---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(Aug,23,10)----------------
   มีรายงานข่าวมาว่า นักมวยปล้ำในทีม เน็กซัส ซื่อว่า สกิฟ เชฟฟิวด์ ได้เกิดอาการข้อเท้าซ้ายหัก ในวันพุธที่แล้วมาในรายการ RAW ที่ปล้ำกันที่เมือง ฮอนโนลูลู รัฐ ฮาวาย ก่อนที่จะบินไปปล้ำที่ ญี่ปุ่น และ จีน ตามลำดับ

ดังนั้น รายการ RAW อาทิตย์นี้ ก็เป็นรายการที่อัดเทปไว้ ไม่ใช่เป็นรายการสดนะครับ

ทาง แผนกภาพยนตร์ของ WWE ได้บอกผ่านมายังบรรดาแฟนๆ ของ จอห์น ซีน่านะครับว่า ให้ส่งข้อความทวิตเตอร์เข้ามาให้มากที่สุด เพื่อที่จะให้ภาพยนตร์เรื่อง “Legendary” ได้ออกฉายตามโรงหนังในแต่ละที่มากขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงนำโดย เพ็ททริเซีย คลากสัน จอห์น ซีน่า และ แดนนี่ โกวเวอร์ (Patricia Clarkson, John Cena and Danny Glover) จะเริ่มออกฉาย ในวันที่ 10 กันยายน นี้ โดยฉายจำกัดโรงเท่านั้น

แชด กริกส์ ขนะ บ็อบบี้ แลสลี่ ในยกที่สอง ของรายการมวย MMA ที่ เมือง ฮิวสตัน รัฐ เท็กซัส ในวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยแพ้แบบ TKO โดยอาการแตกที่ใต้ตาซ้าย ในท้ายยกที่ หนึ่ง และแพ้ไปในยกที่สองเพราะหมดแรงครับ หลังจากนั้นก็ถูกนำส่งโรงพยาบาล โดยนอนให้น้ำเกลือหลายถุง และได้ออกจากโรงพยาบาลในคืนนั้นเองด้วย ทางประธานของ Strikeforce MMA ได้พูดว่า เขาจะต้องคุยกับ แลสลี่ ก่อนว่าจะเลิก หรือ จะปล้ำต่อ แต่เขาก็บอกว่าเขาต้องการ แลสลี่ อยู่ต่อไป และ คู่ต่อสู้ต่อไปของ แลสลี่ เป็นใครไปไม่ได้ นั่นคือ บาทิสต้า ครับ

นอกจาก Homicide ที่ถูกให้ออกโดย TNA แล้วยังมีอีก สองคนครับ คือ ทอมโก้ (Tomko) และ โรซี่ ล็อตอะเลิฟ ก็ได้เดินแยหทางกับ TNA ด้วยครับ

ข่าวทาง TNA ได้ออกมาว่า เนื่องจาก RVD เกิดบาดเจ็บขึ้นมาในมือของ อะบีส (Abyss)ทาง TNA ก็เลยต้องถอดตำแหน่งแชมป์ออกจาก RVD โดยจะให้มี ทัวร์นาแมนต์ เพื่อที่จะหาตำแหน่งแชมป์ โดยจะมีจำนวน 8 คนที่จะเข้ามาชิงตำแหน่งกัน โดยสายแรกจะเป็น เคริ์ท แองเกิ้ล ปล้ำกับ เจ็ฟ ฮาร์ดี้ และ มิสเตอร์ แอนเดอร์สัน ปล้ำกับ The Pope ส่วนอีกสายหนึ่งยังไม่บอกว่ามีใครนะครับ
(ปล. ไม่ได้เจ็บจริงนะครับ แต่มีปัญหาเรื่องสัญญาครับ ตามที่ได้บอกไปเมื่อคราวที่แล้ว)

ส่วนเรื่องราวของ สก็อต ฮอล นั้น ครั้งแรกข่าวก็ออกมาบอกว่าเขาถูกจับ เพราะอาการเมามายในบาร์ เขาก็บอกในรายการวิทยุว่าเขาป่วยด้วยโรคซึมเศร้ากับปัญหาต่างๆ ที่ประดังเขามา และ ได้เข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษา หลังจากนั้นก็มีข่าวเล็ดรอดของมาว่าเขาได้เข้าสถานบำบัดการติดยา ซึ่งในที่สุดทาง เว็ปไซด์เพื่อนของ สก็อต ฮอล ก็ได้ออกมายืนยันว่าได้เข้าสถานบำบัดการติดยา ครั้งนี้ได้รับการช่วยเลือเรื่องค่าใช้จ่าย จาก วินซ์ แมคแมน ครับ
โดย: Dick The Bruiser [23 ส.ค. 53 9:08] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   Batista Lashley
MMA !!
โดย: Rated_RKO [24 ส.ค. 53] ( IP A:183.89.11.30 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   ขอบคุณสำหรับข่าวครับ tna เซฟๆเงินไว้มั่งเหอะ
โดย: sandMan (ZzToP ) [24 ส.ค. 53 5:51] ( IP A:115.87.37.201 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน