________ข่าวทั่วไปของวงการมวยปล้ำ___________
   เมื่อวานนี้ ก็เป็นการครบรอบปีที่ 11 ของการจากไป ของ โอเวน ฮาร์ท ครับในศึก over the edge PPV ของ WWE.

ตั้งแต่ออกจาก WWE มาในปี 2008, Gene Snisky ตอนนี้ได้ทำงานในอาชีพใหม่แล้วครับ โดยการแสดงภาพยนตร์ ขณะนี้เขากำลังถ่ายทำกับบริษัทหนังที่ไม่สังกัดค่ายใดๆ ซื่อหนังว่า “Morning Star” โดยเขาได้รับบทแสดงเป็น ตัวซาตาน ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ส่วน คาลิโต้ นั้นตอนนี้มีข่าวว่ากำลังจะไปมีส่วน(ไม่แน่ใจว่าจะไปปล้ำหรือไม่?) ในศึกใหญ่มวยปล้ำของค่าย “WWC” World Wrestling Council โดยจะมีนักมวยปล้ำต่อไปนี้จะไปร่วมด้วย คือ สก็อต สไตน์เนอร์ (แชมป์โลกของ WWC) พรีโม โคลอน, ออแลนโด้ โคลอน(คนนี้อยู่ในระบบการพัฒนานักมวยปล้ำของ wwe ซื่อที่ใช้อยู่ที่นั่นคือ ทิโต้ โคลอน) เชลตัน เบนจามิน, ทอมมี่ ดรีมเมอร์, โทนี่ แอ็ทลาส และมวยปล้ำในสังกัดของ WWC

แคนดิส มิเชล (Candice Michelle) ได้ให้กำเหนิด ลูกสาว หนัก 6 ปอนด์ ยาว 20 นิ้ว โดยเธอ และ สามีตั้งซื่อลูกสาวว่า อาคิแอนน์ (AkiAnne)

WWE สตูดิโอ กำลังจะสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซื่อว่า “THE CHAPERONE” เป็นหนังตลก แอคชั่น กะว่าจะให้ ทริเปิ้ล เอช มารับบท พ่อที่เพิ่งออกมาจากคุก ที่ยังไม่ต้องการเป็นคนที่ดูแล ติดตาม ชั้นเรียนของลูกสาวที่จะไปยังเมือง นิว ออร์ลีนส์ ในขณะที่เขาจะต้องหนีจากแกงค์เก่าที่พยายามจะฆ่าเขา (ลองตามดูๆ เอาแล้วกันนะครับ ส่วนใหญ่ภาพยนตร์จากค่ายหลังนี้ หลังๆ มาออกมาเป็น วิดีโอ แทนที่จะออกฉายตามโรงภาพยนตร์)

ผมได้เขียนถึงท่าไม้ตายใหม่ของ บาทิสต้าที่ใช้กับ มาร์ค เฮนรี่ และ จอห์น ซีน่า ไป ท่าไม้ตายชิ้นนี้ได้มาจาก ค่ายฝึกมวยปล้ำของ ตระ *** ล ฮาร์ท ครับ ซื่อว่าท่า สตู ล็อค (Stu Lock)

หลังจากศึกมวยปล้ำ PPV Over The Limit เมื่อวานนี้ นักมวยปล้ำที่เจ็บไปมีจำนวนถึง 4 คนด้วยกัน
คนแรกคือ แรนดี้ ออตั้น คนที่สองจะเป็น ซีเอ็ม พั้งค์ ที่หัวแตก โดยคิดว่าน่าจะโดยที่หุ้มเข่าของ เรย์ มาสเตอริโอ มากกว่า โดย พั้งโดยเย็บไป 13 เข็ม คนที่สามเป็น บาทิสต้า โดยมีการปวดหลัง คนที่สี่ คือ เท็ด ดิบิยาสิ โดยเขามีอาการ กระแทกอย่างแรงที่สมอง โดยบทที่จะต้องเล่นนั้นก็ไม่เกิดขึน( ตามบทแล้ว เวอร์จิล จะต้องมามีส่วนด้วย แต่ก็ไม่มี)
โดย: Dick The Bruiser [25 พ.ค. 53 10:05] ( IP A:202.32.86.104 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เผลอแป๊บเดียว 11 ปีแล้วเหรอเนี่ย โอเว่น ฮาร์ท ตาย เวลาเดินไปเร็วจริง ๆ ขอบคุณสำหรับข่าวครับคุณ Dick The Bruiser
โดย: Anurak_sk [25 พ.ค. 53 12:07] ( IP A:58.9.14.8 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน