ศึก WrestleMania 21
ได้จาก JBL
เสียให้ Edge
ตั้งแต่ 3 เมษายน 2005 - 8 มกราคม 2006

ใน Royal Rumble 2005 - Cena และ Batista ตกเวทีพร้อมกัน ทำให้กรรมการของทั้งสอง Brand เห็นไม่ตรงกัน เดือดร้อนถึง Vince McMahon ต้องออกมาสั่งให้ปล้ำกันใหม่ สุดท้าย Cena ก็พลาดท่าให้ Batista ไป จึงทำให้เขาเป็นเพียงแค่รองแชมป์ แต่จนแล้วจนรอดเขาก็ได้ชิงแชมป์ WWE จนได้ เพราะแชมป์ RR อย่าง Batista เลือกที่จะชิงแชมป์กับลูกพี่ตนเองคือ Triple H ทำให้ Cena ได้ไปเจอ JBL ใน WrestleMania เมื่อค่ำคืนของ WM 21 มาถึง Cena ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง โดยสามารถคว้าแชมป์โลก WWE ได้เป็นครั้งแรก หลังจากจับ JBL ใส่ FU และกดนับ 3 ตายสนิทครับ ! ซึ่งในเวทต่อมา Cena ก็ได้เปลี่ยนแปลงเข็มขัด WWE Classic ไปเป็นเข็มขัด WWE Spinner หรือเข็มขัดหมุนได้นั่นเอง.
หลังจาก Cena สามารถป้องกันแชมป์ได้ในแมทต์ Elimination Chamber ในศึก NYR 2006 หลังแมท์ Vince ออกมาประกาศว่า Edge เจ้าของกระเป๋า MITB ต้องการใช้สิทธิ์ชิงแชมป์กับ Cena ตอนนี้ และ Edge ก็ออกมา Spear ใส่ Cena กด 1 2 ยัง ! อึดได้อีกนะเฮีย แต่ก็โดน Spear ไปอีกที และเสียแชมป์ให้ Edge ซึ่งนั่นคือแชมป์โลกสมัยแรกของเขาด้วย.
โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   V
V

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   2. The Champ is Back
แชมป์ WWE
ศึก Royal Rumble 2006
ได้จาก Edge
เสียให้ Rob Van Dam
ตั้งแต่ 29 มกราคม 2006 - 6 พฤศจิกายน 2006

หลังจากที่ Edge ปล้นแชมป์จาก Cena ไปในศึก NYR 2006 - Cena ก็ได้รีแมทต์กับ Edge ในศึก Royal Rumble 2006 ซึ่งแมทต์นี้ Cena เปิดตัวโคตะระโอเวอร์เลยขอรับ (ลองหาดูครับ) และ Rate-R Superstar ก็ไม่สามารถป้องกันแชมป์ไว้ได้ โดยโดน Cena จับใส่ท่า STFU และตบพื้นยอมแพ้ไป ซึ่งทำให้เกรียนเทพกลับมาครองความยิ่งใหญ่อีกครั้ง.
ต่อมา เจ้าของกระเป๋า MITB ในเวลานั้น ก็คือ RVD ขอท้าชิงแชมป์ WWE จาก John Cena โดยเป็นคู่เอกของศึก ECW One Night Stand 2006 สถานที่แห่งนี้คือสถานที่ที่มีคนแอนตี้ Cena มากที่สุด โดยสังเกตกันได้คือตอนเปิดตัว ซึ่ง Cena ก็แจกเสื้อให้คนดูตามปกติ แต่คนดูก็ขว้างเสื้อกลับมาบนเวที แต่ Cena ก็ขว้างกลับอีก คนดูก็ขว้างคืนมาอีก ฮา ! แมทต์นี้เป็นกติกา Extreme Rules ระหว่างแมทต์ เจ้า Edge คางยาวออกมา Spear Cena อัดกับโต๊ะจนพัง และเขาก็จากไป RVD ฟื้นมาพอดี และใส่กบห้าดาวซ้ำไปอีกที แต่กรรมการสลบอยู่ จึงทำให้ Paul Heymen ออกมาตบพื้นให้ RVD เป็นแชมป์ WWE.

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   3. Superstar Vs Superman
แชมป์ WWE
ศึก Unforgiven 2006
ได้จาก Edge
เสียให้ โดนปลดแชมป์
ตั้งแต่ 17 กันยายน 2006 - 7 ตุลาคม 2007

ในศึก Raw มีการชิงแชมป์ WWE สามเส้า ระหว่าง RVD (C) เจอกับ Edge และ Cena แมทต์นี้ Edge ฉวยโอกาสเอาเข็มขัดตี Cena และกดชนะไป และเป็นแชมป์ WWE สมัยที่ 2 จากนั้น Cena ก็ได้ชิงแชมป์กับ Edge อีกครั้งในศึก Unforgiven 2006 ในกติกา TLC โต๊ะ บันได และเก้าอี้ ซึ่งกติกานี้เป็นกติกาที่ Edge ถนัดที่สุดกติกาหนึ่งเลยก็ว่าได้ แถมยังปล้ำในถิ่นของตนเองคือ Toronto ที่ Canada ทำให้แมทต์นี้คนดูเชียร์ Rated-R Superstar เป็นพิเศษ แต่ก็พลาดท่าให้กับ Superman อย่าง John Cena ไป ระหว่างแมทต์ Edge โดน Cena จับใส่ท่า FU จากบันไดลงมากระแทกกับโต๊ะ 2 ตัว และ Cena ก็ดึงเข็มขัดแชมป์ลงมาได้ และเป็นแชมป์โลก WWE สมัยที่ 3.
จากนั้น Cena ก็ป้องกันแชมป์ได้เรื่อยมา จนล่วงเลยมาเป็นเวลาหนึ่งปี Cena เกิดผิดคิวระหว่างแมทต์ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บ และต้องพักเป็นเวลานาน ทำให้ Vince McMahon ปลด Cena ออกจากแชมป์ WWE และมอบแชมป์ให้กับ Randy Orton ในศึก No Mercy 2007.

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
   4. First World Heavyweight Champion
แชมป์ WHC
ศึก Survivor Series 2008
ได้จาก Chris Jericho
เสียให้ Edge
ตั้งแต่ 23 พฤศจิกายน 2008 - 15 กุมภาพันธ์ 2009

John Cena เซอร์ไพรส์ แฟน ๆ ด้วยการออกมาเป็นคนที่ 30 ของ Royal Rumble 2008 และสามารถจัดการ Triple (คนที่ 29) ลงไปได้ ทำให้ Cena เป็นแชมป์ RR ครั้งแรกในชีวิต และได้เป็นคู่เอกใน WM 24
แต่ Cena กลับขอใช้สิทธิ์การชิงแชมป์ในศึก No Way Out 2008 กับ นักฆ่าตำนาน Randy Orton ซึ่งแมทต์นี้ Orton ใช้วิชามารตบหน้ากรรมการ ทำให้กรรมการ Mike Tioda ปรับ Orton แพ้ฟาวล์ จึงทำให้แย้สามารถป้องกันแชมป์ไป ซึ่งในศึก NWO นี้เองก็มีการหาผู้ท้าชิงแชมป์โลกทั้งเส้น ผู้ชนะจะได้ชิงแชมป์ใน WM24
ทางฝั่ง Raw ก็เป็น HHH ชนะไป ฝั่ง SmackDown! เป็น Taker ที่ชนะและได้ไปชิงแชมป์โลกกับ Edge และการชิงแชมป์ WWE ก็เปลี่ยนเป็นแมทต์ 3 เส้า และ Orton ก็หักปากกาเซียนอีกครั้งโดยสามารถป้องกันแชมป์ไปได้ จนแล้วจนรอด Orton ก็เสียแชมป์ให้ลูกเขยจนได้ในศึก Backlash และ HHH ก็โดนดราฟท์ไป SD พร้อมเข็มขัดแชมป์ WWE แต่ CM Punk ก็ใช้สิทธิ์กระเป๋าดำกับ Edge และเป็นแชมป์โลก WHC ทำให้แชมป์ WHC มาอยู่ที่ Raw จนมาถึงยุคของ Y2J และ Cena ก็ได้ชิงแชมป์โลก WHC กับ Jericho ในศึก SS 2008 และทำให้ Cena เป็นแชมป์โลก WHC เป็นสมัยแรก โดยสามารถกด Jericho ได้จากท่า FU.
Cena สามารถเป็นแชมป์ได้ข้ามปี 2009 แต่ก็มาเสียแชมป์ให้กับเจ้า Edge คางยาว ในศึก Elimination Chamber ในกติกาเดียวกับชื่อศึก ซึ่ง Edge เพิ่งจะเสีย WWE ให้กับ Triple H ไปเมื่อต้นรายการ จนมาถึงคู่เอก Edge ก็ออกมาทำร้าย Kofi ระหว่างเปิดตัว และเข้าไปปล้ำแทน Kofi (ด้านสุดๆ) ซึ่งแมทต์นี้ Cena โดนกดออกเป็นคนที่ 3 โดนระหว่างที่ Cena จับ Edge แบกจะใส่ FU - Jericho วิ่งมาใส่ Codebreaker และต่อด้วย 619 ของ Rey และหันมาโดน Spear ของเจ้า Edge และ Edge กด 1 2 3 (สะใจ) สุดท้าย Edge สามารถปราบ Rey ได้และเป็นแชมป์โลก WHC หลังจากที่เพิ่งเสียแชมป์ WWE ไปเมื่อต้นรายการ (ฮา).

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
   5. WrestleMania Again
แชมป์ WHC
ศึก WrestleMania 25
ได้จาก Edge
เสียให้ Edge
ตั้งแต่ 5 เมษายน 2009 - 26 เมษายน 2009

แชมป์ RR 2009 อย่าง Randy Orton ก็ได้เลือกชิงแชมป์ WWE กับ HHH ทำให้ทางฝั่ง Edge นั้นว่างอยู่ Vickie Guerrero จึงสั่งให้ Edge สามีของตนเองป้องกันแชมป์กับ The Big Show ซึ่งภายหลัง Cena ก็พยายามจะแฉว่า Show เป็นกิ๊กกับ Vickie โดย Cena ต่อรองให้ตนเองเข้าไปปล้ำในแมทต์ชิงแชมป์ด้วย โดยให้เป็นแมทต์ 3 เส้าชิงแชมป์โลก สุดท้าย Vickie ก็ยอมให้ Cena ได้เข้าไปชิงแชมป์ แต่แล้วเมื่อเซ็นต์สัญญาเสร็จเรียบร้อย Cena ก็นำคลิปของ Vickie กับ Show มาแฉอยู่ดี (ฮา) WM 25 มาถึง Cena เปิดตัวเวอร์ตามเคย
ซึ่งแมทต์นี้ Cena โชว์พาวยก Show และ Edge พร้อมกันเตรียมใส่ท่า Attitude Adjustment แต่ก็ไม่สำเร็จ แต่สุดท้ายก็สามารถจับ Show ใส่ AA ได้และ ก็จับ Edge ใส่ AA ทับ The Big Show ที่นอนตายอยู่ และจับ Big Show กด 1 2 3 ทำให้เกรียนเทพเป็นแชมป์โลก WHC สมัยที่ 2 และเป็นแชมป์โลกทั้งหมด 5 สมัย.
คราวนี้ Cena ครองแชมป์ได้ไม่ถึงเดือนก็เสียแชมป์ให้กับเจ้า Edge (อีกแล้ว) ในศึก Backlash 2009
ในกติกา Last Man Standing ซึ่งแมทต์นี้ทั้งคู่สู้กันไปจนถึงทางเดินเปิดตัว และ Cena จะจับ Edge ใส่ AA
กับพื้นด้านล่าง Big Show ครับ Big show ออกมาปล่อยหมัด KO ใส่ Cena และจับเกรียนเทพใส่ ChokeSlam กับ สปอตไลท์ยักษ์ ระเบิดตูม และกรรมการนับสิบทำให้ Edge ชนะไป.

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 8
   6. You Quit
แชมป์ WWE
ศึก Breaking Points
ได้จาก Randy Orton
เสียให้ Randy Orton
ตั้งแต่ 13 กันยายน 2009 - 4 ตุลาคม 2009

หลังจากที่ The Legacy (Orton , Ted , Cody) ลุมเล่นงาน Batista จนบาดเจ็บและต้องพักการปล้ำทำให้ Bstista ต้องสละแชมป์ไป ศึก Raw จึงมีการหาแชมป์ใหม่ โดยเป็นกติกา 4 เส้า ระหว่าง John Cena VS Triple H VS Big Show และ Randy Orton โดยเป็น Randy Orton ที่สามารถกด Big Show ได้และเป็นแชมป์ WWE อีกครั้ง ต่อมา Cena ขอท้าเจอ Orton ในศึก Breaking Points โดยเป็นกติกา I-Quit โดยแมทต์นี้ Orton จับ Cena ใส่กุญแจมือและเล่นงานจนปางตาย โดยเอาไม้เคนโด้ตีท้องจนเป็นรอยแดง แต่เกรียนเทพก็ไม่ยอมพูดยอมแพ้ซักที สุดท้าย Cena สามารถแย่งกุญแจมาได้และไขกุญแจออก และล็อกแขนตัวเองไว้ข้างนึงและล็อก Orton ไว้อีกข้างนึง ทำให้ Orton ไม่สามารถหนีไปไหนได้และเป็น John Cena ที่จับ Orton ใส่ STF
โดยเอาแขนของ Orton รัดคอตัวเอง ทำให้ Orton ยอมพูดว่า “I-Quit” เกรียนเทพจึงสามารถปั๊มแชมป์ได้อีกสมัย.
ในศึก Hell in a Cell เกรียนเทพต้องป้องกันแชมป์กับแย้อีกครั้งในกติกา Hell in a Cell ซึ่งแมทต์นี้ทั้งคู่แทบไม่ได้ใช้ประโยชน์กับกรงเหล็กยักษ์ซักเท่าไหร่ - Cena สามารถทำให้ Orton ตบพื้นยอมแพ้ได้แต่กรรมการสลบอยู่จึงทำให้ไม่มีผล และ Orton ก็ลุกขึ้นมาใส่ RKO กรรมการฟื้นมาพอดีและนับ 1 2 ยังครับ Cena ยังคงอึดตามสไตล์ของพี่แก และ Orton ก็จับ Cena พันไว้กับเชือกเวทีและใส่ Sleeper Hold แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ จึงจบด้วยท่าเตะจุดโทษ และทำให้ Orton ชนะไปเป็นแชมป์ WWE อีกสมัย (แต่ Cena ไม่ได้พักยาวเพราะตามบทคือ Orton ขาเจ็บจึงทำให้เตะไม่แรง)

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
   7. คนเหล็ก
แชมป์ WWE
ศึก Bragging Right
ได้จาก Randy Orton
เสียให้ Sheamus
ตั้งแต่ 25 ตุลาคม 2009 - 13 ธันวาคม 2009

และก็เป็นอีกครั้งที่ทั้งแย้และเกรียนได้มาเจอกันอีกในการชิงแชมป์ WWE หลังจากที่ทั้งคู่เจอกันมาแล้วในกติกา I Quit และ Hell in a Cell คราวนี้จะเป็นกติกา Iron Man ซึ่งมีเงื่อนไขอยู่ว่าถ้า Cena แพ้ จะต้องย้ายไป SmackDown! ซึ่ง Cena ก็นำไปก่อน 1-0 หลังจากใส่ STF ทำให้ Orton ตบพื้นยอมแพ้ไป และ Orton ก็มาตีเสมอเป็น 1-1 ด้วย RKO เวลาผ่านไป 15 นาที Orton เตรียมจะใส่ RKO แต่ Cena ผลักออกไปแล้วเอาคืนด้วยคอมโบเทพ และใส่ AA แต่ แย้ล็อกคอ Cena ตอนเหวี่ยงลงมา เป็น RKO ทั้งคู่นอนหมดสภาพโดยที่แขนพาดตัวซึ่งกันและกันจึงทำให้กรรมการนับสามทั้งคู่ แต้มจึงขึ้นมาเสมอที่ 2-2 ต่อจากนั้น Orton พยายามจะอัดใส่ Cena แต่หลบได้แล้วจับแย้นั่ง Turnbuckle และตามขึ้นไปใส่ Super AA และกด คะแนนจึงแซงไปเป็น 3-2 ระหว่างที่ทั้งคู่นอนตายอยู่นั้น The Legacy ก็วิ่งออกมา โดย Ted จับ Cena ใส่ Dream Streer และ Cody ก็กลิ้ง Orton ไปกด Cena กรรมการนับสาม Orton ตีเสมอเป็น 3-3 และก็เป็น Kofi ที่วิ่งออกมาพร้อมเก้าอี้ไล่ตี Legacy จนวิ่งหนีไป เหลือแต่ Orton กับ Cena ที่สู้กันต่อตรงทางเดิน Orton จับเหลี่ยมไปอัดใส่เครื่องควบคุมพลุจนระเบิด และจับเหลี่ยมอัดกับฉากด้านข้างจนระเบิดอีก และเข้าไปกด Cena แซงนำเป็น 4-3 แม้จะหลับเป็นตายแต่จู่ ๆ Cena ก็จับ Orton กดด้วยท่า Inside Cradle นับสาบ ตีเสมอเป็น 4-4 ต่อมา Orton จับ Cena ใส่ DDT และกดนับสาม แซงไปที่ 5-4 ช่วงหลังเกรียนเทพได้เปรียบอีกครั้งจับ The Viper แบกแล้วขึ้นบันไดเหล็กที่ตั้งอยู่นอกเวทีและฟาด Orton ด้วยท่า AA กับโต๊ะผู้บรรยาย และตามไปกด ตีเสมออีกครั้งเป็น 5-5 ช่วง 5 นาทีสุดท้าย Orton ใส่ RKO ได้สำเร็จแต่กรรมการกลับโดนลูกหลงจนหลับไป กว่ากรรมการอีกคนคือ Robinson จะมาถึง Cena ก็ฟื้นตัวพอดีและสามารถยกไหล่ได้ทัน ทำให้ Orton โมโหเลยอัด Robinson ลงไปกองอีกคน และ Orton พยายามจะเตะจุดโทษแต่เกรียนเทพหลบได้และล็อกขา Orton ใส่ STF เวลาเหลือ 55 วินาที แย้พยายามคลานไปจับเชือกแต่ก็ไม่สำเร็จ เวลาเหลือ 15 วินาที Orton เริ่มหน้าแดง 5 วินาที Orton Tap Out ทำให้ Cena ชนะไปด้วยคะแนน 6-5 ปั๊มแชมป์เป็นสมัยที่ 7.

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
   8. ปั๊มแชมป์
แชมป์ WWE
ศึก Eliminations Chamber
ได้จาก Sheamus
เสียให้ Batista
ตั้งแต่ 21 กุมภาพันธ์ 2010 - 21 กุมภาพันธ์ 2010

Cena พลาดท่าแพ้นักมวยปล้ำดาวรุ่งมาแรงอย่าง Sheamus ในศึก TLC กติกา Table ต่อมาในศึก Eliminations Chamber 2010 ก็ได้มีการชิงแชมป์ WWE โดยประกอบไปด้วยแชมป์อย่าง Sheamus , Ted Dibiase , Randy Orton , Triple H , Kofi Kingston และ John Cena ลูกเขยจับไอ้เผือกใส่ Pedigree และกดนับสามออกไป ทำให้แชมป์ว่าง สุดท้ายก็เป็น John Cena ที่สามารถคว้าแชมป์สมัยโลกที่ 8 ได้สำเร็จ แต่ฉลองได้ไม่นาน Chairman อย่าง Vince ก็ออกมาประกาศให้ Cena ป้องกันแชมป์กับ Batista ณ บัด Now และ Batista ก็ออกมายืนจ้อง Cena ซึ่ง Cena ก็ฝืนต่อย Batista ไปได้ 1 หมัด ทำให้ป๋าเดฟโมโหวิ่งไป Spear และใส่ Batista Bomb กดนับสาม และเป็นแชมป์โลกสมัยที่ 5 ของตนเอง.

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
   9. Animals Tap Out
แชมป์ WWE
ศึก Wrestlemania 26
ได้จาก Batista
เสียให้ ???
ตั้งแต่ 28 มีนาคม 2010 - ???

หลังจากที่โดน The Animals ปล้นแชมป์ไป Cena ก็มีโอกาสได้รีแมทต์ในศึกใหญ่แห่งปี WtestleMania 26 ช่วงท้าย Batista พยายามใส่ Batista Bomb แต่เกรียนใช้วิชาเลื้อย เลื้อยลงมาจับขา The Animals และจับใส่ท่า STF ทำให้ Batista ต้องตบพื้นยอมแพ้ไป ทำให้ Cena ปั๊มแชมป์ได้อีกสมัยเป็นแชมป์โลกทั้งหมด 9 สมัย.
ซึ่ง Cena ก็ยังเป็นแชมป์ WWE อยู่ในปัจจุบัน โดยล่าสุดสามารถป้องกันแชมป์กับ Batista ได้ในศึก Extreme Rules กติกา Last Man Standing โดยพี่แกเอาขา Batista ไปขัดไว้กับเสาเหล็กและเอา Tape รัดขาทำให้ Batista ไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้ และเป็นการพ่ายแพ้ที่ทุเรศที่สุดของ Batista และชัยชนะที่ทุเรศที่สุดของ Cena (ฮา) และ Cena ก็ได้ประกาศกติกาในศึก Over the Limit ที่จะเจอกับ Batista คือ I Quit Match !!! ซึ่ง Cena เคยปล้ำในกติกานี้มาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยปล้ำกับ JBL และ Randy Orton และเป็นชัยชนะทั้งสองครั้ง ต้องมาติดตามกันครับว่า Cena จะเสียแชมป์เมื่อไหร่ และเสียให้กับใคร.


ปล. อ่านแล้วงง , ข้อมูลผิดพลาดไปอภัยด้วยนะขอรับ
Credit : https://www.wwe.com , wwe.youtube.com , https://www.sk131.net

โดย: Rated_RKO [12 พ.ค. 53] ( IP A:124.120.42.163 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
   สุดยอดครับ เนื้อหา จัดหน้า SS สวยดี มีนักเขียนเก่ง ๆ เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งแล้ว...
โดย: Anurak_sk [12 พ.ค. 53 7:06] ( IP A:58.11.28.52 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
    ขอประวัตินักมวยปล้ำญี่ปุ่นที่ดังๆบ้าง..ได้มั้ยก๊าบบบ ^^
โดย: Hitman (Hitman ) [12 พ.ค. 53 8:47] ( IP A:125.25.91.223 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
   ขอบคุณสำหรับข้อมูล รอติดตามอยู่นะครับ สู้ๆๆ
โดย: patwrestlingboyz (patwrestlingboyz ) [12 พ.ค. 53 14:29] ( IP A:125.24.200.40 X: )
ความคิดเห็นที่ 15
   ... .^^

เยี่ยมครับ!!

แน่นด้วยเนื้อหา

เป็นกำลังใจให้ จะติดตามผลงานต่อๆไปครับผม
โดย: แรนดี้ ออร์ตั้น (randy orton ) [12 พ.ค. 53 17:06] ( IP A:113.53.73.32 X: )
ความคิดเห็นที่ 16
   ขอบคุณสำหรับบทความดีๆแบบนี้นะครับ
โดย: Bc-Styles [13 พ.ค. 53 20:09] ( IP A:222.123.192.29 X: )
ความคิดเห็นที่ 17
   ทันโลกทันเหตุการณ์น่าดู

เขียนดีจริงๆครับ โดยเฉพาะเทคนิคตามกระแส

เพิ่มความน่าสนใจขึ้นเยอะเลย ^^
โดย: The-X-Show [17 พ.ค. 53 1:25] ( IP A:124.121.217.137 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน