---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับ WWE,TNA (June,22,2010)----------------
   จอห์น ซีน่า ได้โพ้สลงใน ทวิตเตอร์ ของเขาว่า เขาจะอัดแผ่นเสียงใหม่กับ แรปเปอร์ ที่ซื่อว่า เฟรดดี้ ฟ๊อกกกก (Freddie Foxxxxx) ที่เมือง นิวยอร์คครับ

ข่าวจาก บาทิสต้า ขณะที่กำลังหางานแสดงหนังอยู่ เจ้าตัวเองก็กำลังฝึกฝน MMA (Mix Martial Arts) และติดต่อกับ สมาคม Strikeforce อยู่ แต่ในขณะนี้ยังไม่ได้รับการตอบรับจากสมาคมแห่งนี้ สมาคมแห่งนี้ ก็มีอดีตนักมวยปล้ำของ WWE อยู่ก็คือ บ๊อบบี้ แลชลี่ นั่นเอง

คริส เจริโก้ จะไปเป็น พิธีกร ของรายการเกมโชว์ ซื่อว่า “Downfall” ลองมาดูว่าเขาเล่นกันอย่างไรนะครับ เกมโชว์นี้จะมีแค่ 6 ตอน ที่จัดจะเป็นชั้นดาดฟ้าของตึกสูงในเมือง ลอส แองเจิ้ลลิส ผู้แข่งขัน นั้นจะต้องตอบปัญหาทั่วไปโดยมีการจำกัดเวลา ของรางวัลนั้นจะวางไว้บนรางเลื่อนขนาดใหญ่ รางวัลที่ได้นั้นผู้แข่งขันจะได้ประมาณ 5000 ถึง 1,000,000 เหรียญสหรัฐ แล้วแต่ความสามารถส่วนบุคคลในการตอบคำถาม แต่ละรอบของการแข่งขัน ผู้เล่นจะต้องตอบทุกคำถาม ก่อนที่สินค้า และ เงิน จะร่วงลงจากดาดฟ้า ถ้าเงินร่วงลงไป ผู้แข่งขันก็ต้องออกจากรายงานไปที่ละคนครับ. (น่ามาจัดเมืองไทยบ้างนะ ผมว่าคงจะดังน่าดูทีเดียว มีรายการเกมโชว์บ้านเราที่ก็อปเขามาอยู่บ้างแล้ว)

มาลิน่า เริ่มกลับเข้าไปที่แผนกพัฒนาของ WWE เพื่อที่จะปัดฝุ่น เคาะสนิม ออกจากการร้างราการปล้ำมาหลายเดือน ครับ เจ้าตัวบอกว่า ยังไม่ตั้งเวลาที่จะกลับมา WWE ขอให้เป็นไปตามขั้นตอน ดีกว่า ครับ

กลุ่มอนุรักษ์สัตว์ ได้ออกมาปกป้อง ใบรอัน เดเนียลสัน โดยการเขียนจดหมายเบิดผนึกไปยัง วินซ์ แมคแมน กลุ่มนี้ ช่วยเหลือ ไบรอัน เพราะ ไบรอันเป็นพวกนิยมทานอาหารจำพวกผัก ผลไม้ ต่าง (ไม่ทานอาหารประเภทเนื้อสัตว์) เช่นเดียวกับ ซี เอ็ม พังค์

เรื่องของ ไบรอัน น่าจะจบได้แล้วนะครับ เขาถูกไล่ออกจริงๆ.

สถิติ -- หลังจากศึกสี่เส้าไปแล้ว เชมัส ก็เป็นแชมป์ของ WWE คนที่ 100 ครับ

หลังจากจบศึก สี่เส้าไปเมื่อวันก่อน และออกจากรายการ PPV แล้ว ซีน่าก็ลุกขึ้นแล้วพูดกับคนดูผ่านไมค์ ว่า
“เขาจะกลับไปบ้านพร้อมกับความโกรธ และ อารมณ์บูด ไม่ใช่เพราะว่าเชมัส ได้แชมป์ไป เพราะว่า ตำแหน่งแชมป์นั้นยังสามารถกลับไป กลับมาได้ แต่ที่เขาโกรธที่ บริษัท และ ที่ที่เขายังยืนสู้นี้ ได้ถูกรุกรานทั้งทางทีวี และ PPV, พวกนั้นคิดว่าจะสามารถทำตามที่พวกนั้นต้องการ แต่เขาก็จะอยู่ที่นี่ และ แฟนรายการ(ผู้ชม)
ซีน่าพูดต่อว่า มีผู้ชมบางคนยังมีความคิดอยู่ว่าตัวซีน่าเองมีความสามารถในการปล้ำน้อย แต่นั่นก็คือเสียง ทุกคนในที่นี้ได้ต่อสู้มาเป็นปีๆ แล้ว ถึงแม้ว่าใครจะคิดอย่างไรเกี่ยวกับตัวเขา เขามีความสามารถต่อสู้ และจะต่อสู้กับ เจ็ดคนนี้ทุกสับดาห์ จนกว่าทั้งเจ็ดคนนี้จะหมดไป เขาจะยืนอยู่ตรงนี้และ ยังสู้ และ พรุ่งนี้ก็ยังจะสู้ และเขายังจะอธิษฐานว่าทั้งเจ็ดคนจะออกมาในรายการ RAW พรุ่งนี้” เขาโยนไมค์ และ เดินออกไป

ตอนนี้ซื่อของ วิคตอเรีย กลับมาปรากฎใน เว็ปไซด์ ของ WWE ดูท่าทางแล้ว กลับมา WWE แน่ๆ ครับ

สำหรับวินซ์ ผมว่าเขามีความคิด และ เก่งมากคนหนึ่ง โดยการทำเรตติ้ง โดยไล่ ไบรอัน ทีมีแฟนมวยปล้ำส่วนใหญ่รู้จัก ส่วนรุ๊กกี้ที่เหลือนั้นแต่ละคนก็เก่งมาจากที่อื่นๆ ก่อนมาเข้า WWE อยู่แล้ว และทำให้ เรตติ้งของ RAW นั้นยังดี แค่นี้ก็นับว่าสุดยอดครับ
โดย: Dick The Bruiser [22 มิ.ย. 53 10:40] ( IP A:202.32.86.104 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ถือเป็นการกระทำที่โหดร้ายจริงๆ นำอาชีพคนอื่นมาทำลายเพื่อเรียกเรตติ้งให้แก่รายการของตัวเอง ทั้งๆที่เค้าทำประโยชน์ให้ ทุ่มเทกับอาชีพเค้าแค่ไหน แต่สุดท้ายก็เป็นเพียงหมากที่วางไว้ตัวนึงเท่านั้นของวงการธุรกิจ WTF !!!

การที่ Danielson เคารพอาชีพตัวเอง และอยากพิสูจน์ตัวเองในมวยปล้ำบันเทิงอย่าง wwe แต่สุดท้ายต้องมาเป็นแบบนี้

กลับมาเถอะ กลับสู่อินดี้ กลับสู่ ROH รึไม่ก็ไปพิสูจน์ตัวเองและร่วมสร้างมวยปล้ำให้เติบโตใน TNA ก็ได้ แม้จะรู้ว่า wwe จะจ้างกลับไปในภายหลังอีก แต่ก็ควรจะรู้ตัวได้แล้ว อย่าไปให้เค้าเหยียบย่ำอีกเลย
โดย: II [22 มิ.ย. 53 11:30] ( IP A:111.235.71.21 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ผมมอง Danielson เป็น เมสซี่ แห่งวงการมวปยล้ำชั่วโมงนี้นะ ขาดแต่การเอนเตอร์เทนออกสื่อ แต่เรื่องความสามารถ ทักษะมวยปล้ำ Tecnical Danielson คือเบอร์หนึ่งชั่วโมงนี้

อยากให้ไป TNA เปิดศึก AJ, Nigel, Joe, Daniel แบบสมัย ROH เรียกศรัทธาแฟน ๆ TNA กลับคืนมา หรืออย่างน้อยกลับ ROH ปราบ Black ก็ดีไม่น้อย

ขอบคุณสำรับข่าวครับ...
โดย: Anurak_sk [22 มิ.ย. 53 13:02] ( IP A:58.9.17.242 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    เห็นด้วยกับทุก คห. ครับ ^^
โดย: Hitman (Hitman ) [22 มิ.ย. 53 15:00] ( IP A:125.25.98.42 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   เรื่องของ Danielson นิ คงกลับไปอยู่เป็นหมากทางธุรกิจตัวหนึ่ง ของ Vince เหมือนเดิม แต่ เฮ้อ นึกภาพไว้ว่า เค้าต้องมา Tap Out เพราะ สุดยอด STF ของ Cena sucks แล้ว ปลงตก
โดย: Bc-Styles [22 มิ.ย. 53 21:16] ( IP A:117.47.156.121 X: )
ความคิดเห็นที่ 5
   Danielson นี่ ใครจะฟันธงได้มั่งว่า ออกจริงๆ หรือบท...

ข่าววกไปวนมา ชัก งง
โดย: Sand (ZzToP ) [23 มิ.ย. 53] ( IP A:124.121.55.99 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน