---------------ข่าวทั่วไปในวงการมวยปล้ำ และ SPOIL FATAL FOURWAY------------------
   เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Prince Devitt ชนะ Naomichi Marufuji ได้เป็น แชมป์ IWGP จูเนียร์ ที่เมือง โอซาก้า ประเทศ ญี่ปุ่น และ ในศึก 3 เส้า Giant Bernard (Prince Albert) ปล้ำคู่กับ Karl Anderson ชนะ คู่ของYuji Nagata กับ Wataru Inoue และ Yujiro Takahashi กับ Tetsuya Naito ได้แชมป์ แทคทีม IWGP ไปครองครับ

อาทิตย์ที่ผ่านมา WWE ได้เดินสายไปปล้ำที่ นิวยอร์ค, จอห์น ซีน่า ก็ได้ไปปล้ำที่นั่นด้วย และ ประกาศว่า WrestleMania 30 นั้นจะกลับมาจัดขึ้นที่ สนาม เมดิสัน แสควร์ การ์เดน ใน นิวยอร์ค (ทราบไหมครับว่า WrestleMania นั้นจะขึ้น ที่นี่ ทุกๆ สิบปี)

แชด เก้สพาด (Shad Gaspard) นักมวยปล้ำคนนี้ไม่ได้ออกมาปล้ำเป็นเดือนแล้ว เขาได้ถูกส่งกลับไปฝึกใหม่ หลังจากที่ WWE พยายามดันเข้าให้เป็น ดาราในรายการ สแม็กดาว์น

จำได้ใหมครับ แม็ท เคปโปแทวลี่ (Matt Cappotelli) เจ้าของแชมป์รายการ Tough Enough ตอนนี้เป็น เทรนเนอร์ทางฟิตเนส ให้แก่ Ideal Fitness Center ที่เมือง Louisville รัฐ เคนทักกี้

เจ้าหน้าที่เขียนบทในสแม็กดาว์น ได้คุยกับ โคดี่ โรดส์ ว่าจะให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Straight Edge Society โดยมี่ ซี เอ็ม พังค์ เป็นลูกพี่ใหญ่ โคดี้ นั้นไม่ค่อยจะได้มีโอกาศออกทีวีเลย ตั้งแต่ย้ายจาก RAW มาเป็น สแม็กดาว์น

ชอว์น ไมเคิล ออกมาแสดงความไม่ค่อยจะพอใจ ต่อการที่ WWE ไล่ ไบรอัน เดเนียล ออกไป (ทราบไหมว่า ไมเคิล เป็นคนที่เทรน ไบรอัน)

ข่าวหนาหูว่า ศึก Bound For Glory ซึ่งเป็น PPV ของ TNA นั้นจะจัดขึ้นไม่ที่ ชารลอตต์ นอร์ท แคโรไลน่า (ริค แฟร์ บ้านเกิด) หรือ นอร์โฟค เวอร์จิเนีย โดยจะมี คู่มวยปล้ำอาทิเช่น ฮ๊อก โฮแกน ปล้ำกับ Abyss, ริค แฟร์ ปล้ำกับ เอ เจ สไตลส์ และ เคริท์ แองเจิ้ล กับ นักมวยปล้ำในขณะนั้นที่เป็นแชมป์โลกอยู่.

สปอย์ ครับ ถ้าใครไม่อยากจะรู้ตอนนี้ ก็ปิดได้นะครับ (SPIOL ALERT)ผล WWE Fatal Four way
มีแชมป์เปลี่ยนมือ 3 แชมป์ครับ
อลิเซีย ฟอกก์ ได้เป็นแชมป์ผู้หญิง นับเป็นครั้งแรกของเธอ
เรย์ มาสเตอริโอ ได้แชมป์ โลกเฮฟวี่เวท ไปโดยชนะ แจ็ค สแวกเกอร์ ไป ในขณะนั้น บิ๊ก โชว์ อยู่ที่ด้านนอกเวที ซีเอ็ฒ พังค์ ก็วิ่งหนี เคน ไปเหลือแต่ เรย์ กับ แจ็ค บนเวที
ส่วน เชมัส ได้แชมป์โลก WWE ไปครับ หลังจากที่ นักมวยปล้ำจาก NXT ได้เข้ามาอาละวาดอีกครั้งหนึ่ง ในขณะนั้น แชมัส ก็แอบเข้ามา พิน ซีน่าไปซะงั้น และหลังจากนั้น เวด แบเร็ท กับ พรรคพวกก็รุมถล่ม ซีน่า และ ไล่ เชมัส ออกไป และกล้องก็จับภาพของ เอจ และ ออตั้น นอนหมดสภาพอยู่นอกเวที
โดย: Dick The Bruiser [21 มิ.ย. 53 16:01] ( IP A:58.97.0.240 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Rey Rey Rey - -*
โดย: Rated_RKO [21 มิ.ย. 53 17:42] ( IP A:124.120.37.218 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   อุลตร้าแมนเป็นแชมป์

ซุปเปอร์แมนเสียแชมป์

5 5 5 +
โดย: Hitman (Hitman ) [22 มิ.ย. 53 15:02] ( IP A:125.25.98.42 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน