---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(July,27,10)----------------
   เบร็ท ฮาร์ด ได้เข้าสู่พิธีวิวาห์ ในอาทิตย์ที่ผ่านมา กับคู่หมั้นซื่อว่า สแตฟฟานนี่ วอชิงตัน การแต่งงานครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ของเบร็ท เอง สำหรับ สแตฟฟานนี่ วอชิงตัน เธออายุ 27 ปี จาก ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย ข้ามไปเรียนหนังสืออยู่ที่ เมือง แคลการี่ ในประเทศ แคนาดา ทั้งสองได้พบกันเมื่อต้นปีนี้เอง ทั้งสองจะไปฮันนี่มูนกันที่ ฮาวาย ในสัปดาห์หน้า เพราะเบร็ดคงต้องมาอัดรายการ RAW (รายการ RAW ในสองสัปดาห์ได้แก่วันจันทร์ที่ผ่านมาและ วันจันทร์หน้าจะเป็นเทปบันทึกครับ เพราะ WWE จะไปทัวร์ที่ออสเตรเลีย)
โน๊ต ข้างล่างจะเป็นรูปของทั้งสองคนนะครับ


ดอว์น มารีย์ ดาแม็ททา นักมวยปล้ำหญิงที่เคยอยู่กับ WWE มาตั้งแต่ปี่ 2002 – 2005 ได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ คอนเนคติกัต โพ้ส (ถ้าต้องการอ่านบทความนี้ คลิกที่ https://www.CTPost.com )ว่า เธอได้ใช้สารสเตอรอยย์ ในระหว่างที่เธออยู่ใน WWE เธอกล่าวว่า “ฉันเลือกที่จะใช้ทางนี้, วินซ์บอกให้ใช้ใช่ใหม? ไม่ แล้วทาง WWE ล่ะ ก็ไม่ แล้วทำไมฉันทำมัน เพราะว่าฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันต้องการที่จะให้ทำงานได้ต่อไป และก็ยังไม่มีการตรวจใน WWE ตอนนั้นด้วย

ดอว์น มารีย์ พูดถึงว่า ใน WWE ปัจจุบันนี้การใช้สเตอร์รอย ได้ลดลงไปมาก และ ยาแก้ปวดด้วย จากการมีกฎระเบียบการตรวจสารเหล่านี้ของ WWE เอง มันช่วยให้มีชีวิตยืนยาวขึ้นอีก อย่างไรก็ตาม เธอมีความรู้สึกว่า ลินดา และ วินซ์ แมกแมน ควรที่จะทำอะไรมากกว่านี้สำหรับคนที่ใช้ และอยู่ก่อนกฎระเบียบจะออกมา.
(การออกมากล่าวอะไรเช่นนี้ดูเหมือนจะมีนัย อะไรหรือปล่าว)

พนักงานทางฝ่ายมาร์เก็ตติ้ง ของ WWE ได้รับคำสั่งจาก วินซ์ แมกแมน เองเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เกี่ยวกับ การห้ามมีรูป หรือ สิ่งของต่างๆ ที่เกี่ยวกับ ชอว์น ไมเคิล ครับ
ในขณะเดียว บุคคลที่ใกล้ชิดกับ ชอว์น เองก็พูดในทำนองที่ว่า ชอว์นเองนั้นมีความคิดว่าตัวเองจบอาชีพมวยปล้ำแล้ว และ คงจะไม่กลับมาปล้ำอีกต่อไป

ในวันที่ 1 ตุลาคม จะมีมวยปล้ำหญิง อดีตแชมป์ของ WWE ปล้ำกับ อดีตแชมป์ของ TNA นั่นก็คือ มิกกี้ เจมส์ จะปล้ำกับ ออสัม คอง (Awesome Kong) และ จะมีการปล้ำระหว่าง คาลิโต้ กับ เชลตั้น เบนจามิน ในรายการนี้ด้วย ในรายการนี้ก็จะมีการปรากฎตัวของ ไบรอัน เดเนียลสันด้วยครับ ใครสนใจลองคลิกเข้าไปที่ https://www.northeastwrestling.com ได้นะครับ

อัพเดท นักมวยปล้ำที่จะมา และ ไม่มาในงาน ฮาร์ดคอร์ จัสติ้ส PPV
นักมวยปล้ำที่จะมา มี Jerry Lynn, Sabu, The Sandman, 2 Cold Scorpio, Johnny Swinger และ Bill Alfonso
คนที่ไม่มา มี Lance Storm, Tajiri, Super Crazy และ Amish Roadkill
คนที่อยู่ในสังกัดของ TNA มี Rob Van Dam, Tommy Dreamer, Team 3D, Mick Foley, Raven, Rhino, Stevie Richards, Al Snow, และ Simon Diamond.
ส่วนที่ยังไม่แน่ได้แก่ Shane Douglas, Terry Funk, Justin Credible, Axl Rotten, Balls Mahoney, The Blue Meanie, CW Anderson, Danny Doring, Kid Kash, Guido, Spike Dudley และ Steve Corino.

โดย: Dick The Bruiser [27 ก.ค. 53 9:27] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   คุณ Dick The Bruiser ครับ ถ้าเกิดว่ามีคลิปออกมา ของ คาลิโต้ กับ เชลตั้น เบนจามิน ลงให้ทีนะครับ อยากดู

ขอบคุณครับ สำหรับข่าว
โดย: game2510 [27 ก.ค. 53 17:27] ( IP A:183.89.151.236 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณสำหรับข่าวมาก ๆ ครับ ติดตามตลอดเลยครับ
โดย: Mr. HBK (Mr. HBK ) [28 ก.ค. 53 10:03] ( IP A:125.27.206.211 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   ขอบคุณ สำหรับข่าวครับ

เราจะได้เห็น Hbk มาโชว์ตัวที่ wwe อีกไหทเนี่ย ..
โดย: Sandman (ZzToP ) [30 ก.ค. 53 20:18] ( IP A:115.87.35.193 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน