---------ข่าวทั่วไป เกี่ยวกับ WWE, (SEPT,21,2010)----------------
   สาเหตุที่เราไม่เห็น เรย์ มาสเตอริโอ ปล้ำทางทีวีในตอนนี้นั้น เป็นช่วงที่ 1) เรื่องโปรโมท อัลเบอร์โต้ เดล ริโอ้ และ 2) ก็คือการพักร้อนของตัวเขาเอง โดยเขาได้ขอพักในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา แต่ทาง WWE ไม่อนุมัติ เพราะว่า อันเดอร์เทคเกอร์ ได้รับอาการบาดเจ็บ ตอนนี้เข้าหน้าฤดูใบไม้ผลิ แล้ว ก็เลยได้พักบ้างครับ

อดีตนักมวยปล้ำหญิง ไซน่า ได้ถูกนำส่งโรงพยาบาลเมื่อวานนี้ ข่าวแรกออกมาว่าเธอกินเหล้ามากเกินไป แต่ต่อมาข่าวได้กลับมาบอกว่า เธอทานยาเบนนาดริล มากเกินไป โดยเธอจะต้องกินยาแก้แพ้นี้ วันละ 4 ถึง 5 ครั้งต่อวัน ตามคำสั่งแพทย์ ซึ่งช่วยในการนอนหลับของเธอ เมื่อเธอตื่นขึ้นมาก็มีอาการ เดินไม่ได้ และ อาเจียร ก็เลยไปโรงพยาบาลโดยการให้น้ำเกลือครับ (แต่ยาตัวนี้ถ้าทานเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ก็สามารถเพื่มการง่วงซึมได้มากขึ้นด้วยนะครับ) (เกล็ดความรู้นิดหน่อยครับ ในประเทศอเมริกา ยานั้นจะได้มา ก็ต้องมีใบสั่งยาของคุณหมอทุกครั้ง ไม่สามารถซื้อยาได้ตามร้านขายยาทั่วไปได้เหมือนบ้านเรา)

เราคงได้เห็น คริส เจอริโก้ เป็นครั้งสุดท้ายใน PPV Night Of Champion เพราะทาง WWE ไม่ต่อสัญญากับเขาแล้ว และเขาก็ได้โพ้สลงใน ทวิตเตอร์ ว่าเขาได้ปรากฎตัวเป็นครั้งสุดท้ายให้ WWE และ ไม่มีอะไรต้องทำต่อจากนี้ไปแล้ว

แม็ท ฮาร์ดี้ ก็โพ้สข้อความลง ทวิตเตอร์ เหมือนกัน ในเรื่องการต่อสัญญากับ WWE เขาบอกว่าพรุ่งนี้ก็จะมีการประชุมกัน และ การประชุมนี้ก็คงจะมีเรื่องนี้เข้าไปเกี่ยวข้องด้วยครับ

ข่าวงานมงคลสักนิดนะครับ นักมวยปล้ำใน Raw เดวิด โอทังก้า และ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน จะเข้าพิธีแต่งงานในปลายปีที่ ชิคาโก้ รัฐ อิลินอย์ และเมื่อแต่งงานกันแล้วก็จะย้ายกลับมาอยู่ที่เมืองชิคาโก้ ทั้งคู่ย้ายจากชิคาโก้มาอยู่ที่ แทมป้า รัฐ ฟลอริด้า ในปี 2008 เพื่อที่จะให้ โอทังก้า อยู่ใกล้ที่ทำงาน และเดินไปตามความฝันของเขา คือเป็นนักมวยปล้ำครับ

คงจะไม่ สปอย์ อะไรนะครับ หลังจาก PPV Night of Champions จบไป เรามีตำแหน่งแชมป์เปลี่ยนมือดังนี่
มิเชล แมคคูล เป็นแชมป์ WWE Diva และ แชมป์โลกหญิง ของ WWE โดยชนะ เมลีน่า
แดนเนียล ไบรอัน ได้เป็นแชมป์ US โดยชนะ เดอะ มิซ
เดอะ ฮาร์ท ไดเนสตี้ เสียแชมป์ให้แก่ เดอะ อูโส แต่ภายหลังก็มีปล้ำกันหลายครั้ง ท้ายสุดแทคทีมที่ได้แชมป์ก็คือ โคดี้ โรดท์ และ ดริว แมคอินไตร์
แรนดี ออตั้น ก็เป็นแชมป์ WWE โดยชนะ เชมัส
โดย: Dick The Bruiser [21 ก.ย. 53 10:13] ( IP A:202.32.86.32 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน