---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(July,12,10)----------------
   ข่าวเกี่ยวกับการผ่าตัดของ ทริปเปิ้ล เอช ตอนแรกนั้นผมก็คิดว่า เป็นเรื่องตลก จู่ๆ ดาราเบสบอล ของทีม โตรอนโต้ บลูเจย์ ได้ออกทวิตเตอร์ ว่าไปเจอ ทริปเปิ้ล เอช นอนอยู่ข้างตัว ในการผ่าตัด ผมเห็นเขาเขียนแบบตลกโปกฮาเลยข้ามไปไม่รายงานครับ ล่าสุด มีข่าวว่าทางฝ่ายบริหารของทาง WWE นั้นไม่ต้องการให้ข่าวนี้แพร่ออกไป จึงไม่มีการรายงานข่าวนี้ออกมาทาง WWE.com แต่ในที่สุดก็ออกข่าวบอกว่า ทริปเปิ้ล เอช นั้นได้เข้าทำการผ่าตัดเส้นเอ็นที่แขน ซึ่งต้องงดปล้ำไปหลายเดือนทีเดียว (คงไม่ทัน ซัมเมอร์ สแลม ตามที่โพ้สไว้)

มีข่าวสำหรับนักมวยปล้ำรุ่นใหญ่ คือ “ซุปเปอร์สตาร์” บิลลี่ แกรม นักมวยปล้ำรุ่นใหญ่ผู้นี้มีอาการไม่รับ การปลูกถ่ายตับ ในร่างกายของเขา ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาครับ

ส่วนอดีตแทคทีม “เดอะ มิดไนท์ เอ็กเพรส” บ้อบบี้ อีตัน ก็ได้เข้าโรงบาลด้วยเหมือนกัน ด้วยโรค น้ำรอบหัวใจ (fluid around his heart)

เจฟ ฮารดี้ ก็ถูกเลื่อนนัดคำให้การต่อศาลอีก เนื่องจากศาลไม่ว่าง โดยศาลนัดให้มาใหม่ในวันที่ 9 กันยายน และด้านล่าง ผมมีรูปเจฟ ฮาร์ดี้ ที่อวบขึ้นเยอะเลย (ภาพจาก TNA.com ครับ

ใน จิม รอส บล็อก ได้โพ้สไว้ดังนี้ครับ
ในเรื่องของ เบร็ด ฮาร์ด เบร็ด ฮาร์ดจะเข้าพิธี แต่งงานในวันที่ 24 กรกฎาคม ศกนี้
ในเรื่องของ ชอว์น ไมเคิล ชอว์น มีความสุขดีในการเป็นพ่อ และ สามีที่ดี และ ตอนนี้อยู่ในช่วงการพักร้อนกับครอบครัว ชอว์นก็ยังอุทิศตนโดยให้เวลากับการทำให้ทางศาสนา เช่นกัน
ในเรื่องของ วินซ์ รัสโซ่ อดีต ตนเขียนบทให้ WWE ในช่วง หนึ่ง และ ตอนนี้ไปเขียนบทให้กับ TNA จิมก็ออกมาเขียนไว้ว่าน่าจะให้โอกาศเขาอีกครั้ง
ในเรื่องของ บาทิสต้า เกี่ยวกับทิศทางที่จะไป MMA นั้น จิมก็พูดว่าบาทิสต้า ควรที่จะไต่เต้าขึ้นไป มากกาว่า ถ้าตอนนี้เขาไปสู้กับ บ็อบบี้ แลชลี่ เชื่อว่าต้องแพ้แน่นอน จิมยังบอกต่อไปว่า การแสดงภาพยนตร์ และ การกลับมาปล้ำให้ WWE จะเป็นการตัดสินใจที่ดีกว่ามากครับ

มวยปล้ำรายการ Acid-Fest เป็นการจัดให้แก่ผู้ล่วงลับไปแล้ว คือ Trent Acid ได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มีคนไปดูประมาณ 650 คน มีนักมวยปล้ำมากมายมาร่วมไม่ว่าจะช่วยปล้ำ หรือ มาเป็นกำลังใจ โดยคนดูเข้าชมฟรี แต่ขอบริจาค คนละ $10 และนักมวยปล้ำที่มาปล้ำให้ หรือช่วยปล้ำก็บริจาคคนละ $10 เช่นเดียวกัน รายได้ทั้งหมดมอบให้แก่ ครอบครัวของ Trent Acid Verdi เป็นจำนวน $7,540 ครับ

ล่าสุดของ TNA ในขณะที่แปลอยู่นี้ไม่ทราบว่า เชน “เฮอริเคน” เฮล์ม มาปรากฎตัว และ ปล้ำด้วยหรือไม่ ถ้ามา หรือไม่มา ก็จะมาบอกเล่ากันต่อไปคร้าบ และมีข่าวไม่จริงออกมาเขียนไว้ว่า คู่ปล้ำปริศนาที่จะมาปล้ำกับ AJ Styles และ Kaz นั้น จะเป็น Christopher Daniels

โดย: Dick The Bruiser [12 ก.ค. 53 9:55] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณมากครับ สำหรับข่าว

แต่ว่าjeff บวมมากเลย บวมกว่า matt อีกอะ
โดย: UnderHeat (game2510 ) [12 ก.ค. 53 17:26] ( IP A:183.89.172.196 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณมากๆครับ

เจฟ tna แกเลี้ยงดีสินะ
โดย: SandMan (ZzToP ) [13 ก.ค. 53 17:33] ( IP A:124.122.200.162 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   Jeff ? แก้มออก พุงออก !

ขอบคุนสำหรับข่าวครับ
โดย: Rated_RKO [13 ก.ค. 53 18:54] ( IP A:124.120.39.43 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน