---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับ WWE,TNA (May,31,2010)----------------
   TNA

ถ้าคุณดู TNA คุณคงจะเห็น อีริค ยัง (Eric Young) เข้ามาอยู่ในกลุ่ม “เดอะ แบนด์. ” เชื่อหรือไม่ว่า บทนี้ทางผู้เขียนบทจะให้เป็นบทของ ซามัว โจ (Samoa Joe) แต่ภายหลังได้เปลี่ยนเป็น อีริค ยัง แทน

เห็นกระทู้ข้างล่างพูดเกี่ยวกับ TNA เชื่อไหมครับว่า การเดินสายไปปล้ำตามสถานที่ต่างๆ นั้น กลุ่มนี้เป็นตัวทำกำไรให้แก่ TNA ตามข่าวที่ได้รายงานมากล่าวว่า จำนวนผู้มาชมมวยปล้ำนั้น ได้เพิ่มจำนวนขึ้นอยู่ในค่าเฉลี่ยที่ 1500 คนต่อสถานที่ ซึ่งเพิ่มขึ้นเท่าหนึ่งเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และ สามารถขายของได้มากกว่า 640 บาท/คน ซึ่งปีที่แล้ว ขายของได้ประมาณ 192 บาท/คน ความแตกต่างนั้นก็ได้แก่ ผู้บรรยายมวยปล้ำ ซื่อ ดอน เวทส์ (Don West) ได้ออกมาช่วยโปรโมทสินค้าด้วยตัวเอง
นอกจาก เวทส์ แล้ว ยังมี Jeff Jarrett และ Jeremy Borash เป็นผู้ดูแลการเดินสายไปปล้ำตามสถานที่ต่างๆ โดย Jeff Jarrett เป็นผู้เขียนบททุกอย่างที่เกี่ยวกับการเดินสายปล้ำ ซึ่งไม่เกี่ยวกับการเขียนบทออกทีวี โดย Vince Russo.

ส่วนคนใหม่ที่เพิ่งเข้ามา คือ อีริค บิสชอฟ ซึ่งก็เข้ามามีส่วนช่วยในการเดินสายประมาณ ครั้งหรือสองครั้ง ส่วนตัว ฮอกค์ โฮแกน นั้นไม่เคยเข้ามามีส่วนร่วมครับ

ขณะนี้สัญญา 90 วันของอดีตนักมวยปล้ำ WWE ได้แก่ มาเรีย, ชอว์น เฮลม์, พอล เบอร์ชิล และ ชาร์ลี ฮาลส์ ได้สิ้นสุดแล้ว ทั้งสี่สามารถที่จะไปเซ็นสัญญากับสมาคมใหนก็ได้ ทาง TNA นั้นสนใจทุกคน ยกเว้น พอล เบอร์ชิว ครับ

WWE

รายการทีวีเกี่ยวกับนักมวยปล้ำที่เข้ามาใหม่ ซื่อว่า NXT นั้น ขณะนี้มี อยู่แค่ 3 คนที่ได้รับสัญญาจากทาง WWE ซึ่งได้แก่ เดวิด โอทังก้า, เวด บารเร็ท และ แดนแนล ไบรอัน ที่จะได้อยู่ในรายซื่อหลักๆของแต่ละแบรนด์

มีข่าวลือออกมาว่า ทาง WWE ต้องการให้ เชมัส (Sheamus) เป็นแชมป์ในการชิงแชมป์ 4 เส้าที่จะถึงนี้ และจะเป็นแชมป์ไปจนถึงรายการ ซัมเมอร์สแลม โดยจะต้องเจอกับ การกลับมาของ ทริปเปิ้ล เฮช

ในรายการของ WWE เอง ผู้ชมคงไม่เห็นเลือดไหลออกมา และ อยู่ใน เรตติ้ง PG ก็เพราะเห็น ลินดา แมคแมน(ภรรยาวินซ์) ไปสมัคร สภาชิกสภาผูแทนของอเมริกา แต่สาเหตุจริงๆ นั้นคือ บริษัทที่ให้การอุปถัมท์ ไม่ต้องการให้มี คือ บริษัท โคคา โคล่า และ เม็ทเทล (บริษัทผลิตของเล่น) แต่ก็ไม่แน่อีก ถ้าเรตติ้ง ต่ำ

เมื่อสองวันที่ผ่านมา เป็นการครบรอบคล้ายวันเกิดของ ฮอนส์ว๊อกเกอร์ (Hornswoggle) เชื่อไหมครับ ว่าเขาอายุแค่ 24 ปี

ถึงแม้ว่าซื่อของเขายังอยู่ในรายชื่อของ แบรนด์ สแมคดาว์น ก็ตาม เราก็ไม่ได้เป็น ฟินเลย์ (Finlay) ปล้ำอีกเลย เขาก็ไม่ได้เจ็บ หรือป่วยอะไร เป็นเพราะว่าวินซ์ แมคแมน บอกไม่ให้ปล้ำเพราะแก่เกินไป (อายุแค่ 52 ปีเท่านั้น) แต่เขาก็ยังคงถูกจ้างให้อยู่ในบริษัท แต่ทำหน้าที่อื่นๆ ไป
โดย: Dick The Bruiser [31 พ.ค. 53 9:53] ( IP A:202.32.86.104 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ไม่มีเครดิตหรอครับ
โดย: Rated_RKO [31 พ.ค. 53 17:06] ( IP A:124.120.38.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   น้อง Rated_RKO คุณ Dick The Bruiser เขาแปลข่าวมานานแล้วนะ ก่อนมีเวบ WWE.in.th อีก เผลอ ๆ น่าจะก่อนเวบหลุมด้วยซ้ำ ไม่ต้องห่วงหรอกว่าเขาจะ Copy WWE.in.th แค่การเรียบเรียงก็ดูรู้แล้วกระดูกแน่นแคลเซียม ถ้าลืมให้เครดิตน่าจะเป็นของแหล่งข่าวต่างประเทศอ่ะนะ

ขอบคุณสำหรับข่าวครับคุณ Dick The Bruiser
โดย: Anurak_sk [31 พ.ค. 53 17:47] ( IP A:58.9.14.217 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   อ่ะคับพี่นุ

คือผมก็อยากทราบเวปอ่ะคับ
โดย: Rated_RKO [31 พ.ค. 53 21:52] ( IP A:124.120.38.164 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   ข่าวที่น่าสนใจในตอนนี้ ผมเล็งเห็นไปที่ TNA นะ

บั้นปลายจะเป็นเช่นไรนั้นก็ต้องติดตามกันไป เอาใจช่วยสำหรับค่ายที่คิดว่าจะตั้งตนเป็นคู่แข่งยักษ์
โดย: The-X-Show [1 มิ.ย. 53 11:04] ( IP A:61.90.41.223 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   ขอบคุณน้องๆ หลานๆ ที่ถามมานะครับ
ส่วนใหญ่แล้วผมจะเอามาจากภาษาอังกฤษล้วนๆ ครับ แล้วแปลเป็นภาษาไทย ส่วนจะเหมือน WWE.in.th หรือไม่ผมไม่ทราบ เพราะผมไม่เคยเข้าไปดู ส่วนเว็ปหลุม ผมเคยเข้าไปดูบ้าง และ ชื่นชมกับผลงานของน้องๆ ที่มีใจในการทำ และ แปล เว็ปมวยปล้าๆ ต่างๆ โดยไม่ยึดติดกับค่ายใดค่ายหนึ่งครับ

ส่วนใหญ่ข่าวทั้งหลายผมจะเอามาจาก ยกตัวอย่างเช่น
https://www.wrestlingzone.com
https://www.prowrestling.com
https://www.wrestlingobserver.com
etc. etc.

ขอบคุณทุกท่านที่อ่านครับ อย่างน้อยผมก็รู้ว่ามีคนอ่านอยู่ รวมทั้งคุณ อนุรักษ์ ด้วยครับ
โดย: Dick The Bruiser [1 มิ.ย. 53 13:52] ( IP A:202.32.86.104 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน