---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับวงการมวยปล้ำ(Aug,30,10)----------------
   WWE
ได้ยินว่า นักมวยปล้ำใหม่ที่ซื่อว่า อัลเบอร์โต้ เดล ริโอ้ นั้นมีนิสัยที่ชอบบ่นกับเพื่อนนักมวยปล้ำในห้องแต่งตัว ตอนนี้เขาบ่นกับเพื่อว่า ทาง WWE ต้องการให้เขาเอาหน้ากากออก (ในการปล้ำที่ เม็กซิโก เขาสวมหน้ากากปล้ำ) นักมวยปล้ำอยู่ในห้องนั้นบางคนนั้นบอกว่า เขาน่าจะดีใจมากกว่าที่ในขณะนี้ ทาง WWE ได้สนับสนุนเขาอย่างมากไม่ว่าจะเป็นบทบาท การปล้ำ และ อื่นๆ

TNA
สัญญาระหว่าง ทีม 3 ดี ( Rey & Devon) กับ TNA ก็หมดลงแล้ว ทั้งสองฝ่ายก็ยังตกลงกันยังไม่ได้ แต่มีหลายข่าวออกมาบอกว่า ทาง TNA คงจะเซ็นสัญญาในไม่ช้านี้ ในขณะนี้ได้มีทางผู้บริหารระดับล่างของ WWE มาติดต่อให้กลับไปเพื่อที่จะไปโปรโมท DVD เกี่ยวกับ The Dudley Boyz ก็ต้องตามดูกันละครับว่าจะไปอยู่ค่ายใดกันแน่

Retirement
ในวันพุธที่ผ่านมา เจค “เดอะ สเนก” โรเบิรต์ ได้ประกาศว่าเขาจะเลิกปล้ำในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม ในรายการปล้ำรายการหนึ่งในเมืองนิวยอร์ค โดยจะจบอาชีพ 35 ปีในวงการมวยปล้ำ เขาได้พูดต่อไปว่าเขาไม่สามารถที่จะปล้ำต่อไปได้อีก เพราะปัญหาด้านสุขภาพ ท้ายที่สุด เจค ก็ได้ขอบคุณบรรดาแฟนๆมวยปล้ำ
เจค “เดอะสเนก” โรเบิรต์ มีซื่อเสียงกับ WWF (ในขณะนั้น) ในช่วงระยะเวลาที่มวยปล้ำกำลังโด่งดังมาในระหว่างปี 1980 ต่อมาก็ได้ออกมาปล้ำให้กับ NWA , WCW และ ท้ายสุดก็เป็นสมาคม AAA .

ส่วน แม็ท “Spike Dudley) ไฮสัน ก็จะปล้ำเป็นครั้งสุดท้ายเหมือนกัน ในรายการ Real Action Wrestling ในวันที่ 11 กันยายน ที่จะถึงนี้

RIP
คนแรกได้แก่ Anthony Osborne, ผู้ที่เป็นนักมวยปล้ำในซื่อว่า Tough Tony Borne ได้เสียชีวิตลงที่บ้านในขณะที่มีอายุได้ 83 ปี เขาเป็นบิดาของ Matt Borne (Doink the Clown)
คนที่สองได้แก่ อดีตนักมวยปล้ำของ WWE คือ ลูน่า วาชอน ได้เสียชีวิตในวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่บ้านมารดาของเธอ เธออายุได้ 48 ปี ก่อนที่เธอจะมาอาศัยอยู่กับมารดา นั้นบ้านของเธอก็ได้ถูกเพลิงใหม้สูญเสียไปทั้งหมด ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงชัณสูตรศพอยู่ครับ

Birthday
ศุกร์ที่ 27 สิงหาคม The Great Khali 38 ปี
เสาร์ที่ 28 สิงหาคม Sgt. Staughter 62 ปี
โดย: Dick The Bruiser [30 ส.ค. 53 9:34] ( IP A:202.32.86.102 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   เกิด แก่ เจ็บ ตาย ทุกคนล้วนต้องพบเจอ -*-

3D จะมา WWE หรือเปล่าหว่า
โดย: game2510 [30 ส.ค. 53 17:02] ( IP A:183.89.190.224 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน