---------------ข่าวทั่วไปในวงการมวยปล้ำ (Oct.,01,2010) ---------------
   สัญญาของสติง กับ ทีเอ็นเอ นั้นจะหมดลงในปีนี้ ในหลายๆ ปีที่ผ่านมาสติงนั้นจะรีทาร์ยออกจากวงการมวยปล้ำแต่ ก็ยังเซ็นสัญญาปีต่อปีหลายครั้งมาแล้ว ดิ๊กซี่ คาร์เตอร์ นั้นก็เสนอสัญญาที่สติงนั้นต้องยอมรับแทบจะทุกครั้ง เพราะเงินดี งานก็ไม่มากนัก แต่มาครั้งนี้นั้นคงจะมี WWE เข้ามามีส่วนในการเสนอสัญญาให้กับ ทีเอ็นเอ เพราะว่าเขาจะได้รับข้อเสนอให้เขาหอเกียรติยศในรายการ เริสเลิสเมเนีย ในปีหน้า ที่เมือง แอตแลนต้า และ คงจะมี ดีวีดี ทีเกี่ยวกับสติง ที่ WWE มีลิขสิทธ์อยู่ด้วย

จอห์น ซีน่า : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของจอห์น ซีน่า นั้นจะมีซื่อเรื่องว่า “Blood Brothers” จะถ่ายทำในรัฐ นิว เม็กซิโก จะเป็นเรื่องราวเกี่ยว พี่น้องสามคนที่จะออกไปช่วยคนออกจากคุกในประเทศเม็กซิโก

ทาง WWE ได้ประกาศว่า พอล แบร์ จะออกมากับ อันเดอร์เทคเกอร์ ในการชิงแชมป์โลกกับ เคน ในรายการ PPV Hell In The Cell ในวันอาทิตย์นี้
มีข่าวออกมาว่า ทาง WWE ได้พูดคุยเกี่ยวกับการครบรอบ 20 ปีของ บทเดอะอันเดอร์เทคเกอร์ ในเดือน พฤศจิกายน ในกรายการ Survivor Series โดยจะให้เป็นการปล้ำแบบ ฝังทั้งเป็น ระหว่าง อันเดอร์เทคเกอร์ กับ เคน และอาจจะเป็นการจบบทบาทของ อันเดอร์เทคเกอร์ และ ทาง WWE ต้องการให้จบโดยจะให้มี พอล แบร์ มาเป็นแมนเนเจอร์ อยู่ข้างกาย

ที่ประเทศ อเมริกา รายการ NXT จะเป็นรายการออกอากาศในทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

ในวันนี้ สแม็กดาว์นก็จะเปลี่ยนช่องเคเบิ้ล มาเป็น ช่อง Syfy โดยจะมี เรย์ มาสเตอริโอ กลับมาปล้ำกับ อัลเบิรโต้ เดล ริโอ, เวต บาร์เร็ท พบกับ จอห์น ซีน่า ในแบบ ลัมเบอร์แจ็ค, แรนดี้ ออตั้น พบกับ เชมัส และ เคน พบกับ อันเดอร์เทคเกอร์ ครับ

WWE ได้เซ็นสัญญาพัฒนากับ “The Bashing Bulgarian” Miroslav โดย มิโรสลาฟ นีมาจากประเทศ บัลกาเรีย และ เทรนโดย แกนเกล และ ริคิชิ และ ได้รับการเทรนมาจาก โรงเรียนสอนมวยปล้ำที่ คาลิฟอร์เนีย ที่เดียวกันที่เทรน อัลเบอร์โต้ เดล ริโอ

ตามที่ผมได้เคยบอกไปว่ามีการพูดคุยกันใน WWE ว่าจะเปลี่ยน จอห์น ซีน่า จากธรรมะ เป็น อธรรม ขณะนี้ วินซ์ แมกแมนได้บอกไว้ก่อนนั้นว่ายากที่จะเปลี่ยนเพราะว่า รายรับที่ได้จากการขายสินค้าเกี่ยวกับจอห์น นั้นสูงมาก แต่ตอนนี้ วินซ์ แมกแมนได้เปลี่ยนไปแล้ว ตอนนี้เขาได้เปิดการรับฟังความคิดเห็นต่างๆ มากขึ้น

คู่หมั้นของ เคริ้ท แองเกิ้ล ได้โพ้ส ในทวิตเตอร์ ว่าเธอ กับ เคริ้ท กำลังจะมีลูก จิโอวานนา ยานโนตติ อายุแค่ 24 ปี อาชิพ เป็น โมเดล/ดารา (เธออายุน้อยกว่า เคริ้ท 17 ปี) พบกันในตอนที่ เคริ้ท ถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “End Game”
โดย: Dick The Bruiser [1 ต.ค. 53 18:03] ( IP A:58.97.0.239 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน