---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(June,14,10)----------------
   ข่าวหลัก

_วันนี้คงไม่พ้นเรื่องการไล่ออกของ ไบรอัน เดเนียล หรือ ไบรอัน เดเนียลสัน ข่าวก็ออกมาบอกว่า มีใครคนหนึ่งข้างนอก WWE ที่มีอิทธิพลมาก มาฝากบอกถึง วินซ์ แมคแมน เกี่ยวกับ การที่ ไบรอันเอาเน็คไทของ จัสติน โรเบริต์ ไปรัดคอเจ้าของเน็คไทเอง นั้นมันดูว่าโหดเกินไปสำหรับ เรต PG ของ WWE ดูไปแล้วเสมือนว่า ไบรอันได้แหกกฎของ WWE ซึ่ง WWE ได้ตั้งกฎนี้ขึ้นมาตั้งแต่ การเสียชีวิตของ คริส เบนวา และก็ยังไม่มีใครทำอย่างนี้อีก จนมาถึงปัจจุบัน
_บางข่าวเขาก็ให้ ไบรอันเป็น แพะรับบาป ไป
_ในการฉายซ้ำอีกครั้งหนึ่งทางทีวี ก็ได้ถูกตัดออกไป รวมถึง การที่ ไบรอัน ถุยน้ำลายใส่ จอห์น ซีน่า ด้วยครับ รวมทั้ง หน้า ยูทูป ของ WWE ด้วย
_มีข่าววงใน(จริงไม่จริงไม่รู้นะครับ)แจ้งมาว่า มีคนจากบริษัท แมทเทล ที่ช่วยสนับสนุน ภรรยาของวินซ์ ในการสมัครเป็นวุฒิสภา นั้นเป็นคนฝากบอกมาให้ วินซ์
_การไล่ออกนี้ทำให้ บทของการรุกคืบของ รุกกี้ NXT นั้น ต้องเขียนใหม่อีกครั้งหนึ่งครับ เพราะ ไบรอัน ก็เป็นตัวแสดงสำคัญคนหนึ่งด้วย
สำหรับไบรอัน ได้เขียนไว้ใน ทวิตเตอร์ของตนเอง เขาเปลี่ยนกลับมาใช้ซื่อเก่าของเขาแล้ว ล่าสุดก็เขียนบอกมาว่ากำลังรอเวลาที่จะพูดความจริงออกมา
_ในสัญญาว่าจ้างของ WWE ต่อ ไบรอัน นั้นมี ข้อหนึ่งที่เขียนไว้ว่า ห้ามไปปล้ำที่ใหน ภายใน 90 วันหลังจากที่ถูกให้ออกด้วยนะครับ

ช่าวรอง
_ดิ อันเดอเทคเกอร์ ในอาทิตย์ที่ผ่านก็ได้เข้ารับการ ผ่าตัดกระดูกเบ้าตา ดิอันเดอร์เทคเกอร์ ก็จะไม่ได้ปล้าจนถึง รายการ PPV ซัมเมอร์ สแลม เมื่อเขากลับมา น่าจะ มาปล้ำกับแชมป์โลกเฮฟวี่เวต แจ็ค สแวกเกอร์
โดย: Dick The Bruiser [14 มิ.ย. 53 9:16] ( IP A:202.32.86.104 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ถ้าเกิดเรื่องไบรอันเป็นเรื่องจริงนี่ ถือว่าไบรอันเป็นแพะเต็มๆเลย wwe วางบททำเพื่อเรียกเรตติ้งแต่กลับมาไล่นักมวยปล้ำที่เป็นเครื่องมือในการเรียกเรตติ้งครั้งนี่ออกทั้งๆที่เค้าทำตามหน้าที่
น่าเสียดายแทนไบรอันที่อุตส่าห์คิดว่าพรสวรรค์ในหลายๆด้านของเค้า จะสามารถเอาชนะอำนาจทั้งหลายต่างๆใน wwe ได้ ถ้าเกิดทั้งหมดเป็นเรื่องจริงละก็ผมว่าไบรอันคิดผิดครับที่คิดจะพิสูจน์ตัวเองใน wwe ให้ตัวเองแปดเปื้อน

ขอบคุณสำหรับการรายงานข่าวครับ
โดย: II [14 มิ.ย. 53 14:28] ( IP A:202.28.68.62 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ถ้า เดเนียลสัน ออกจริงแฟน ๆ ROH รอร่วมบรรเลงเพลง The Final Countdown อยู่นะ...
โดย: Anurak_sk [14 มิ.ย. 53 22:22] ( IP A:58.9.220.249 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ยอมรับว่าการก้าวไปสู่ WWE เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับ Danielson แต่ผมกลับคิดว่าการที่เค้าไปปล้ำอยู่ ROH หรือพลิกโผล่ไป TNA ยังดีซะกว่า หากยังต้องการเห็น Danielson ที่เป็นตัวเค้าเองจริงๆ เพราะ WWE เน้นความเป็น ธุรกิจเกินไปในปัจจุบัน หวังว่าจะเห็น American Dragon กลับมา ROH นะครับ
โดย: Bc-Styles [15 มิ.ย. 53 18:55] ( IP A:114.128.102.191 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน