---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(July,19,10)----------------
    ข่าวทาง WWE
นักมวยปล้ำแชมป์เปี้ยนหญิง ซื่อ เซ็กซี่ สตาร์ (Sexi Star) ของสมาคม AAA ได้รับการติดต่อทาบทามจากบุคคลที่ทำงานให้แก่ WWE เกี่ยวกับการมาร่วมทำงานให้กับ WWE สำหรับ เซ็กซี่ สตาร์ นี้อธิบายได้ว่าจะมีการแต่งตัวเหมือนกับ นักร้องหญิงที่ซื่อ Lady Gaga, นอกจากนั้นเธอยังมีผมทอง และชอบสวมหน้ากากด้วย

อดีตแชมป์โลกเฮฟวี่เวทของ ECW มิกกี้ วิพเร็ก (Mikey Whipwreck) ได้เขียนลงใน เฟสบุ๊ค ของเขาว่าทาง WWE ได้เสนองานให้มาเป็น เทรนเนอร์

มีการพูดคุยกันระหว่างคนเขียนบท ว่าจะให้ เมลิน่า กลับมาเป็นคู่ จอห์น มอริสัน หลังจากที่กลับมาจากการบาดเจ็บ และจะพัวพัน จนถึงไปมีเรื่อง และไปปล้ำกับคู่ของ มาซี่ และ เท็ด ดีบียาสี จนถึง ซัมเมอร์สแลม

สแม็คดาว์น ฉายทางเคเบิ้ลเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จะมีพ่อของ แจ็ค สแว็คเกอร์ ออกมาปรากฎตัว นั่นไม่ใช่พ่อจริงๆ นะครับ บทนะ คนที่แสดงก็คือ Jimmy Golden อดีตที่รู้จักคนนี้ดี ก็คือ บั๊กเฮาส์ บั๊ก ใน WCW

มีเรื่องที่น่าสนใจของ วินซ์ และ ลินดา แม็กแมน ในการยื่นต่อศาลในการขอพิทักษ์ทรัพย์สิน( ในปี 1977) จะหาดูได้ใน เว็ปไซด์ TheDay.com ในเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจในขณะนั้นว่า คู่นี้เป็นหนี้ประมาณเท่าไหร่ในเวลานั้น เราจะไม่เห็นตัวเลขนั้นอยู่ในเว็ปไซด์ แต่ก็มีข่าวเล็ดรอดออกมาว่าในขณะนั้นมีหนี้สินอยู่ประมาณ 1ล้านเหรียญสหรัฐ (หมู่นี่เราจะได้เห็นเรื่องราวทางด้านการเงิน ของ ครอบครัวนี้มากขึ้น สาเหตุก็คือ ลินดา แม็กแมนจะสมัครเข้าเป็นสมาชิกสภาผู้แทน ครับ)


ข่าวทั่วไป
WWE กับ TNA จะมีการปล้ำในวันเดียวกัน คือวันที่ 25 กันยายน ศกนี้ โดยทั้งคู่จะจัดไม่ไกลจากกันด้วยอีก WWE มีรายการจัดที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และ TNA จะจัดขึ้นที่ ราห์เวย์ รัฐ นิวเจอร์ซี่ ซึ่งไกลออกไปจากเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ประมาณ 40 นาทีโดยทางรถไฟ

MMAScoops.com ได้รายงานว่า บ๊อบบี้ แลชลี่ (5-0) จะกลับมาต่อสู้กันในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม ศกนี้ ที่เมือง ฮิวสตัน รัฐ เท็กซัส เขาจะต้องสู้กับ แชด กริกส์ (8-1) รายการนี้จะถ่ายทอดสดให้กับ เคเบิ้ลช่อง โชว์ไทม์

โทนี่ แอดลาส และ สแตน แฮนเซ็น (Tony Atlas and Stan Hansen) กำลังตั้งหน้าตั้งตาเขียนหนังสืออยู่ สำหรับ โทนี่ แอดลาส ขณะนี้ทำงานเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้แก่ สปาสุขภาพ ใน รัฐ เมน

ข่าวทาง TNA
มีการพูดกันว่า ทาง TNA สนใจที่จะมาปล้ำในประเทศอินเดีย ประมาณ ปลายปีนี้ ภายในสัปดาห์นี้ เจย์ ลีเติ้ล, มิค โฟลี่ และ เคริ้ท แองเกิ้ล จะบินมาโปรโมทที่อินเดียด้วย


วันเกิดครับ วันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของ เลซี่ วอน เอริค 24 ปี และ เด็ฟนี่ 35 ปี

อาทิตย์ที่แล้ว Bill Alfonso ที่เคยทำงานร่วมกันกับ ร็อบ แวน แดม ใน ECW ได้มาอยู่หลังเวที ในรายการ อิมแพค ในขณะนี้เขาก็กำลังหางานทำอยู่ด้วย

ทาง TNA พยายามที่จะจัดการปล้ำระหว่าง ร็อบ แวน แดม กับ เจอรี่ ลินน์ สำหรับมวยปล้า PPV ‘s Hard Justice งานนี้จะท้าวความไปถึงอดีตที่เคยเป็นคู่รักคู่แค้นกันมาในประวัติศาสตร์ของ ECW (สำหรับ Jerry Lynn นี้ขณะนี้เป็นแชมป์ของ สมาคม ROH อยู่ด้วย) ถ้ามีข่าวมากกว่านี่จะนำมาเสนอต่อไปครับ

สำหรับ PPV ‘s Hard Justice จะเปลี่ยน ซื่อใหม่ซึ่งใกล้เคียงกับการรุกคืบของ ECW โดยจะใช้ซื่อว่า - Hardcore Justice: One Last Stand.- โดยจะให้แฟนๆ สามารถตะโกนคำว่า ECW ได้ (เป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียวละครับ เพราะ ECW นั้นลิขสิทธิ์ เป็นของ WWE ก็เลยไม่รู้ว่าทาง WWE จะมีปฎิกิริยาอะไรขี้น)

ระหว่างนี้ Tommy Dreamer ก็โทรศัพท์ เรียกอดีตผู้ร่วมงานในสมัย ECW ยังรุ่งให้มาปรากฎตัวในรายการนี้ด้วยครับ
โดย: Dick The Bruiser [19 ก.ค. 53 10:25] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณ คุณ Dick The Bruiser สำหรับข่าวอัพเดดเสมอๆครับ ติดตามเป็นประจำครับ ชอบมากๆ
เป็นกำลังใจให้นะครับผม :)
โดย: พี (พี ) [19 ก.ค. 53 13:02] ( IP A:115.87.36.187 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณสำหรับข่าวครับ
บังเฮาส์ บั๊กนี่ นึกถึงตัวที่ท่าไม้ตายกำฝายาหม่องแล้วชก ^^
โดย: killerG [21 ก.ค. 53 7:52] ( IP A:203.149.16.36 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน