---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(Aug,09,10)----------------
   มีข่าววงในแจ้งออกมาให้ทราบครับว่า ทาง WWE ได้เซ็นสัญญากับ แชมป์ของ ROH ซื่อว่า ไทเลอร์ แบล์ค (Tyler Black) โดนเชื่อกันว่าได้ถูกเซ็นสัญญาที่จะเข้าไปทำการพัฒนา โดยจะเริ่มเข้าไปที่ WWE ในเดือน กันยายนที่จะถึงนี้ โดย ตัว ไทเลอร์ แบล์ค นี้ อยู่กับ Ring Of Honer มาตั้งแต่ปี 2007 และ จะต้องป้องกันแชมป์ในเดือนหน้า(กันยายน) ด้วย
ในทวิตเตอร์ของ แบล์ค เองก็มีข้อความของเขาโพ้สอยู่ว่า ขณะนี้เขาจำเป็นที่ต้อง”ตัดสินใจ”ในเรื่องๆ หนึ่งอยู่

เจ๊ฟ ฮาร์ดี้ (Jeff Hardy) ได้แถลงข่าวในวันนี้ใน ยูทูป นะครับ ว่ากิ๊กของเขาที่ซื่อว่า “เบ็ท “ กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกของทั้งสองอยู่ ตัวของเขาก็ไม่ได้บอกว่าเด็กจะคลอดวันใหน เป็นชายหรือหญิงกันแน่.

ส่วนบุกเกอร์ ที่(Booker T) ก็ไม่ได้น้อยหน้านะครับ ภรรยาของเขา คือ ชาแมล (Sharmell) ก็ได้ให้กำเหนิดลูกแฝดครับ ในสอง สาม วันที่แล้ว ขอแสดงความยินดีกับทั้ง บุกเกอร์ และ เจ๊ฟ ด้วยครับ

จอห์น ซีน่า ก็เป็นนายแบบหน้าปกหนังสือของ WWE (WWE Magazine) ที่จะวางแผงหนังสือในวันอังคารครับ

น่ากลัวจะยุ่งสำหรับ รายการ PPV ของ TNA รายการ HardCORE Justice คือ คู่เอกของรายการระหว่าง RVD กับ Jerry Lynn นั้นต้องยกเลิกไปเพราะ มีข่าวว่า เจอรี่ ลิน นั้นมีอาการบาดเจ็บครับ ไม่ได้ลงปล้ำมาเป็นอาทิตย์แล้ว โดยถอนตัวจากรายการต่างๆ ไปด้วย (ขณะที่ผมแปลข่าวอยู่นี้ รายการนี้ก็กำลังปล้ำกันอยู่ครับ น่าจะเป็นบ่ายนี้ หรือ พรุ่งนี้ คงรู้ผลกันนะครับ แล้วจะรายงานให้ทราบต่อไป)

ตำแหน่งแชมป์ อินเตอร์ ของ WWE นั้นได้เปลี่ยนมือไปเมื่อวันเสาร์ที่แล้วครับ โดย ดอล์ฟ ซิกเลอร์ ชนะ โคฟี่ คิงส์ตันไป ในรายการ สแม๊กดาว์น ที่ เมือง ลารีโด รัฐ เท็กซัส

รูป ไทเลอร์ แบร์ค จาก วิกี้พีเดียครับ

โดย: Dick The Bruiser [9 ส.ค. 53 8:38] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน