---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(Aug,05,10)----------------
   ซื่อต่อไปนี้จะมาร่วมใน PPV ของ TNA ในอาทิตย์นี้ครับ

* Tommy Dreamer
* Mick Foley
* Sabu
* The Sandman
* Rob Van Dam
* Raven
* Team 3D
* Spike Dudley
* CW Anderson
* Rhino
* Al Snow
* Simon Diamond
* Johnny Swinger
* Stevie Richards
* Axl Rotten
* 2 Cold Scorpio
* Little Guido
* Tony Mamaluke
* Sal E. Graziano

ข่าวไม่เกี่ยวกับมวยปล้ำอาชีพบ้างครับ
เคริ์ท แองเกิ้ง ได้โพ้สข้อความของเขาลงในทวิตเตอร์ https://www.twitter.com/anglefoods1 เปรียบเทียมภาพยนตร์ 2 เรื่องคือเรื่องที่เขาแสดงก็คือ "Beyond the Mat" และเรื่องที่ จอห์น ซีน่าแสดง คือ "Legendary" ทั้งสองเรื่องเนื้อหาของเรื่องก็เกี่ยวกับมวยปล้ำสมัครเล่น แต่แองเก้ล บอกว่าภาพยนตร์ที่ ซีน่า แสดงนำนั้น ขาดความเป็นจริง แต่อีก 12 ชมให้หลัง แองเกิ้ลกลับมาโพ้สใหม่และกลับชมเชยซีน่าไปเฉยเลย
ขณะนี้แองเกิ้ล อยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง คือ ตอนนี้ถ่ายทำภาพยนตร์ที่ซื่อว่า "Death From Above" พอจบเรื่องนี้ก็จะต่อด้วย ภาพยนตร์เรื่อง"Madman Marz"

WWE ได้ทำการสมานฉันท์กับ อดีตดารามวยปล้ำหญิง เด็บบรา มีเชลลี่ (a/k/a อลันดรา เบลซ์, มาดูซ่า) โดยตัวเธอจะมีเรื่องลงในนิตยสารของ WWE ในซื่อเรื่องที่ว่า “ขณะนี้พวกเขาอยู่ที่ใหน?” (Where Are They Now?”
เมื่อ 15 ปีก่อนโน้น มีการนำเอาเข็มขัดแชมป์เปี้ยนหญิงของ WWE ไปลงถังขยะ ในเดือน ธันวาคม ปี 1995 ในรายการ WCW Monday Nitro
แต่ในขณะนี้ มิเชลลี่ ก็ได้กลับมาคุยว่าทำไมเธอทำอย่างนั้นโดยไม่ไว้หน้าทาง WWE เลย เธอเปิดเผยให้ฟังว่า “คำถามนี้ได้ถูกถามกันมาเป็นระยะเวลานานแล้ว ว่าทำไมฉันเอาเข็มขัดแชมป์ไปทิ้งขยะ ที่ฉันทำลงไปเพราะฉันอยู่ในสัญญา และ (อดีตประธานของ WCW) อีริค บิสขอฟ บอกให้ฉันทำมันลงไป ถ้าไม่ทำก็คงต้องตกลงล่ะ”
เมื่อเธอทำมันลงไปแล้ว มิเชลลี่ ก็ได้รับการติเตียนอย่างหนัก เธอเชื่อว่า ทุกอย่างที่ไม่ดีมาตกลงที่ตัวเธอเพราะเธอเป็นเพศหญิง เธอบอกว่า ถ้าเธอเป็นผู้ชายเธอก็คงขึ้นหน้าหนึ่งของนิตรสารมวยปล้ำทุกฉบับ แต่นี่เธอเป็นผู้หญิง ก็เลยถูกเรียกว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เสื่อมเสียกับวงการมวยปล้ำ นี่คือความจริง.
นอกจากเรื่องนี้ แชมป์เปี้ยนหญิงสองสมัย ได้พูดถึงสมัยแรกเริ่มของเธอกับสมาคม American Wrestling Association, สามปีที่เธอปล้ำอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และการเข้ามาสู่ WWE ในปี 1993
อย่างไรก็ตามสามารถตามไปอ่านได้ทั้งหมดที่ WWE.com

เชน แมคแมน ขณะนี้ได้ไปเป็น CEO ของ บริษัท China Broadband, Inc. บริษัทนี้ก็ทำเกี่ยวกับพวก เคเบิ้ล ทีวี

อดีตแชมป์โลก WWE บาทิสต้าก็กำลังมีโปรเจ็คที่จะพยายามสร้างให้คนมีความรู้ และ ระวังในเรื่องของมะเร็งที่รังไข่ บาทิสต้าจะแสดงในวิดีโอ เทป ประมาณ 8 นาทีจะพูดเกี่ยวกับมะเร็งรังไข่ เพื่อที่จะหาเงินมาช่วยในการพัฒนา รักษาโรคนี้ ครับ ขณะนี้อดีตภรรยาของเขา แองจี้ ได้ต่อสูอยู่กับมะเร็งรังไข่อยู่

คิดว่าหลายคนที่นี่คงจำนักมวยปล้ำคนนี้ได้นะครับ อีริค วัตส์ (Eric Watts) ได้บริจาคเงิน จำนวน หนึ่งพันเหรียญสหรัฐ ในกับ มูลนิธิ วิล การ์สัน (Will Grason Foundation) ซึ่งมีการจัดมวยปล้ำในวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา (การ์สัน นี้เป็นอายุ 9 ขวบ ได้จมน้ำตายเมื่อวันที่ วันที่ 6 พ.ค. 2010)

ข่าวเกี่ยวกับ ซามัว โจ (Samoa Joe) ได้มีรายงานข่าวมาว่า ขณะนี้มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน TNA กับ ซามัว โจ โดยที่ ซามัว โจ ไม่ชอบใจกับทีมงานถ่ายทำมวยปล้ำของ Keith Mitchell และ David Sahadi, รวมไปถึง Vince Russo และที่มากไปกว่านั้น ก็คือเขาไปในรถสิบล้อที่เป็นออฟฟิคสำหรับถ่ายทำมวยปล้ำด้วย ข่าวบางข่าวว่าถูกพักงาน แต่ ทาง TNA แค่บอกว่าเขาจะไม่อยู่ปล้ำประมาณ 1 เดือนครับ
โดย: Dick The Bruiser [5 ส.ค. 53 9:17] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   ตราบใดที่ TNA ยังไม่เห็นว่าการสร้างสตาร์ของตัวเองสำคัญที่สุด ก็มักจะมีข่าวแบบนี้แหละ
ที่พอจะไปได้ดีจริงๆ ตอนนี้กลายเป็นมีแค่ AJ คนเดียวแล้ว ไหนละ? Daniel , Wolfe , Hernandez , Kaz นักมวยปล้ำพวกนี้นี่น่าดัน(ดาก) จนตัวสั่นแล้ว ทำไมเจ๊ยังไม่ดันอีก ห๊ะ !!!!!!

ขอบคุณสำหรับข่าวครับ
โดย: II [8 ส.ค. 53] ( IP A:118.173.40.80 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน