---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(Aug,02,10)----------------
   บ๊อบบี้ ฮีแนน ผู้ทรงคุณค่าของ WWE ได้รับการบาดเจ็บเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนนั้น ฮีแนนได้ล้มลงและ มีอาการบาดเจ็บที่สะโพก(สะโพกหัก) ต้องรับการผ่าตัด ขณะอยู่ในการพักฟื้น และ ทำกายภาพบำบัด เขาได้ลื่นล้มลงไปอีก คราวนี้เจ็บที่หัวใหล่(หัวใหล่หัก) ต้องรับการผ่าตัดอีก ในวันที่ 4 สิงหาคม ศกนี้

ข่าวดีของ JBL เจ้าตัว JBL ได้โพ้สข้อความลงทวิตเตอร์ของเขาว่า “การตรวจร่างกายครั้งล่าสุดนั้น(วันศุกร์ที่ผ่านมา) หลังจากที่เป็นกังวลมาแล้ว 3 เดือน และ การไปพบแพทย์ สุขภาพ ร่างกายของฉันปกติ สมบูรณ์ทุกอย่าง และ ไม่พบสารมะเร็งเกิดขึ้น."

ข่าวไม่ค่อยจะสู้ดีของอดีตแชมป์ ECW ไมค์ วิปเร็ก (Mike Whipwreck) ซึงอาการของเขาอาจจะต้องเข้ารับการผ่าตัด ไมค์ วิปเร็ก มีปัญหาที่บริเวณ คอ เนื่องจากการปล้ำมาเป็นเวลายาวนานในอาชีพนักมวยปล้ำ การตรวจ MRI จะมีในวันนี้ เมื่อคืนที่ผ่านมาเขามีอาการจาม และ แขนทั้งสองข้างของเขามีการอาการชา จากนั้นอาการก็ยังไม่ดีขึ้น ก็ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล จากนั้นความรู้สึกที่แขนก็เรื่มกลับมา แต่อาการที่คอยังมีปวดอยู่ และ มือด้านซ้ายก็ยังมีปัญหาอยู่

เรตติ้งของ TNA อิมแพค นั้นได้เพิ่มสูงขึน ล่าสุด เรตติ้งพุ่งขึ้น 1.22 (เฉลี่ยแล้วประมาร 1.65 ล้านคนชมรายการนี้อยู่ เ(รตติ้งนี้เป็นครั้งแรกทีเพิ่มตั้งแต่ เดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา)

มวยปล้ำสมาคม NWA ได้จัดรายการมวยปล้ำใหญ่ที่เมือง โอไฮโอ้ โดยรายการนี้คู่รองจะเป็น Abyss พบกับ สก็อต สไตน์เน่อร์ ส่วนคู่เอกจะเป็นการชิงแชมป์โลก โดยมีแชมป์โลกของ NWA คือ อาดัม เพรช์ส (Adam Pearce) โดยจะปล้ำกับ แชมป์แห่งประเทศ คือ ฟิล เซ็ตเตอร์

เคริ้ท แองเกิ้ล ขณะนี้กำลังแสดงภาพยนตร์อยู่ที่ โรงเรียน เอล มอนเต้ ในเมือง ลอส แองเจลลิ้ส รัฐ แคลิฟอร์เนีย คือเรื่อง “Beyond the Mat” ภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดฉายต้นปี 2011 เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับมวยปล้ำสมัครเล่น โดย แองเกิ้ล แสดงเป็นครูสอนมวยปล้ำ
โดย: Dick The Bruiser [2 ส.ค. 53 9:04] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ตามที่ได้โพ้สไปหลายวันก่อนนั้นเกี่ยวกับ หนังสือมวยปล้ำ Pro Wrestling Illustrated ได้จัดตำแหน่ง 500 ตำแหน่งประจำปี โดยเริ่มจัดอันดับมาตั้งแต่ปี 1991 เราเรียกกันง่ายๆ ว่า PWI500 ปีนี้ที่หนี่งได้แก่ AJ Styles (ผมจะลงไว้แค่ 20 คนแรกนะครับ)

Here are the top 500 ranked professional wrestlers for 2010:

1. AJ Styles
2. John Cena
3. C.M. Punk
4. Randy Orton
5. Chris Jericho
6. Batista
7. Shinsuke Nakamura
8. The Undertaker
9. Kurt Angle
10. Sheamus
11. Triple-H
12. The Miz
13. Rey Mysterio Jr.
14. Takashi Sugiura
15. Rob Van Dam
16. Dr. Wagner Jr
17. The Big Show
18. Edge
19. Tyler Black
20. Jeff Hardy
โดย: Dick The Bruiser [2 ส.ค. 53 9:05] ( IP A:202.32.86.102 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   70-80 % เป็นนักมวยปล้ำWWE ซะส่วนใหญ่เลยนะนี่ - -

ว่าแต่ ผมอยากรู้นะครับ รบกวนถามทีว่า หนังสือนี้ เค้าใช้เกณท์อะไรบ้างเป็นตัววัดครับผม
โดย: The-X-Show [2 ส.ค. 53 9:11] ( IP A:115.87.213.112 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
   นิตรสารเล่มนี้ไม่ได้เป็นของสมาคมมวยปล้ำใดมวยปล้ำหนึ่ง ภายในเล่มส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องมวยปล้ำทั้งหมด ส่วนใหญ่ก็จะรายงานสิ่งที่น่าจะจดจำที่เกิดขึ้นในวงการมวยปล้ำ การพัฒนาของนักมวยปล้ำ และ อื่นๆ โดย ดูนักมวยปล้ำในสมาคมใหญ่ๆ อาทิเช่น WWE, TNA, และ สมาคม อินดี้ใหญ่ ในประเทศอเมริกาเป็นส่วนใหญ่ ทุกปีจะมี เขาจะมีการVote โดยจะมีรายซื่อนักมวยปล้ำ โดยดูที่สถานที่ทำงานใน 1 ปี, ตำแหน่งที่ครองใน 1 ปี, การปล้ำที่ยอดเยี่ยมอย่างน้อย 3 ครั้งในรอบ 1 ปี และ จากการโหวตของบรรดาแฟนๆ มวยปล้ำด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม ก็ไม่มีคนเห็นด้วยไปกับการโหวตนี้ทั้งหมดละครับ บางเว็ปอย่าง ROH (สมาคมมวยปล้ำอินดี้ ROH) ก็ออกมาวิจารณ์อย่างเสียๆ หายๆ ด้วย เป็นต้น รวมทั่งกลุ่มคนที่ชอบ WWE ด้วย
โดย: Dick The Bruiser [2 ส.ค. 53 15:43] ( IP A:202.32.86.102 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน