รอต่อไป! "ฟลอยด์" เมินมวยไฟต์ท์หยุดโลก "ปาเกียว"
    เครดิตข่าวจากหนังสือพิมพ์หัวเขียวไทยรัฐอ่ะนะ

แฟนมวยที่กำลังรอลุ้นชมมวยไฟต์หยุดโลกระหว่าง แมนนี ปาเกียว กับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ คงต้องรอกันเหงือกแห้งต่อไป หลัง "พริตตีบอย" สุดชิล ปฏิเสธไม่สนรีบตกลงข้อเสนออะไรในตอนนี้ ชี้กำลังสบายอุรากับช่วงเวลาพักร้อนของตัวเอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 ก.ค. หลังมวยไฟต์หยุดโลกระหว่าง แมนนี ปาเกียว กับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ มีอันต้องล้มพับไปอีกรอบ เนื่องจากฝ่ายหลังไม่ยอมตกลงข้อเสนอภายในเดดไลน์ที่กำหนดไว้เมื่อวันที่ 17 ก.ค.ที่ผ่านมา จนล่าสุด "เดอะ แพ็คแมน" ได้ลิสต์รายชื่อสองนักชกตัวแทน เมย์เวทเธอร์ ไว้แล้ว โดยคาดว่าน่าจะเป็น มิเกล ค็อตโต หรือ อันโตนิโอ มาการิโต คนใดคนนึงที่จะขึ้นสังเวียนตามกำหนดการณ์เดิมในวันที่ 13 พ.ย.

ล่าสุด เมย์เวทเธอร์ ให้สัมภาษณ์ผ่านเอพีในงานการกุศลที่เจ้าตัวไปสอนบาสเกสบอลให้กับเยาวชนที่ไมอามี แสดงอาการไม่ยี่หระว่าอาจจะหมดโอกาสวัดฝีมือว่าใครคือโคตรมวยแห่งยุค เนื่องจากก่อนหน้านี้ ปาเกียว เคยประกาศว่าจะขึ้นชกอีกไฟต์เดียวเท่านั้น

"ผมไม่สนใจจะรีบเร่งทำอะไรในตอนนี้ บอกตรงๆ ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องขึ้นชกเลยแม้แต่น้อย"

"ผมแค่รู้สึกสบายๆ ผมพบว่าตลอด 60 วันที่ผ่านมาตัวเองรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ตอนนี้ผมมีความสุขกับชีวิต มีความสุขกับครอบครัว และมีความสุขกับช่วงพักร้อนของตัวเอง" เมย์เวทเธอร์ กล่าว

ทั้งนี้ บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์คนดังของ ปาเกียว วิเคราะห์สาเหตุที่ เมย์เวทเธอร์ หลบเลี่ยงไม่ยอมตกลงเซ็นสัญญาขึ้นชกว่าเป็นเพราะ เจ้าตัวไม่กล้าทำศึกสำคัญโดยไร้เงา โรเจอร์ เมย์เวทเธอร์ ลุงแท้ๆและเทรนเนอร์คู่ใจ ซึ่งเตรียมจะขึ้นศาลลาสเวกัสในช่วงเดือน ส.ค.นี้ จากคดีทำร้ายนักมวยหญิงเมื่อปีก่อน

สรุปก็คือต้องรอต่อไปสำหรับไฟท์หยุดโลกนี่ งงกับทั้งสื่อนอกสื่อในประเทศ บางวันก็ลงข่าวตกลงเจอกันเรียบร้อย อีกสำนักบอกยังไม่ตอบตกลง รายงานข่าวกันได้สับสนในชีวิตดีแท้อ่ะนะ...

โดย: Anurak_sk [20 ก.ค. 53 9:23] ( IP A:58.9.21.105 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   คู่หยุดโลก เลยต้องหยุดไปโดยปริยาย
โดย: สาวก WWE [20 ก.ค. 53 20:59] ( IP A:112.142.128.183 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   เสียดาย อะ - -

รอมานานแล้วนะเนี่ย อยากเห็นบักฟรอยโดนอัด 5555
โดย: game2510 [22 ก.ค. 53 16:31] ( IP A:183.89.177.230 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน