---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(July,02,10)----------------
   WWE

ล่าสุดครับ เรื่องวีซ่า ของ ดรู เม็กอินไตย์ และ เวด บารเร็ท นั้นเรียบร้อยแล้วครับ ได้มาแล้ว ทั้งคู่คงจะกลับมาปล้ำใน RAW และ สแม็คดาวน์ สัปดาห์หน้าครับ

วันเกิดครับ วันที่ 30 มิย อาลิเซีย ฟ๊อกซ์ 24 ปี, โคดี้ โรดส์ 25 ปี

มีใบโฆษณาจาก WWE เกี่ยวกับ ซัมเมอร์สแลม ครับ ในนั้นมีรูปของ อันเดอร์เทคเกอร์ และ ทริปเปอร์ เอช อยู่ด้วย ทั้งคู่น่าจะกลับมาเวลาประมาณนั้นแหละครับ

ริกกี้ สตีมโบท์ (Ricky Steamboat) ได้เข้าโรงพยาบาลในวันพุธที่ผ่านมาครับ เขามีอาการปวดคอ และ ใหล่ ทาง WWE ก็ได้ออกมาบอกข่าวว่าไม่เกี่ยวกับการแสดงในวันจันทร์ที่ผ่านมาในรายการ RAW (ตามบทถูกรุมสกรัมโดย Nexus) ขณะนี้ เทปเหล่านั้นได้ถูกถอดออกจาก WWE.com แล้ว
ข่าวล่าสุดแจ้งว่าเขาเป็น ภาวะเส้นโลหิตแดงโป่งพองที่สมอง (Brain aneurysm) และมีอาการดีขึ้นมากครับ

TNA
Spike TV เปิดไฟเขียวให้ทาง TNA ไปในทาง ฮาร์คคอร์ ให้มากขึ้น

ขณะนี้ทาง TNA ก็กำลังตื่นเต้นกับ การขายตั๋วที่เป็นประวัติการณ์ใหม่ที่ไปปล้ำตามที่ต่างๆ ขณะนี้ล่าสุด ตั๋วขายไปได้ 4000 ใบ และ คาดว่าในวันนั้นคงจะมีผู้ชมคงจะเดินมาซื้อตั๋วหน้างานอีก (ปล้ำกันในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ครับ) คู่เอกจะเป็น RVD ปล้ำกับ AJ Styles ครับ

เห็น WWE มีการรุกคืบของกลุ่ม รุ๊กกี้ NXT (Nexus) ทาง TNA ก็มี ไอเดีย ที่ว่า จะเอา ดารารุ่นเก่า ECW บุกเข้ามายึด TNA อะไรประมาณนั้น นะครับ

ข่าวทั่วไป

บางคนอาจจะคิดถึง ชาร์ล “เดอะ ก็อดฟาเธอร์” ไรท์ ว่ากำลังทำอะไรอยู่ในปัจจุบันนี้ ตอนนี้เขาเป็นผู้จัดการบาร์แบบประเภทเปลื้องผ้า ที่ ลาสเวกัส ซื่อบาร์ว่า “Cheetah”

เรเวน (Raven) จะขึ้นเวทีคราวนี้ไม่ใช่มวยปล้ำ แต่จะเป็น เดี่ยวไมโครโฟน ในวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ Cozzy's Comedy Club

มี PPV ซีรีย์ใหม่ๆ ออกมานะครับ (ในอเมริกา) เรียกว่า Wrestling War Classic จะเริ่มออกอากาศในเดือน สิงหาคมนี้ โดยจะเป็นเทปมวยปล้ำเก่าๆ ที่ยังน่าดูอยู่ เจ้าของเทปเหล่านี้ก็คือ คุณ แอลเจอโร่ และ มาริโอ ซาวัลดี้ ซึ่งเป็นโปรโมเตอร์ของ สมาคมมวบปล้ำ ซื่อว่า International Championship Wrestling ในตอนแรกดดาราจะเป็น มิค โฟลี่ (Mick Foley) ปล้ำในตอนหนุ่มๆ กับ The Patriot และ ปล้ำกับ Terry Gordy. ตอนที่ สองดาราจะเป็น ริค แฟร์ ในเทปนั้นจะปล้ำกับ แครี่ วอน อีริค, ออสติน ไอเดิล, เทอรี่ ฟั้ง, เจอรี่ ลอเลิล และ ฮารลี่ เรส (Kerry Von Erich, Austin Idol, Terry Funk, Jerry Lawler, and Harley Race.)

RIP แก่ คุณโทนี่ โดนาฮู เป็นนักมวยปล้ำหญิง และ คนเดินตามนักมวยปล้ำ ในสมัยปลายปี 80 ต้นปี 90 ใช้ชื่อว่า โทนี่ อดัมส์ (Toni Adams) ได้เสียชีวิตลงในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา อายุได้ 45 ปี เธอเป็นภรรยาคนที่ สองของ นักมวยปล้ำที่ซื่อว่า “Gentleman” คริส อดัมส์ (Chris Adam) ที่เป็นดาราอยู่ที่ WCCW และ เป็นคนเทรน สโตนโคล สตีฟ ออสติน
Note: คริส อดัมส์ เป็นนักมวยปล้ำในดวงใจผมคนหนึ่งด้วย และ อาทิตย์หน้าคงมีข่าวน้อยลงนะครับ เพราะเป็นวันชาติของอเมริกา ส่วนใหญ่จะหยุดกัน แต่ถ้ามีก็จะโพ้สให้ครับ
โดย: Dick The Bruiser [2 ก.ค. 53 10:07] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณสำหรับข่าวครับ กับความมีน้ำใจคุณ Dick The Bruiser เสียสละเวลา ทำให้มีคนเข้า Pantown เยอะขึ้น ^_^
โดย: Anurak_sk [2 ก.ค. 53 10:32] ( IP A:58.9.14.90 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
    ขอบคุณค๊าฟ ^^
โดย: Hitman (Hitman ) [2 ก.ค. 53 20:04] ( IP A:125.25.140.235 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ขอบคุณ มากๆ ครับ

บอร์ดดูมีสีสันต์ขึ้นเยอะเลยครับ
คราวหลังมีรูปประกอบแก้เหงาด้วยก็ดีนะครับ
โดย: SandMan (ZzToP ) [2 ก.ค. 53 22:02] ( IP A:124.121.116.128 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
   หวังว่า TNA คงจะ Hardcore มากขึ้นตามที่เค้าเปิดไฟเขียวให้นะครับ
โดย: The-X-Show [3 ก.ค. 53 10:33] ( IP A:203.158.130.3 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน