---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับ WWE,TNA (Jul,20,2010)----------------
    WWE
ทราบไหมครับว่า ทางผู้เขียนบทของ WWE มีความคิดที่จะเปลี่ยนดาราของ RAW จากคนดี ไปเป็นผู้ร้ายโดยจะให้ไปเป็นบุคคลที่อยู่เบื้องหลังของกลุ่ม Nexus โดยจะปรากฎตัวขึ้นในอนาคตข้างหน้า คนที่คนเขียนบทต้องการนั้นมีอยู่ 2 คน นั่นก็คือ ทริปเปิ้ล เอช และ อีกคนหนึ่งเชื่อใหมครับว่าเป็น จอห์น ซีน่า
แต่การเปลี่ยนบทจากดีกลายเป็นร้ายนั้น จะเป็นการเสี่ยงของ จอห์น ซีน่า ก็เพราะป๊อบปูล่ากับเด็กๆ และ นอกจากนั้นการขายสินค้าที่มีซื่อ หรือเกี่ยวกับ จอห์น ซีน่า สำหรับ ทริปเปิ้ล เอช นั้นตัวของ ทริปเปิ้ล เอช ต้องการเปลี่ยนจากดีเป็นร้านอยู่แล้ว แต่ อาการบาดเจ็บของทริปเปิ้ล เอช เอง ทำให้ทุกอย่างต้องเลื่อนออกไปอีก และทาง WWE ก็ไม่แผน(บท)ระยะยาวกับพวก Nexus ตอนนี้ ทางผู้เขียนบทเองก็เขียนอาทิตย์ ต่อ อาทิตย์ เท่านั้นเอง ก็ต้องติดตามต่อไปละครับ อาจจะเป็นจริงหรือไม่จริง ก็แล้วแต่ผู้เขียนบทของทาง WWE ล่ะครับ

จากการรายงานข่าวของ Examiner.com ทาง WWE นั้นฉุนขาดเกี่ยวกับรูปภาพการแต่งงานของ ดิ อันเดอเทคเกอร์ และ มิเชล แมคคูล หลุดออกมาในโลก ไซเบอร์ โดยทาง WWE ไม่แคร์ในการแต่งงานของคนทั้งสอง แต่ไม่ค่อยจะชอบใจในข่าว(รูป) ที่หลุดออกไป เพราะ อันเดอร์เทคเกอร์ อยู่ในบทที่จะต้องเงียบไว้ หรือกำลังรักษาอาการบาดเจ็บ อันเดอร์เทคเกอร์นั้นเป็นคนที่ชอบดูการต่อสู้ MMA มากเป็นแฟนตัวยงเลยทีเดียว เขาก็ยังไม่ได้ไปดูเอาเลย ด้วยเพราะทาง WWE ห้ามให้เขาออกไปเป็นข่าวที่ใหนก็ตาม คือให้อยู่เงียบๆ ไว้ว่างั้นเถอะครับ

ในรายการ PPV ซัมเมอร์ สแลม ขณะนี้มีประกาศ 2 คู่แล้ว คู่แรกระหว่าง เชมัส กับ แรนดี้ ออตั้น และ คู่ต่อมาเป็น จอห์น ซีน่า, เอจ, จอห์น มอริสัน, อาร์ ทรูด, เดอะ เกรท คาลี, คริส เจอริโก้ และ เบร็ด ฮาร์ด จะ ปล้ำกับ Nexus ประกอบด้วย เวด บารเร็ท, ดาเร็น ยัง, เดวิด โอทังก้า, ฮีท สเลเตอร์, จัสติน เกเบรียล, ไมเคิล ทาร์เวอร์ และ สกิฟ เชฟฟิวด์

ส่วน TNA
TNA ก็มีแผนแรกที่จะเขียนเพื่อ TNA Hard Justice โดยจะให้ TNA VS. ECW แต่ท้ายที่สุดก็มีแผนสองนั้นก็คือ จะให้เป็นรายการของ ECW โดยตรง โดยทาง ทอมมี่ ดรีมเมอร์ และ เทอรี่ เทเลอร์ ก็กำลังติดต่อกับอดีตสมาชิกของ ECW ให้มาร่วมงานนี้ และ บางคนอาจจะขอให้อยู่ต่อไปด้วย และในขณะนี้ ดาราของ TNA อาทิ เอ เจ สโตล์, ซามัว โจ และ ริค แฟร์ ก็จะไม่ปรากฎตัวในรายการนี้

(ข่าวจะดูน้อยไปหน่อยนะครับ)
โดย: Dick The Bruiser [20 ก.ค. 53 14:07] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณสำหรับข่าวครับ
ถ้าให้ซีน่าอยู่เบื้องหลังมันจะยังไงๆนา เพราะจุดยืนแต่ก่อนกลุ่มนี้คือต้านพวกปล้ำไม่เป็นแต่บทเกินตัวไม่ใช่รึ -*-
โดย: killerG [21 ก.ค. 53 7:47] ( IP A:203.149.16.36 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน