---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ----------------
   WWE เซ็นสัญญานักมวยปล้ำใหม่ "ฟาดี้ เดอะ อาราเบียน บูล" ได้เซ็นสัญญากับ ทาง WWE ในเดือนมิถุนายน ปี 2010 และจะเริ่มไปฝึกมวยปล้ำต่อที่ Florida Championship Wrestling ในเดือน กรกฎาคมปี 2010 ฟาดี้ได้เริ่มฝึกหัดเริ่มปล้ำที่ โรงเรียนสอนมวยปล้ำของ IWF ในเดือน สิงหาคม ปี 2007 เรียนจบในเดือน กันยายน ปี 2009 และเริ่มต้นปล้ำกับ สมาคมเดียวกับโรงเรียนสอนมวยปล้ำ ปัจจุบัน เป็นแชมป์เฮพวี่เวท ของ IWF (Independent Wrestling Federation)
ส่วนสูง 6 ฟุต 5 นิ้ว
น้ำหนัก 270 ปอนด์
บ้านเกิด เพ็ตเตอสัน, นิวเจอร์ซี่
เกิด 15 กุมภาพันธ์
เริ่มปล้ำ 2008
ท่าไม้ตาย พาวเวอร์สแลม
รางวัล แชมป์เฮพวี่เวท ของ IWF


ดรู แมคอินไทร์ (Drew McIntyre) ตอนนี้เขาไม่ได้รับบทบาทอะไรจากทางผู้ทำบท และ ผู้บริหาร โดยทางผู้บริหารนั้นมองว่าได้ทำทุกอย่างให้แล้ว แต่ตัว ดรู นั้นทำไม่ได้เอง ตามบทว่าจะให้บทแก่ดรูนั้นชนะตลอดและจะได้เป็นแชมป์โลกเฮพวี่เวท ตอนนี้บทนั้นตกไปยังตัวของ แจ็ค สแวคเกอร์ (Jack Swagger) แทนที่ ส่วนตัวของดรูเองก็ลดลงไปปรับในระดับรองลงไป โดยตอนนี้จะตามบทจะต้องไปเกิดเรื่องกับ แม็ท ฮาร์ดี้

ส่วนตัวของ แม็ท ฮาร์ดี้ ก็มีปัญหาไม่แพ้กัน ล่าสุดเขาได้เขียนลงใน ทวิตเตอร์ ว่า “ในการตอบคำถามของบางคนที่ถามว่า เขาต้องการที่จะถูกไล่ออกเพื่อที่จะไปอยู่กับ TNA : เขาก็จะตอบว่า ฉันไม่ค่อยได้แสดงฝีมือของฉันเท่าไหร่นัก ...ฉันไม่ ต้องการ WWE, ฉันไม่มีอะไรที่จะเสียอีกแล้ว” (สงสัยจะแกว่งปากหาเรื่องอีกแล้ว)

ในการให้สัมภาษณ์ของ เอจ กับ หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ใน นอร์ท เคโรไลน่า เอจก็ได้บอกว่าเวลาปล้ำของเขานั้นใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว เขาได้พูดว่า “ขณะนี้เขาได้ปล้ำมา 20 ปีแล้ว และ ฉันก็มีการบาดเจ็บที่ทำให้อาชีพนักมวยปล้ำนั้นสั้นลงด้วย ฉันก็อยากจะมาอยู่ที่ที่เงียบสงบ ได้ยินเสียงใบไม้ไหว และฉันก็ต้องการมันในเวลาอันใกล้นี้ คิดว่าน่าจะเป็นอีก 2 ปี การบาดเจ็บแต่ละครั้ง มันยากขึ้น ยากขึ้นที่จะกลับมาเหมือนเดิม.” (เอจ มีกิ๊กอยู่ในเมืองเล็ก ในนอร์ท เคโรไลน่า ด้วยครับ) ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะจริงตามทึ่ให้สัมภาษณ์ไว้หรือเปล่า

หนังสือที่แต่งโดย คริส แคนยอน ซื่อว่า “Wrestling Reality” จะออกขายในเร็ววันนี้ คริสได้เขียนไว้ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

วันพุธที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของ เวลเว็ท สกาย์ Velvet Sky, 29 ปี และ AJ Styles ครบ 32 ปี.

อดีต นักมวยปล้ำของ WWE คือ Funaki ได้ไปปล้ำในญี่ปุ่นให้สมาคม Hustle ในเดือนที่ผ่านมา(30 พ.ค.) โดยปล้ำแบบแทคทีมร่วมกับ Ikuto Hidaka และชนะคู่ของ Yoshiaki Fujiwara & Katsumi Usuda.

มีสมาคมมวยปล้ำใหม่ ซื่อว่า “Wrestling Fan Xperience (WFX) โดยได้สัญญากับทางทีวีในทางใต้ของอเมริกา มีซื่อดาราที่จะมาปล้ำอาทิ คริสโตเฟอร์ เดเนียล, ชาลี ฮาร์สส, ฮาร์ดคอร์ โฮลลี่, ซาบู เป็นต้น.

โดย: Dick The Bruiser [7 มิ.ย. 53 13:51] ( IP A:202.32.86.104 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   รูปที่โพ้สเป็นรูปของ "ฟาดี้ เดอะ อาราเบียน บูล" (Fady the Arabian Bull )

ต่ออีกนิด หนึ่งเขามีเชื้อสายชาวซีเรีย ด้วยครับ
โดย: Dick The Bruiser [7 มิ.ย. 53 13:57] ( IP A:202.32.86.104 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณ คุณ Dick The Bruiser ที่คอยอัพเดทข่าวให้อยากให้
อัพเดทตลอดนะครับ ขอบคุณอีกครั้ง

Fady the Arabian Bull ต้องรอดูไปเรื่อยๆครับ ได้มีโอกาสชมเทปแล้ว
แม้ว่าบทยังไม่แน่ชัด แต่เชื่อว่ายังมีลุ้นแน่นอน
โดย: patwrestlingboyz (patwrestlingboyz ) [7 มิ.ย. 53 17:05] ( IP A:125.24.237.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ขอบคุณ คุณ Dick The Bruiser สำหรับข่าวนะครับ และจะติดตามตลอดไปครับ
โดย: Mr. HBK (Mr. HBK ) [9 มิ.ย. 53 13:44] ( IP A:118.174.26.253 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   https://www.hicoachoutlet.com/
โดย: faar@yahoo.com [26 เม.ย. 54 17:06] ( IP A:75.119.223.154 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน