---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(July,06,10)----------------
   ขณะนี้นอกจาก WWE จะเป็น Rate PG แล้ว ล่าสุด วินซ์ แมกแมน ก็ได้ห้ามใช้ท่า Chop (ท่านี้เราจะเห็น ริค แฟร์ ใช้บ่อย เหตุที่ห้ามใช้น่าจะเป็นว่า แมกแมนไม่ต้องการให้คนดูทำตามริด แฟร์ คือร้องคำว่า “วู้ ววววว” หลังจากใช้ท่าสันมือฟาดเข้าที่อก
ท่านี้ท่าเดียวนะครับ ไม่รวมกับท่าที่ใช้มือตบที่อกของคู่ต่อสู้ของ บิ๊ก โชว์ และ ท่าสันมือฟาดตรงๆ ของ เดอะ เกรท คาลี

ขณะนี้ ทริปเปิ้ล เอช กำลังถ่ายหนังอยู่ที่เมือง นิวออลีน รัฐ หลุยส์ซิอานา มีกำหนดเข้าฉายใน ฤดูร้อน ปีหน้าครับ

ข่าวของบร็อก เลสเนอร์ กำลังดังอยู่ขนาดนี้นั้น ไม่เขียนก็คงไม่ได้ครับ ก่อนหน้าที่บร็อก จะปล้ำกับ เชน คาร์วิน นั้น ทั้งคู่ได้ถูกบอกไว้ว่า ผู้ชนะจะต้องไปพบกับ เคน เวลาเควส (Cain Velasquez) ในศึก UFC 119 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน ที่สนาม Conseco Fieldhouse ในเมือง อินเดียนาโปลิส รายการนี้ยังไม่ได้บอกเวลาที่จะเริ่มต่อสู้กัน ทางฝ่ายผู้จัดการทีมของ เลสเนอร์ กับทาง ผู้จัดการของ UFC ก็จะเริ่มคุยกันในอาทิตย์หน้า

หลังจากการปล้ำครับ บร๊อก เลสเนอร์ ก็ออกมาพูดว่า เขาอยากจะพักยาว อยากจะอยู่กับภรรยา ทำไร่ เลี้ยงสัตว์ ไป นะครับ แต่ทาง ผู้บริหารขั้นสูงของ UFC ก็ออกมาว่า วิธีที่บร็อก ต้องการนั้นมันไม่ใช่ เขายังต้องมีรายจ่ายอีกเยอะ วิธีที่จะหาเงินมาช่วยค่าใช้จ่าย ก็คือมาต่อยให้กับทาง UFC

WWE ก็ได้เกาะกระแสของ บร็อก ด้วยเช่นกันครับ โดยถ้าใครอยากจะเสียเงินชม บร็อก เลสเนอร์ ปล้ำกับ อาทิ เดอะ ร็อก จอห์น ซีน่า แรนดี้ ออตั้น เอ็ดดี้ การ์เรโร่ และ อื่น ก็สามารถติดต่อกับทาง บริษัท คอมแคสเคเบิ้ล โดยผู้ชมจะต้องเสียสตางค์ คู่ละ $1.99 (ประมาณ 60-65 บาท) ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 19 กค เท่านั้น

WWE ได้เซ็นสัญญาการพัฒนา กับ โจ อโนอี (Joe Anoa’i) โดยให้ไปอยู่ในแนกพัฒนาการที่ สมาคม FCW โจ อโนอีนี้เป็นลูกชายของ บุคคลผู้ทรงคุณค่าของ WWE คือ ซิก้า และ เขายังเป็นน้องชายของ อดีตแชมป์ นักมวยปล้ำแทคทีมที่ซื่อ โรซี่ (Rosey) เขาสูง หก ฟุต สามนี้ว น้ำหนัก 280 ปอนด์ อดีตของเขาเป็นอดีตดารานักฟุตบอลอเมริกัน ที่ มหาวิทยาลัย จอรเจีย เทค (Georgia Tech) เล่นอยู่ในตำแหน่ง ป้องกัน (รับ) ในปี 2006 เมื่อจบจากมหาวิทยาลัย ก็ไม่ได้ถูกคัดเลือกจากบรรดาทีมอเมริกันฟุตบอลอาชีพทั้งหลาย ท้ายที่สุดก็เซ็นสัญญากับทีม มิเนโซต้า ไวกิ้งส์ ไม่นานก็ถูกตัดตัวออกมาและไปเซ็นสัญญากับทีม เอสกิโม ในลีกของประเทศ แคนาดา
คิดว่าน่าจะไม่ประสบผลสำเหร็จในอาชีพการเป็นนักฟุตบอลอเมริกัน ก็เลยต้องหันมาปล้ำแทน


เรื่องราวประหลาดๆ ของ ซิด (Sid Vicious)
เจ้าตัวเองนั้นจะต้องไปปรากฏตัวในการปล้ำซื่อว่า Dreamwave ในวันที่ 5 มิ.ย. ที่ เมือง ลาซาล รัฐ อิลินอยส์ แต่ก็หายตัวไปไม่ยอมมาปรากฎตัว ทางผู้จัดก็ตามตัว จนเจอ เจ้าตัวบอกว่า หา passport ไม่เจอ ตลกนะครับ เขาอยู่ที่เมือง Memphis รัฐ เทนเนสซี่ จะบินไป รัฐ อิลินอยส์ บินภายในประเทศ ก็แค่ บัตรประจำตัวประชาชน หรือ ใบขับขี่ ก็พอแล้ว

Note: เรื่องรูปนั้นกำลังคิดอยู่เหมือนกันครับ ขอเวลาสักหน่อยนะครับ

โดย: Dick The Bruiser [6 ก.ค. 53 9:23] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   รูป โจ อโนอี้ นี้ผมเอามาจาก วิกี้พีเดีย นะครับ
โดย: Dick The Bruiser [6 ก.ค. 53 9:25] ( IP A:202.32.86.102 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน