Download: TNA Impact 26 สิงหาคม 2010
    Download: TNA Impact 26 สิงหาคม 2010

ทัวนาเม้นส์หาแชมป์โลกสัปดาห์ที่แล้วถือว่าค่อนข้างสนุกเลยทีเดียว โดยเฉพาะดรีมแมตท์อย่าง Angle vs. Doug william จอมเทคนิคระดับสูทั้งคู่ คนแรกก็สาย Submission คนที่สองก็สาย Suplex เวลาที่ข้าพเจ้าดู Doug william ปล้ำทำให้นึกถึง Scott Stiner ตอนหนุ่ม ๆ เทคนิคเยี่ยม Suplex หลากหลาย สวยงาม แม้แต่การพูดออกไมค์ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

TNA ตอนนี้ แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องมวยปล้ำ TNA ยังปล้ำสนุกกว่า WWE แต่การปั้นเด็กทดแทนคลื่นลูกเก่า TNA ก็ยังสอบตกอยู่วันยังค่ำ!!! EV2 หรือ ECW Original คุณจะจ้างมาเบียดเบียนเวลา TNA Original ทำไมกัน? เอาใจแฟนมวยปล้ำ 90s แบบข้าพเจ้าหรือ? เอาใจนโยบาย Hardcore จ๋าตามที่ Kevin Kay สั่งมาหรือ? ต้องการสร้างแบรนด์ตรงข้าม PG ด้วยการละเลงเลือดทุกสัปาดห์หรือ? นี่คือสมาคม TNA หรือสมาคม Spike TV กันแน่?????????????

สัปดาห์ที่แล้วดูคู่ Jeff Nero Hardy (Pig) vs. Rob Terry ขอว่าหน่อยนะขอรับว่า "คู่กากชัด ๆ" พ่อกล้ามโตปล้ำชนิดที่ The Miz + Cena ยังเทียบไม่ได้ ส่วนพ่อ Nero ก็กลายร่างเป็น Yokozuna ไปซะแล้ว ปล่อยเนื้อปล่อยตัวฟอร์ม RVD ว่าไม่เข้าที่แล้ว Nero ยิ่งเละกว่า!!! อย่างนี้ในทัวนาเม้นส์สู้เอา Joe, Niel Wolf มาแทนที่ไม่ดีกว่าหรือ???

ข้าพเจ้าเข้าใจว่า Rob Terry นี่ Hogan แกตั้งใจจะดันให้เป็น Bill Goldberg 2 แต่ก็อย่างว่าอ่ะนะ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว จุดขาย Godberg เขามีมากกว่า เพลงเปิดตัว การเปิดตัว ลีลาการปล้ำดุดัน ปิดบัญชีเร็ว หนักหน่วง และ Spear เป็นพวกนักมวยปล้ำสาย Power กึ่ง Monster + Gladiator ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ที่ข้าพเจ้าบอกว่ายุคสมัยเปลี่ยนไป มวยปล้ำปี 1997 - 1998 พวกนักมวยปล้ำประเภท Heel + face ค่อนข้างได้รับความนิยมในหมู่แฟน ๆ มวยปล้ำ และ Goldberg ก็เป็นการหลอมรวมกันที่ลงตัวระหว่าง Shemlock + Austin (ที่ไปลอก Sandman มาอีกที) แกจึงมีจุดขาย แต่กับ Rob Terry หล่ะจุดขายคืออะไร? Jumping spin kick เวอร์ชั่นจับกบเป็นอาจิณจำลองให้เป็น Spear ไส้ทะลัก Bill Goldberg หรือ? ธรรมะจ๋า กล้ามโต มิคกี้แฮปปี้หรือ? ทัวนาเม้นส์แบบนี้เอา Joe หรือ Nigel มาเหอะ หรือขี้หมูขี้แมว Shark Boy มาก็ยังดีดีกว่ามาเห็น Jumping spin kick คนดู Impact Zone ฮาก๊าก!!!!

MotorCity ถ้ายังฟอร์มดีอยู่หกเดือนหลัง 2010 จนถึง 6 เดือนแรก 2011 รางวัล Tag Team of the Year PWI, Won คงไม่หนีไปไหน แค่นี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าทรัพยากร TNA Original สุดยอดขนาดไหน ของดีของเด่นไม่ต้องไปหาซื้อไกลหรอกป้า Dixie Carter เขาอยู่ใต้กระโปรงคุณนี่เองแหล่ะ... (เครดิต: DJ ICE)


*****************************************

https://turbobit.net/pt1exxj03x59.html
https://turbobit.net/esgnssdspdv2.html
https://turbobit.net/rqd8l0bmi033.html


https://hotfile.com/dl/64997334/1466a13/TNA.iMPACT.2010.08.26.HDTV.x264-RUDOS.mp4.html


https://turbobit.net/2co0y78u79ya.html


https://www.fileserve.com/file/fVsVQAQ

*****************************************

โดย: Anurak_sk [28 ส.ค. 53 16:05] ( IP A:61.90.86.210 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน