---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(July,26,10)----------------
   นักมวยปล้ำ ของ WWE อีก 3 คนก็ได้เข้า ทวิตเตอร์แล้วครับ ได้แก่ MVP (https://twitter.com/The305MVP), William Regal (https://twitter.com/RealKingRegal) และ Todd Grisham (https://twitter.com/todd_grisham).

คาลิโต้ ตั้งแต่ออกจาก WWE นั้นขณะนี้ก็ได้เปลี่ยนผมทรงใหม่ จากที่เคยไว้ทรงผมแบบ แอฟโฟร์

รายการสแม็กดาว์นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว บิ๊กโชว์ก็ได้ถอดหน้ากากทีมมวยปล้ำของ CM Punk ที่มีซื่อว่า The Straight Edge Society โดย คนที่ถูกหน้ากากก็คือ โจอี้ เมคิวรี่
โจอี้ เมอคิวรี่ ได้เซ็นสัญญากับ WWE ตั้งแต่ต้นปีนี้ และ อยู่ในทีมมวยปล้ำของ CM Punk ตั้งแต่เดือนเมษายน แล้ว อาจจะเป็นไปได้ว่า จะมีการรวมกลุ่มกันของอดีตแชมป์โลกแทคทีม “MNM” ครั้งใหม่ขึ้นมาได้

ขอแสดงความยินดีกับ บร็อก เลสเนอร์ และ เซเบอร์ ที่ได้ให้กำเหนิดลูกชาย หนัก 9 ปอนด์ ในวันพุธที่ผ่านมา

ขณะนี้มี 7 นักมวยปล้ำที่ถูก WWE ไล่ออกเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2010 ขณะนี้สัญญาที่ตามหลังภายใน 90 วันห้ามไปปล้ำตามสมาคมใหญ่ๆ ก็หมดลงด้วย นักมวยปปล้ำแหล่านี้คือ Mickie James, Shelton Benjamin, Katie Lea Burchill, Jimmy Wang Yang, Slam Master J, Kung Fu Naki and Mike Knox.

ซี เอ็ม พังค์ ได้เข้ารับการผ่าตัดเอาสิ่งแปลกปลอมเล็กๆ ที่ไหลเวียนอยู่ตามข้อศอก ซึ่งทำให้เกิดอาการล็อคที่ข้อศอกขึ้น โดยจะหยุดปล้ำไปเป็นเวลา 2-4 อาทิตย์ครับ

นักมวยปล้ำหญิงญี่ปุ่นที่มีซื่อเสียง มานามิ โตโยต้า จะมาปล้ำที่ อเมริกาเป็นครั้งแรกในเดือน กันยายน นี้ ให้กับสมาคมมวยปล้ำ ซื่อว่า ชิคาร่า

ที่ผมรายงานข่าวไปเกี่ยวกับคู่ระหว่าง ไบรอัน เดเนียลสัน กับ ชินโก้ (SHINGO) ซึ่งปล้ำกันเมื่อคืนวานนี้ ที่ทาง WWE ห้ามออกอากาศในรายการ PPV ได้ยินว่าน่าจะเป็น แม็ทชแห่งปี เลยทีเดียว (ว้าว)

โดย: Dick The Bruiser [26 ก.ค. 53 9:24] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ขอบคุณสำหรับข่าวมากครับ
โดย: game2510 [26 ก.ค. 53 20:40] ( IP A:183.89.140.5 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   อย่ากลับมาเลย MnM อะ ปล่อย มอริสั้น แก ไปดี เหอะนะ

ปล้ำเดี่ยวแก ก็แทบจะเป็น HBK แล้ว
โดย: Sandman (ZzToP ) [30 ก.ค. 53 20:09] ( IP A:115.87.35.193 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน