---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับ WWE,TNA ----------------
   TNA

สก็อต ฮอลล์ ถูกตำรวจจับในวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา ในข้อหา เมาสุรา และ ขัดขืนต่อเจ้าหน้าที่ โดยหนังสือพิมพ์ Orlando Sentinel ได้รายงานว่า นาย สก็อต ฮอลล์ อายุ 51 ปี ได้ถูกจับ เมื่อตำรวจได้รับแจ้งจากร้านเหล้า เมื่อไปถึงก็ได้พบกับเขาในขณะที่กำลังเมาสุรา และ ด่ากราด กับ บาร์เทนเดอร์ และ ผู้คนที่อยู่ในร้าน ข่าวได้แจ้งว่าสก็อต ฮอลล์ได้มีการถูกจับในเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้งแล้ว

มีรายงานมาว่า ฮ็อค โฮแกน พบว่าเขามีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจที่ผิดปกติ แต่ข่าวดีต่อมาหลังจากที่ได้ตรวจอย่างละเอียดแล้ว ไม่มีปัญหาในเรื่องหัวใจ

WWE

เว็บไซด์ WWE.com ได้ประกาศ ว่า คาลิโต้ (คาร์ลอส โคลอน) ได้ถูกให้ออกจาก การเป็นนักมวยปล้ำของ WWE แล้ว สาเหตุก็เพราะ ไม่ผ่านโปรดแกรมการตรวจสารกระตุ้นเป็นครั้งแรก และ ไม่ยอมเข้ารับการบำบัดตามที่ทางบริษัทได้จัดไว้ให้

ส่วน บาทิสต้า นั้นเขาคงปล้ำใน WWE’s over the top PPV เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะออกจาก WWE ไป มีบางข่าวกล่าวว่า ทาง WWE ยังคงเปิดประตูสำหรับการกลับมาของ บาทิสต้าไว้อยู่ จนกว่าจะตกลงกันได้สำเหร็จ (ความจริงแล้ว การปล้ำครั้งส่าสุดนี้จะให้ซื่อว่า “ใครแพ้ออกจาก WWE “ แต่ไปเหมือนกับ PPV ของ TNA เข้า ก็เลยเปลี่ยนเป็น “ ฉันยอมแพ้ “ แทน)

ในการปล้ำ WWE’s over the top PPV แรนดี้ ออตั้น ได้เกิดการบาดเจ็บที่หัวใหล่ กรรมการในส่งสัญญาณ ให้กับนักมวยปล้ำทั้งคู่ ต่างคนก็เปลี่ยนแผน ลงไปปล้ำกันนอกเวทีมวยปล้ำ “เอจ” ก็ยังปล้ำโดยการเตะ โดยไม่ให้ไปโดนส่วนที่ ออตั้นเจ็บ เมื่อ เอจ จะใช้ท่า ไม้ตาย คือ เสปียร์ ออตั้นก็ขยับหลบให้เอจชนกับที่กั้น ทำให้นับสิบทั้งคู่

(ตอนนี้พอจะมีเวลามากขึ้นครับ จะ อัพ ข่าวให้บ่อยขึ้นครับ)
โดย: Dick The Bruiser [24 พ.ค. 53 15:42] ( IP A:202.32.86.104 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณมาก ๆ ครับ
โดย: Anurak_sk [24 พ.ค. 53 19:51] ( IP A:58.9.187.151 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน