---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(July,22,10)----------------
    TNA
จากที่รายงานข่าวไปเกี่ยวกับ ECW ใน TNA ไปมีข่าวคืบหน้าครับ
มีใครจะมาบ้างในรายการ Hard Justice PPV ในเดือนหน้า ที่ทาง TNA มองไว้
คนแรก ก็เป็นอดีต ECW แชมป์ที่เคยมาอยู่กับ TNA ครั้งหนึ่งในปี 2003 คือ จัสติน เครดิเบิล,
คนต่อมาก็คือ จอห์นนี่ สวิงเกอร์ เขาปล้ำแทคทีมคู่กับ ไซม่อน ไดมอนด์ ทั้งคู่เคยเป็นแชมป์แทคทีมของ NWA มาก่อน แต่สำหรับผู้จัดการของทีมนี้ คือ ดอว์น มารีย์ ก็ยังไม่รู้ว่าจะมาใหมครับ
ส่วน เจอรี่ ลิน ที่ทาง TNA ต้องการให้มาปล้ำกับ RVD นั้น มาแน่ครับ สงสัยจะเป็นคู่เอกด้วย เจอรี่ ลิน นั้นครองตำแหน่ง แชมป์โลกของ ROH อยู่ด้วยนะครับ

คนอื่นๆ ที่น่าจะมา ก็ได้แก่ แซนแมน, ซาบู, สไปย์ ดัดลี่, เดอะ เอฟบีไอ, แอคแซล ร็อทเท่น, บอล มาโฮนี่ และ สวิงเกอร์ เป็นต้น

ส่วนคนอื่นๆ ผมจะมา อัพเดทในข่าวให้ครับ

สำหรับค่าตัวนั้น คาดว่าจะได้ คนละ $500 – 1000 ครับ

ส่วนคนที่ไม่มาก็มี ไมเคิล ดิโพลี่ (a/k/a Roadkill) เขาบอกว่าไม่มา เพราะเขาเลิกปล้ำไปนานแล้ว และไม่สนใจที่จะกลับมาปล้ำอีก ส่วน ทาจิริ และ ซุปเปอร์ เครซี่ นั้นติดงานปล้ำที่ญี่ปุ่น มาไม่ได้

มีนักมวยปล้ำหญิงคนหนึ่งซื่อ มาย ยิม (Mia Yim) ได้มาสมัครทำงานกับ TNA แต่ทาง TNA ไม่รับครับเพราะยังไม่มีที่ว่างให้สำหรับเธอ


WWE รายการซัมเมอร์สแลม นั้นมีบริษัทที่อุปถัมภ์รายการนี้ก็ได้แก่ บริษัทที่ผลิตเครื่องเล่นเด็ก แม็ทแทว และ 7-11 สำหรับร้านสะดวกซื้อนี้ ในอเมริกาถ้าคุณซื้อน้ำ สเลอปี้ จะได้ หลอดดูดพิเศษ เป็นรูปทรงของ ทริปเปิ้ล เอช, อันเดอร์เทคเกอร์, เรย์ มาสเตอริโอ และ จอห์น ซีน่า ในราคาพิเศษครับ

ถ้าใครเล่น ทวิตเตอร์ นะครับ สามารถที่จะร่วมเข้าทวิตเตอร์ของ แรนดี้ ออตั้นได้นะครับ ที่ twitter.com/RealRKOrton โดยหลังจากที่เขาชนะในการปล้ำ สามเส้า ระหว่าง ออตั้น เอจ และ เจริโก้ นั้น เชื่อไหมครับว่า หลังจากนั้น เขาเป็น นัมเบอร์วันในทวิตเตอร์ มากกว่า 15 ชั่วโมง โดย ออตั้นเพื่งเริมจะร่วมกับ ทวิตเตอร์ ซึ่งเขาได้รับการบอกเล่าว่าทวิตเตอร์นั้นดีอย่างโน้น อย่างนี้ จาก จอห์น ซีน่า

เสาร์นี้ เบร็ท ฮาร์ท จะเข้าพิธีวิวาห์ นะครับ

หนังสือเล่มใหม่ ซื่อว่า The WWE Rumble Road - Untold Stories from Outside the Ring ออกวางขายตามร้านหนังสือ เมื่อวันอังคารที่แล้ว โดยหนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องสั้นๆ ของ Big Show, Chris Jericho, William Regal, D'Lo Brown, Tommy Dreamer, Cody Rhodes, The Bellas, John Morrison, Jack Swagger, Randy Orton, Tyson Kidd, Mickie James, MVP, Shelton Benjamin, Ted DiBiase, R-Truth, Chavo Guerrero, Matt Hardy, Goldust, The Miz, Beth Phoenix, Hornswoggle, Drew McIntyre, Maria Kanellis, Shad Gaspard, Kane, JTG, Ezekiel Jackson, Evan Bourne, Mike Rotunda, และ คนอื่นๆ (น่าสนใจครับ)

ในรายการ RAW ก็ยังจะมี แขกรับเชิญนะครับ คนแรกจะเป็น Bobb'e J. Thompson (คนแสดงภาพยนตรืคู่กับ Big Show ในเรื่อง Knucklehead) ในวันที่ 18 ตุลาคม, และในวันที่ 25 ตุลาคม จะเป็น นักร้องลูกทุ่งซื่อดัง โทบี้ คีท (Toby Keith)

โดย: Dick The Bruiser [22 ก.ค. 53 9:27] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณสำหรับข่าว ครับ *-*
โดย: game2510 [22 ก.ค. 53 16:30] ( IP A:183.89.177.230 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณครับ
โดย: Sandman (ZzToP ) [25 ก.ค. 53 11:00] ( IP A:124.121.43.201 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน