---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(Aug,16,10)----------------
   ซาโตชิ โคจิม่า ปล้ำชนะ ฮิโรชิ ทานาฮาชิ ในการชิงชนะเลิศทัวร์นาเมนท์ ในรายการ นิว เจแปน จี วัน ไคล์กม็กซ์ นี่นับว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปีนี้ที่ไม่ใช่ นักมวยปล้ำที่ไม่ใช่สังกัด NJPW ได้ตำแหน่งแชมป์ไปครอบครอง

แลนซ์ แมคน๊อทท์ (Lance McNaught) หรือที่เรารู้จักดีในนามของ แลนซ์ แคด (Lance Cade) ได้เสียชีวิตลง ด้วยโรคหัวใจล้มเหลว ในขณะที่อายุได้แค่ 29 ปี แลนซ์ เคต เป็นศิษย์รุ่นแรกของ ชอว์น ไมเคิล ได้เริ่มปล้ำในปี 1999 ที่ประเทศญี่ปุ่น ต่อมาก็ได้เซ็นสัญญาในทางด้านการพัฒนาของ WWE และในที่สุดก็เขามาใน RAWได้ในปี 2003 โดยการปล้ำแทคทีมกับ มาร์ค จินแดรก (Mark Jindrak) ก่อนที่จะแยกออกจากกัน และ แลนซ์ เคต ก็ไปจัดคู่ปล้ำแทคทีมใหม่กับ เทรเวอร์ เมอร์ด็อก (Trevor Murdcoh) และถูกให้ออกในวันที่ 14 ตุลาคม 2008 โดยสาเหตุที่ไห้ออกก็เนื่องจาก เคตใช้ยาแก้ปวดมากเกินขนาด ทำให้เกิดอาการเป็นลมชัก ท้ายที่สุด WWE ก็ได้เซ็นสัญญานำเขากลับมา และ ก็ให้เขาออกอีกครั้งหนึ่ง ก็เป็นปัญหาเกี่ยวกับยาโดยคราวนี้ติดการกินยานอนหลับ
ท้ายที่สุด ในรายการ All – Japan โชว์ในวันอาทิตย์ทีผ่านมาที่ Korauken Hall ในกรุงโตเกียว ได้มีพิธีไว้อาลัยแก่ Lance Cade โดย Lance Cade มีกำหนดจะปล้ำในวันอาทิตย์ด้วย
RIP

ทราบไหมครับว่า JTG เป็นแฟนเพลงตัวยงของ เลดี้ กาก้า JTG ได้ซื้อตั๋วที่จะเข้าชมคอนเสริท์ จากคนขายรายหนึ่ง ในราคา 125 ดอลลาร์ แต่เมื่อเขาไปยังคอนเสริท์ กลับไม่ได้เข้าไปดู ตั๋วดันเป็นตั๋วปลอมไปเสียนี่ แค้นนี้คงต้องชำระ เพราะ JTG มีเบอร์ของคนขายคนนี้อยู่

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ทิฟฟานี่ ซื่อจริงว่า ทาเรน เทอร์เรล (Taryn Terrell) ได้ถูกตำรวจจับในตอนเช้าตรู่ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยตำรวจได้รับแจ้งมามีการทะเลาะวิวาทกันระหว่าง สามีกับภรรยา (สามีของ ทิฟฟานี่ ก็คือ ดรู เม็กอินไทร์ (Drew McIntyre)) โดยถูกได้ถูกจับและจะต้องไปขึ้นศาลในวันที่ 2 กันยายนนี้

ผู้พิพากษารัฐ ได้ลงโทษจำคุก 4 ปี ต่อ เภสัชกร ไมเคิล เบ็นเน็ท ในข้อหาขายยา สเตอรรอย์ให้กับนักมวยปล้ำ นักมวย และ นักเพาะกาย ครับ มีการออกซื่อผู้ที่มาซื้ออาทิ เคริ์ท แองเกิ้ล ฮาร์ทคอร์ ฮอลี่ และ เชน คาร์วิน เป็นต้น
โดย: Dick The Bruiser [16 ส.ค. 53 9:14] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน