---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับ WWE,TNA (SEPT,17,2010)----------------
   ทาง WWE หวังไว้ว่าจะมีมวยปล้ำดีๆ 3 คู่สำหรับศึก Wrestle Mania ภายในเดือน พฤศจิกายน นี้ ตอนนี้คนเขียนบทกำลังจะกำหนดว่าจะให้ใครบ้างที่จะต้องเปลี่ยนเป็นฝ่ายธรรมะ หรือ อธรรม เพื่อที่จะปูบทไปจนถึง Wrestle Mania

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ถ้าใครดู RAW จะเห็น จอห์น มอริสัน วอร์มอัพร่างกายโดยการที่จะจะวิ่งอยู่หลังเวที และ จะกระโดดข้าม หรือ มุด สิ่งของที่วางไว้ การวอร์มอัพร่างกายอย่างนี้ มีซื่อเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า “parkour” หรือ “freerunning” และจากข่าวของทาง WWE จอห์น มอริสัน ก็ใช้การวอร์มอัพร่างกายของเขาแบบนี้เป็นประจำในการฝึกทุกครั้งอยู่แล้ว

ข่าวล่าสุดแจ้งมาว่า Aloisia (AKA Linsay Hayward) ได้ถุก WWE ไล่ออกไปแล้ว ข่าววงในของทาง WWE ได้ไปพบรูปภาพที่ถ่ายไว้อีกหลายรูปครับและโชว์รูปร่าง(เปลือย)มากกว่าด้วย (อยากลงให้ดูเหมือนกัน แต่เกรงใจเจ้าบ้าน) และทาง WWE เชื่อว่ารูปพวกนี้ใช้ในการเรียกซื้อ หรือ ขายบริการทางเพศ ครับ ส่วนเจ้าตัวเองก็ออกมาปฎิเสธว่าไม่ใช่ ดังนั้นทางเว็ปไซด์ที่ผมเข้าไปอ่านนี้ (ไม่ขอเอ่ยชื่อนะครับ) ได้เข้าไปยังเว็ปไซด์ของการเรียกซื้อหรือขายบริการเหล่านี้ ก็พบว่ามีรูปเหล่านี้ของเธออยู่ด้วยครับ

ข่าวล่าสุด อดีตนักมวยปล้ำ WWE และ TNA ชอว์น วัตแมน (Sean Waltman) ที่เราเรียกว่า X-pack ได้ถูกจับที่สนามบินนานาชาติในเมืองนิววารค์ รัฐ นิวเจอร์ซี่ ในข้อหามี ยาต้องห้ามอยู่ในความครอบครอง

เจ๊ฟ จาร์เร็ท (Jeff Jarrett) จะเดินทางไป เม็กซิโกในอาทิตย์หน้า เพื่อจะติดต่อหานักมวยปล้ำจาก สมาคมมวยปล้พ AAA ในประเทศ เม็กซิโก
โดย: Dick The Bruiser [17 ก.ย. 53 8:49] ( IP A:202.32.86.32 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
   มีข่าวพี่ john morrison ด้วย ดีใจจัง
ขอบคุณมากน่ะค่ะ

โดย: soreevia-jomo@hotmail.com [17 ก.ย. 53 18:42] ( IP A:180.180.145.222 X: )
ความคิดเห็นที่ 2
   พูดถึง นักมวยปล้ำของ AAA ช่วยดัน Hernandez หน่อยสิ แกไม่มีบทนานแล้วเน้อ เสียดายฝีมือไหนบอกว่าเอาไปปล้ำที่ AAA มาเพื่อเรียกเรตติ้งเพิ่มไง ไหนไม่มีบทให้ล่ะ ???

ปล.เรบบนครับ พื้นที่ของเว็บบอร์ดของเราน้อย ถ้าไม่จำเป็นจริงๆอย่าลงรูปเลยครับ
โดย: Bc-Styles [17 ก.ย. 53 19:25] ( IP A:180.183.21.130 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน